TOP 10 Công ty dịch vụ SEO Website tốt nhất Việt Nam [2024]

SEO website là cách để đưa website của doanh nghiệp tiếp cận với hàng triệu khách hàng tự nhiên và đầy tiềm thông qua công cụ tìm kiếm phổ biến nhất thế giới hiện nay là Google.

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn đều rất trú trọng và quan tâm tới SEO, bởi việc có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm của Google giúp doanh nghiệp tạo ra nguồn doanh thu khủng lồ từ hàng ngàn, thậm chí là hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng tùy vào từng ngành nghề từ khóa mà doanh nghiệp hướng tới.

Vậy Seo website mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích gi?

Sau đây là những lợi ích mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi đưa website đứng top google một cách bền vững là:

 • Có được khách hàng tiềm năng và cho tỉ lể chuyển đổi cao bởi các từ khóa mà khách hàng tìm kiếm chính là từ khóa theo nhu cầu và nếu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hiển thị ngay trang đầu thì đó là lợi thể để có thể tiếp cận tới khách hàng của mình
 • Có lượng khách hàng truy cập hàng tháng lớn mà không phải trả phí cho mỗi lượt click chuột.
 • Quảng bá thương hiệu nhanh chóng tới hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước
 • Có được kênh bán hàng bền vững, ổn định và lâu dài

Đó là những lợi ích mà khách hàng có được khi có thứ hạng tốt trên google, vậy chi phí đầu tư cho một dự án SEO có tốn kém? Và đây là những chi phí có thể phát sinh trong quá trình thực hiện một dự án SEO bới chính doanh nghiệp như:

 • Chí phí cho viết bài chiếm phần lớn trong tổng chi phí SEO mà doanh nghiệp phải bỏ ra khi thực hiện SEO website
 • Chi phí thuê nhân viên có am hiểu về SEO 
 • Chi phí xây dựng mạng lưới website hỗ trợ để đẩy link về website chính cần SEO
 • Chi phí mua backlink chất lượng
 • ... 

Và rất nhiều các việc quan trọng khác cần làm để đảm bảo từ khóa có thứ hạng tốt và mọi thứ phải tự xây dựng cho nên chi phí không hề nhỏ và tiềm lực không đủ lớn để có thể xây dựng đủ.

Vậy đâu là giải pháp?Nếu doanh nghiệp bạn không có thế mạnh về SEO thì việc thuê một công ty cung cấp dịch vụ SEO website sẽ là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.Hãy cùng TOPBESST khám phá TOP công ty SEO tốt nhất Việt Nam hiện nay. 
Tiếp
1

Dịch vụ seo Vinalink

5/5 - 2 đánh giá | 3

Vinalink là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực Digital Marketing, tại đây đã đào tạo ra hàng ngàn học viên với rất nhiều khóa học hữu ích như SEO, Content, Facebook, Google.... Trong đó loại hình dịch vụ quan trọng mà công ty đang cung cấp chính là dịch vụ SEO website chất lượng hàng đầu với nhều dự án lớn nhỏ đã thực hiện và mang tới hiệu quả rất cao cho khách hàng. Do đó, khi nhắc tới công ty SEO không thể không nhắc tới Vinalink, đơn vị đầu tiên đưa SEO trở thành một loại hình dịch vụ chuyên nghiệp trên phạm vi toàn quốc.

Sau đây là những việc mà Vinalink sẽ thực hiện khi SEO website cho khách hàng

Phân tích ngành hàng, từ khóa và nhu cầu thực tế

Trong bất kỳ dự án SEO nào thì việc phân tích rõ mình và nhu cầu thực tế của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp sẽ giúp dự án SEO mang đến hiệu quả cao hơn. Bởi việc SEO web không đơn giản chỉ là đưa từ khóa lên TOP Google mà điều quan trọng hơn là mang đến doanh thu cho doanh nghiệp, bởi có doanh thu thì doanh nghiệp mới có thể tiếp tục duy trị SEO (SEO vốn là công việc luôn luôn phải duy trình trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp)
Do đó, khi bắt đầu thực hiện dự án SEO Vinalink sẽ thực hiện phân tích ngành hàng xem có nên seo hay không và nếu seo thì sẽ làm gì tiếp theo? 
Việc phân tích ngành hàng bao gồm nhiều yếu tố như: tính phổ biến, nhu cầu sử dụng, ngắn hạn, dài hạn, bảo hành, hỏng hóc, dễ vỡ, hết hạn.... và sau khi thấu hiểu về ngành hàng, dịch vụ thì việc tiếp theo là phân tích xu hướng tìm kiếm của khách hàng với những từ khóa liên quan với ngành hàng đó và rồi có quyết định SEO hay không.
Có thể nói bước phân tích ngành hàng, từ khóa đóng vai trò quyết định trong toàn bộ dự án SEO mà Vinalink sẽ thực hiện.

Xây dựng hệ thống website vệ tinh chất lượng

Theo tiêu chí xếp hạng ngày càng thông minh của Google thì 2 yếu tố quyết định xem từ khóa đó có được vị trí xếp hạng cao hay không?
Một là Content: Vinalink sẽ xây dựng một cấu trúc content chuẩn sau khi đã phân tích từ khóa ở giai đoạn 1, doanh nghiệp sẽ theo đó và tiến hành viết bài theo đúng yêu cầu và sẽ được duyệt cẩn thận trước khi up lên website.
Hai là website vệ sinh: Đây là những trang web phụ để hỗ trợ trỏ link về site chính cần SEO, Vinalink sẽ xây dựng một hệ thống web vệ tinh với giao diện đẹp, nội dung chất lượng với mức chi phí rẻ

Phát triển nội dung cho website với dịch vụ viết bài chuẩn SEO dành cho khách hàng

Đây là bước vô cùng quan trọng, việc xây dựng content cho website sẽ giúp google hiểu website của bạn đang nói về cái gì? bán sản phẩm gì? cung cấp dịch vụ gì? Và để làm tốt việc này đòi hỏi ở giải đoạn 1 phân tích từ khoa phải được đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng, từ đó đưa ra cấu trúc website chuẩn để tiến hành viết bài chuẩn SEO cho khách hàng.
Khách hàng có thể tự viết theo yêu cầu của Vinalink hoặc sử dụng các gói viết bài chuẩn SEO mà Vinalink cung cấp gồm các gói:
Gói 1: Viết 100 bài chuẩn SEO với giá từ 70,000đ/bài từ 500 chữ kèm 1 hình ảnh
Gói 2: Viết 100 bài chuẩn SEO với giá 100,000đ/bài từ 700 chữ kèm theo 1 hình ảnh
Gói 3: Viết 100 bài chuẩn SEO với nội dung cực chất có giá 200,000đ/bài tư 1000 chữ kèm 2 hình ảnh
Khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ viết bài SEO của Vinalink hoặc có thể tự viết theo yêu cầu bài chuẩn SEO từ Vinalink.
Dịch vụ SEO website Vinalink
Dịch vụ SEO website Vinalink
Tiếp
2

SEONGON

5/5 - 2 đánh giá | 2

SEONGON được biết đến như là công ty hàng đầu về quảng cáo Google Ads và được thành lập bởi Mai Xuân Đạt, người có thâm niên lâu năm tìm hiểu, học hỏi và làm việc với Google. Ngoài cung cấp dịch vụ quảng cáo Google, SEONGON còn đang cung cấp dịch vụ SEO website chất lượng khi có thể đưa hàng ngàn từ khóa lên top goolge với các ưu điểm vượt trội như:

 • Luôn duy trì thứ hạng cao của từ khóa trong thời gian dài, tôn trọng thuật toán của Google, bạn sẽ không phải lo lắng có bị Google phạt hay không khi sử dụng dịch vụ SEO của SEONGON
 • Giúp website tăng trưởng Traffic chất lượng, tự nhiên
 • Không chỉ tăng thứ hạng từ khóa mà SEONGON còn rất trú trọng tới tỷ lệ chuyển đổi cao của mỗi từ khóa có thứ hàng nhằm giúp khách hàng có được doanh thu cao từ SEO mang lại.

Hiện nay SEONGON đang áp dụng phương pháp SEO tổng thể cho các dự án của mình, vậy mô hình seo tổng thể mang đến cho khách hàng những lợi ích nào?

 • Trong cùng thời gian có thể đưa hàng trăm, hàng ngàn từ khóa lên Top Google với thứ hàng cao.
 • Cách seo bền vững, an toàn với Content là chủ đạo và không lo sợ bị Google phạt.
 • Lượng Traffic lớn đều đặn và tăng trường đều theo thời gian giúp khách hàng tiếp cận khách hàng nhanh hơn
 • Khả năng chuyển đổi cao, bởi phương châm của SEONGON là khách hàng tìm gì sẽ nhận được câu trả lời chính xác nhất. Đây có thể nói là lợi thế rất lớn mà SEONGON có để mang đến cho khách hàng. Bởi từ khoa lên TOP chỉ là điều kiện cần và doanh thu mang lại cho khách hàng chính là điều kiện đủ mà SEONGON đang áp dụng.
Dịch vụ seo của SEONGON
Dịch vụ seo của SEONGON

 

Tiếp
3

Dịch vụ SEO AZASEO

5/5 - 2 đánh giá | 2

AZASEO là đơn vị cung cấp các giải pháp Marketing trực tuyến và hoạt động chính trong lĩnh vực quảng bá WEBSITE, các dịch vụ của AZASEO rất đa dạng từ dịch vụ phân tích, thiết kế website đến dịch vụ SEO, sản xuất Video, Email Marketing...

Trong những năm qua công ty không ngừng lớn mạnh và được biết đến rộng rãi với dịch vụ chính là SEO website và được đông đảo khách hàng tin dùng và sử dụng trong nhiều năm qua. Với tư duy SEO đột phá đã mang đến rất nhiều lợi ích về hình ảnh, doanh thu dành cho khách hàng đã từ làm SEO tại AZASEO.

Hiện nay AZASEO đang cung cấp 2 loai hình SEO chính là:

Dịch vụ SEO tự động: Là phương pháp SEO đã được AZASEO xây dựng để giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, với phương pháp này sẽ không mất thời gian làm thủ công bởi các bước sẽ được tự động để đẩy từ khóa lên top một cách nhanh nhất và an toàn nhất. 

Vậy phương pháp SEO tự động của AZASEO sẽ làm những gì? Đó là sau khi khách hàng đã tối ưu website để đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về kỹ thuật SEO thì hệ thống của AZASEO sẽ xây dựng một hệ thống backlink chất lượng cao và liên quan tới nội dung của site chính để tăng độ uy tín cho site và đồng thời làm tăng thứ hạng từ khóa mà khách hàng muốn seo.

Ưu điểm của phương pháp này là mang đến cho khách hàng một dịch vụ SEO giá rẻ, nhanh chóng những tuân thủ các thuật toán của google nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì.

Dịch vụ SEO chuyên gia: Website của khách hàng sẽ được các chuyên gia đầu ngành của AZASEO phân tích gồm có phân tích ngành hàng, thị trường, đối thủ và đánh giá tình trạng của website, các ưu và nhược điểm của website, các yêu cầu cần chỉnh sửa để website sẵn sàng SEO.

Ngoài ra các chuyên gia SEO của AZASEO sẽ đưa ra các giải pháp, phương pháp seo phù hợp với ngành hàng, tâm lý khách hàng và thị trường để tối ưu hóa doanh thu cho khách hàng từ hiệu quả SEO mang lại.

Với phương pháp SEO chuyên gia, khách hàng sẽ được nhận một dịch vụ trọn vẹn, an toàn và chuyên nghiệp như:

Tối ưu hóa Onpage:

 

 • Phân tích và lựa chọn từ khóa phù hợp và có giá trị
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh một cách chi tiết để tối ưu hóa chiến dịch SEO
 • Kiểm tra các thông số kỹ thuật của website để tối ưu SEO
 • Sửa các vấn đề mà website gặp phải
 • Tối ưu hóa nội dung để mang đến cho người dùng một nội dung chất lượng và từ đó làm tăng tỷ lệ chuyển đổi và tạo doanh thu
 • Xây dựng liên kết nội bộ chất lượng, khiến cho người dùng không thể rời website
Tối ưu hóa Offpage:
Là các phương pháp mà AZASEO sẽ thực hiện để tạo ra các backlink chất lượng từ các website khác về site chính nhằm tăng độ uy tín cho site và mang đến những hiệu quả bất ngờ và đáng kinh ngạc nếu làm đúng, đủ và chuẩn. 
Lợi ích từ việc tối ưu hóa Offpage mang lại như:
 • Tăng lưu lượng truy cập về website mà không phải trả tiền, tăng trưởng đều và tăng trong tương lai
 • Giúp tăng thứ hạng tìm kiếm của từ khóa cần SEO
 • Giúp tăng nhận diện thương hiệu
 • Tăng trưởng doanh số bán hàng với tỷ lệ chuyển đổi cao
 • Tăng Roi
 • Phát triển kinh doanh
Dịch vụ SEO của Azaseo
Dịch vụ SEO của Azaseo

 

Tiếp
4

Công ty SEO Nef Digital

5/5 - 2 đánh giá | 2

Nef Digital tên đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Nef Digital là công ty hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing bao gồm các dịch vụ như: Dịch vụ thiết kế, tăng tốc, quản trị website, cung cấp hosting cho website Wordpress và dịch vụ SEO, dịch vụ làm nên tên tuổi của Nef Digital trong những năm qua.

Khi khách hàng có nhu cầu làm SEO, sự lựa chọn tối ưu có thể nghĩ tới là Nef Digital, công ty hiện đang sở hữu đội ngũ chuyên gia đầu ngành và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và đã thành công với rất nhiều dự án, mang đến nguồn doanh thu ổn định và bền vững từ hiệu quả SEO của Nef Digital mang lại.

Tư duy SEO của Nef Digital mang sự khác biệt, tập trung hoàn toàn vào người dùng, trải nghiệm người dùng và mang đến tỷ lệ chuyển đội cao khi bất kỳ từ khóa nào nằm trong top 10 google.

Vậy Dịch vụ Seo của Nef Digital có gì?

Hiện nay Nef Digital đã phân SEO làm 3 nhóm dịch vụ SEO bao gồm:

Nhóm 1: Kiểm toán SEO (SEO Audit)

Đây có thể coi là bước cực kỳ quan trọng, chúng bao hàm rất nhiều các công việc không thể thiếu trong bất kỳ chiến dịch SEO nào được thực hiện. 

Đó là việc phân tích website, đưa ra các nhận định, đánh giá tổng thể web xem còn thiều những gì, những gì không dùng đến hay là thông tin mà website cung cấp co phù hợp không?

Và để phân tích website hiểu quả đòi hỏi phải trải qua các quá trình quan trọng như:

 • Phân tích đối thủ, tìm ra điểm mạnh, yêu đối thủ
 • Phân tích hành vi khách hàng, nhu cầu thực tế của thị trường và tình trạng của thị trường với từng ngành.
 • Phân tích, nghiêm cứu từ khóa một cách bài bản, chuyên nghiệp dựa trên phân tích ngành hàng và hành vi khách hàng, điều này giúp các từ khóa cần seo sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi rất cao đồng thời mang đến những khách hàng tiềm năng trong dài hạn
 • Phân tích và xây dựng cấu trúc website có thể đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm thực tế từ khách hàng.
 • Cài đặt các công cụ đo lường như Google Webmaster, Google Analytics
 • Thay đổi, bổ sung và thêm các yếu tố về kỹ thuật cho SEO như tối ưu tiêu đề, các thẻ meta, phân loại trang, tạo cấu trúc dữ liệu....
 • Xây dựng liên kết nội bộ

Nhóm 2: Content

Content đóng vai trò quyết đinh tới thành bại của một dự án SEO, nhưng không phải cứ có content là website sẽ đi đúng hướng mà việc xây dựng content cho website cần phải tuân thủ theo các tiêu chuẩn về nội dung, lôi cuốn, mời gọi, hành động, quyết đinh và chuyển đổi. Một content chất lượng sẽ phải đảm bảo các tiêu chí như: Khách khong out trang, khách đọc trên 50% bài, khách bấm chuyển trang (tốt nhất là nút hành động) Và để làm được điều này đòi hỏi một content chất và có chiến lược phân tích content chuyên nghiệp, bài bản dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc về từ khóa, hành vi khách hàng, nhu cầu khách hàng và mong muốn giải đáp thông tin mà khách hàng đang tìm.

 Các chuyên gia của Nef Digital sẽ làm rất tốt điều này với các tiêu chí như:

 • Xây dựng kết hoạch nội dung chi tiết tại từng thời điểm, thời gian thích hợp (Không viết bài bán áo rét khi nhiệt độ ngoài trời đang là 40 độ C)
 • Tối ưu tiêu đề trang để giúp khách hàng bị kích thích và click vào tìm hiểu, tuy nhiên phần nội dung bên trong phải tuân thủ nghiêm ngặt tính liên quan để khách hàng không bị lừa (Tiêu đề 1 lẻo, viết 1 lẻo)
 • Tối ưu thẻ mô tả trang, điều này giúp khách hàng có được một nguồn thông thin cần thiết nhưng chưa đủ để mời gọi họ click chuột
 • Tối ưu thẻ tiêu đề H1, H2, H3... 
 • Tối ưu hình ảnh
Nhóm 3: Seo Offsite

Hay còn gọi là SEO ngoài trang, là công việc cần thiết để tạo độ uy tín cho website chính bằng cách xây dựng nội dung bên ngoài có liên quan để trỏ link về site chính. Công việc này có thể hiểu là tạo phiếu bầu, bởi google đánh giá và xếp hạng dựa trên 2 tiêu chí chính là content và phiếu bầu, với mỗi một phiếu bầu chất lượng là để bảo google biết nội dung này tốt và cần hiển thị cho người dùng.

Việc xây dựng hệ thống trang vệ tinh, các kênh mạng xã hội cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về spam để tránh bị phạt. 

Dịch vụ Seo của Nef
Dịch vụ Seo của Nef Digital
Tiếp
5

GTVSEO

5/5 - 2 đánh giá | 1

Tính tới thời điểm hiện tại, nếu bạn tìm kiếm với từ khóa Dịch Vụ Seo thì GTVSEO sẽ xuất hiện trong TOP 10 của công cụ tìm kiếm Google. Và để làm được điều đó GTVSEO đã xây dựng cho mình một quy trình SEO tổng thể an toàn, hiệu quả. Đó là lý do GTVSEO được đánh giá cao khi vươn lên các đổi thủ khách trong ngành cung cấp dịch vụ SEO cực kỳ không liệt hiện nay.

Hiện nay GTVSEO đang cung cấp tới khách hàng của mình gói dịch vụ SEO tổng thể vô cùng hiệu quả khi đưa hàng ngàn từ khóa lên top một cách bền vững và tạo doanh thu ổn định cho khách hàng của mình bới dịch vụ seo của GTVSEO không chỉ đẩy từ khóa lên top mà còn đẩy khách hàng về với các truy vấn liên quan và giải quyết tối đa nhu cầu tìm kiếm của khách hàng một cách thực tế nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO của GTVSEO

 • Đưa hàng ngàn từ khóa lên top Google một cách bền vững, an toàn và không lo bị Google phạt
 • Tập trung cao vao tỷ lệ chuyển đổi, từ đó mang đến nguồn khách hàng ổn định giúp tăng doanh thu dành cho doanh nghiệp
 • Lượng tìm kiếm cao, các truy vấn liên quan trực tiếp tới từ khóa khách hàng tìm nên đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi rất cao và tăng thời gian lưu trang, điều này giúp website tạo độ uy tín cao dành cho khách hàng.

Dịch vụ SEO tổng thể của GTV có những gì?

 • Seo Audit: Là phân tích lại website, tìm các lỗi ngăn cản việc tăng thứ hạng từ khóa, công việc cụ thể như là cập nhật lại nội dung bài viết, tối ưu hóa hình ảnh, viết lại tiêu đề....
 • Local SEO: Là cách để tiếp cận với khách hàng theo từng địa phương, thường sẽ là xây dựng chiến lược để tiếp cận tới khách hàng theo từng tình thành có tiềm năng cao mang tới doanh thu cho doanh nghiệp
 • SEO Onpage: Là tối ưu lại website để thân thiện hơn với Google, từ đó giúp website dễ được index, tăng thứ hàng tốt hơn. Thông thường sẽ là tối ưu onpage cho bài viết.
 • SEO Offpage: Là các để xây dựng các nội dung ngoài website để đưa link về site cần SEO. Có thể là xây dựng các web vệ tinh, viết bài lên đó và đưa link liên quan về site chính. Hoặc là đặt link tại các trang web chất lượng khác
 • Entity Building: Đây là thuật ngữ khá trừu tượng, có thể hiểu đơn giản là khi bạn làm một cái gì đó thì google cũng dễ dàng hiểu được đó là gì. Ví dụ: Bạn viết một bài về luật thì nội dung đó bạn phải chứng mình được nó chính xác và được công bố ở đâu cũng như tính khả thi của nó, và quan trọng hơn là bạn phải cho google biết được người viết bài đó phải là người có chuyên môn như luật sư, cử nhân luật hay người làm tại văn phòng luật và để hiệu quả hợn bạn nên xây dựng một profile cho tác giả với các thông tin cá nhân, trình độ, học vấn và quá trình làm việc và công tác trong ngành luật. Khi bạn làm được như vậy thì bài viết về luật của bạn sẽ được goolge đánh giá cao và xếp bạn lên top. 
 • SEO Technical: Là cách để bạn tối ưu, đảm bảo website đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật để các công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng đi vào và lập chỉ mục cho web của bạn
 • E-Commerce SEO: Là công việc để tối ưu seo bán hàng tốt hơn. Công việc này tùy vào từng ngành hàng, dịch vụ mà GTV sẽ tư vấn và làm cụ thể
 • Content Marketing: Đơn giản là GTV sẽ tối ưu bài viết, thực hiện xây dựng content chất lượng cho web của bạn để dễ dàng lên top hơn.
Dịch vụ SEO của GTVSEO
Dịch vụ SEO của GTVSEO

 

Tiếp
6

Công ty SEO Vietmoz

5/5 - 2 đánh giá | 1

Vietmoz được thành lập bởi Lê Nam, người có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online và là một chuyên gia SEO kỳ cựu trong làng SEOer Việt Nam bên cạnh các tên tuổi khác. Ngoài đào tạo SEO thì công ty còn cung cấp dịch vụ SEO tổng thể chất lượng và đã kinh qua hàng ngàn các dự án lớn nhỏ và có độ khó rất cao.

Khi nhận bất kỳ các dự án SEO nào từ khách hàng, Vietmoz sẽ lập ra một bản kế hoạch chi tết từ lúc bắt đầu tới khi tiến hành và kết thúc để làm sao đảm bảo mang đến cho khách hàng những lợi ích như:

 • Tăng số lượng người, khách hàng truy cập vào website nhiều hơn
 • Tăng giá trị và nhận diện thương hiệu của khách hàng
 • Gia tăng doanh thu từ SEO, đột phá trong kinh doanh
 • Tạo dựng niềm tin nơi khách hàng và được yêu mến nhiều hơn
 • Giúp gia tăng nguồn khách hàng tiềm năng trong tương lai

Và để làm được điều đó thì các chuyên gia SEO của Vietmoz sẽ phải làm việc cật lực để phân tích, đánh giá và tìm hiều sâu sắc về hành vi khách hàng, sản phẩm và phân khúc thị trường tùy thuộc vào mỗi ngành hàng khác nhau mà Vietmoz sẽ có những chiến lược SEO khác nhau.

Quy trình thực hiện địch vụ SEO tại Vietmoz gồm:

 • Xác định mục tiêu: Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm từ các chuyên gia Vietmoz sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp cũng như cùng khách hàng xác định mục tiêu cụ thể trong từng phân khúc phụ thuộc vào từng ngành hàng và cũng là bước để các chuyên gia SEO từng bước xây dựng cho khách hàng kế hoạch SEO cụ thể trong thời gian tới. 
 • Kiểm tra, thăm khám tình trạng sức khỏe của Website cần SEO: Các chuyên gia có kinh nghiệm về Marketing Online, Lập trình viên, copywriter của Vietmoz sẽ xem lại website của khách hàng và phân tích, đánh giá đưa ra các điểm chưa được và các điểm cần bổ sung cũng như nâng cấp như: Cấu trúc website, Nội dung website, Giao diện website, các thông số kỹ thuật của website, tốc độ và hình ảnh của website.... và từ đó đưa ra các phương pháp, và hướng để cải thiện và khắc phục để website thân thiện hơn với người dùng, cấu trúc rõ ràng, nội dung bắt mắt, hình ảnh đẹp, đáp ứng các tiêu chí vể SEO Onpage.....
 • Nghiêm cứu đối thủ: Đây là bước rất quan trọng và có thể rút ngắn quá trình lên kết hoạch SEO của khách hàng bởi thay vị tự mày mò, nghiêm cứu thì việc phân tích đối thủ giúp ta hiểu cách đối thủ làm, những ưu điểm của đối thủ để mình làm theo và các nhược điểm của đối thủ để mình có thể tránh đi vào. Việc phân tích đối thủ còn giúp kế hoạch SEO trở lên rõ ràng hơn, các đầu việc sẽ được nhìn nhận một cách dễ dàng hơn.
 • Nghiên cứu từ khóa: Có thể nói từ khóa đóng vai trò quyết định tới thành bại cả một dự án SEO, nếu tập trung vào SEO các từ khóa không có lượt truy cập hay các từ khóa không mang tới chuyển đổi hay khách hàng thì cuối cùng kết quả có được là số 0 tròn trình. Do đó việc nghiên cứu từ khóa đòi hỏi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và có am hiểu sâu sắc về ngành hàng mới có thể đưa ra bộ từ khóa chuẩn.
 • Xây dựng cấu trúc website: Sau khi có được bộ từ khóa, chuyên gia của Vietmoz sẽ dựa vào đó để xây dựng cấu trúc website phù hợp để khi bất kỳ từ khóa nào trong bộ từ khóa được truy vấn sẽ hiện thị ra kết quá trang web của khách hàng.
 • Thực hiện tối ưu Onpage: Chuyên viên của Vietmoz sẽ can thiệp hoặc yêu cầu đội ngũ IT của khách hàng can thiệp vào website để thực hiện các thay đổi về mặt kỹ thuật website để đảm bảo website đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về SEO Onpage.
 • Sáng tạo nội dung phù hợp với mong muốn, ý định của khách hàng: Dựa vào bộ từ khóa được phân tích, chuyên gia của Vietmoz sẽ dựa vào đó và phân tích dựa theo sản phẩm, dịch vụ cụ thể để đánh vào tâm lý cũng như nhu cầu thực tế của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ đó. Sau khi phân tích nội dung sẽ được soản thảo và sáng tạo bởi các copywriter giỏi với lỗi viết lôi cuốn nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn và đáp ứng được về Seo Onpage.
 • Phân tích hiệu quả SEO: Đội ngũ của Vietmoz sẽ sử dụng các công cụ đo lường từ Google để phân tích, theo dõi và đánh giá hiệu quả và có hướng xử lý tiếp theo với những điều chưa làm tốt và phát huy, cải tiến những việc đã làm tốt ở giai đoạn trước
 • Phát triển liên kết cho website: Goolge đánh giá website thông qua nội dung và phiếu bầu, và các liên kết trỏ về website sẽ được coi như là một phiếu bầu đầy giá trị, do đó để có được các liên kết chất lượng về website thì đội ngũ của Vietmoz sẽ phải xây dựng một hệ thống site vệ tinh với nội dung liên quan và được đánh giá cao trước khi trỏ link về.
 • Quảng bá doanh nghiệp lên mạng xã hội: Dựa vào những nền tảng mà Vietmoz đang có, có thể dễ dàng đưa hình ảnh của doanh nghiệp lên mạng xã hội.
 • Báo cáo và duy trì thứ hạng: Vietmoz sẽ thường xuyên gửi báo các và tiến hành duy trì thứ hạng từ khóa cho khách hàng.
công ty SEO hàng đầu Việt Nam, Vietmoz tự tin mang đến cho khách hàng một dịch vụ an toàn, hiệu quả, chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Đến với Vietmoz khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn rất nhiều với những gì mình bỏ ra.
Dịch vụ Seo Vietmoz
Dịch vụ Seo Vietmoz
Tiếp
7

Dịch vụ SEO GOBRANDING

5/5 - 2 đánh giá | 1

GOBRANDING công ty SEO hàng đầu dành cho khách hàng miền nam, đặc biệt là tại TPHCM. Khác với các công ty khác thì GOBRANDING mang tới dịch vụ đa dạng hơn, nhắm vào nhiều mục tiêu khách hàng mở rộng hơn thay vì chỉ trú trọng tới các doanh nghiệp lớn thì GOBRANDING còn sẵn sàng đáp ứng và phục vụ nhu cầu của phần lớn khách hàng nhỏ lẻ tới các doanh nghiệp lớn.

Và để làm được điều đó công ty hiện đang có các gói dịch vụ SEO hàng đầu như sau:

Dịch vụ SEO từ khóa: Đây là cách để GOBRANDING đưa các từ khóa với số lượng nhỏ do khách hàng yêu cầu lên top Google một cách hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất và với mức giá phải chăng nhất để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng nhỏ lẻ, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dịch vụ SEO Traffic: Đây là cách để GOBRANDING kéo người dùng về với website thông qua các quy trình SEO phức tạp để dễ dàng đưa các từ khóa ngách tiếp cận tới từng nhóm người dùng nhỏ theo từng phân khúc khác nhau một cách hiệu quả.

Dịch vụ SEO tổng thể: Là cách mà GOBRANDING đưa hàng trăm, ngàn từ khóa lọt top Google một cách an toàn, Dịch vụ này thường danh cho số lượng khách hàng có tiềm lực kinh tế tốt bởi mức phí không hề rẻ nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì vô cùng lớn.

Sau đây là những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ seo của GOBRANDING 

 • Thu hút người dùng, khách hàng tiềm năng truy cập vào web
 • Gia tăng cơ hội bán hàng một cách hiệu quả, bền vững và lâu dài
 • Tăng nhận diện thương hiệu.
 • Tạo dựng niềm tin nơi khách hàng
 • Tăng doanh số bán hàng nhanh chóng
 • Tăng hiệu quả tiếp thị tổng thể
 • Giúp tối ưu chi phí tiếp thị trong tương lai
Dịch vụ SEO GOBRANDING
Dịch vụ SEO GOBRANDING

 

Tiếp
8

Dịch vụ SEO Seodo

5/5 - 2 đánh giá | 1

Seodocông ty thành viên trực thuộc Conando Corp và được biết đến khi là một công ty, một Agency chuyên cung cấp dịch vụ SEO hàng đầu và khác biệt với phương pháp SEO độc quyền, mới lạ do chính Sodo phát triển là SEO Branding

Có thể nói phương pháp SEO Branding của Seodo là phương pháp mang đến nhưng ưu điểm như:

 • Gia tăng trải nghiệm người dùng: Có thể hiểu là khi người dùng truy cập vào web của bạn thông qua công cụ tìm kiếm google thì thứ họ nhìn thấy chính là thứ mà người dùng đang tìm kiếm thay vì phải mất công đi tìm điều họ đang cần. 
 • Tạo dựng thương hiệu, ngành hàng từ những gì khách hàng có để từng bước tạo nên tên tuổi uy tín trong lòng người dùng
 • Đo lường và tối ưu chuyển đổi: Những gì khách hàng nhìn thấy là những gì họ cần, công việc của Seodo tiếp theo là tạo ra sự chuyển đổi để mang lại doanh thu cho khách hàng.
Như vậy phương pháp SEO BRANDING của SEODO mang đến giá trị cốt lõi cho khách hàng và cách tiếp cận thông minh, hiệu quả và mạnh mẽ mà phương pháp này mang lại.
Đó là phương pháp SEO khác biệt mà SEODO đang tạo dựng và phục vụ khách hàng, ngoài ra công ty còn có những cam kết khi nhận bất kỳ dự án SEO nào dành cho khách hàng của mình, đó là?
 • Không làm SEO khi không hiểu công ty: Là SEODO sẽ tìm hiểu, nghiên cứu sâu về công ty khách hàng trước khi nhận SEO cho khách hàng và bắt đầu đưa thương hiệu của khách hàng tới người dùng
 • Không làm SEO khi chưa hiểu ngành hàng: Thông thường các chuyên gia SEO không thể hiểu hết được từng ngành hàng như đặc tính, thời hạn sử dụng, cách dùng, công dụng, tác hại, đối tượng sử dụng, ai không nên sử dụng .... và rất rất nhiều nữa, và để có được các thông tin đó các chuyên gia SEO sẽ phải học từ chính những người có chuyên môn từ chính công ty mình sẽ làm SEO. Do đó SEODO sẽ không nhận seo nếu như chưa hiểu rõ ngành hàng.
 • Không làm seo khi chưa phân tích sâu: Các phân tích như đối thủ, từ khóa, website khách hàng cũng như nhiều yếu tố khác cần để tiếp tục dự án SEO, do đó SEODO chỉ nhận khi đã hiểu sâu và phân tích kỹ các yếu tố trên
 • Báo giá chi tiết từng hạng mục: Mỗi một hạng mục trong quá trình SEO mà SEODO làm sẽ có báo giá chi tiết để khách hàng nắm rõ trước khi bắt đầu làm việc
 • Đền bù hợp đồng nếu không đạt yêu cầu trong suốt quá trình làm SEO
 • Luôn tối ưu chuyển đổi về doanh số
Công ty SEODO
Công ty SEODO

 

Tiếp
9

Dịch Vụ SEO FOOGLESEO

5/5 - 2 đánh giá | 1

FOOGLESEO được biết đến như là một công ty SEO hàng đầu hiện nay và là đối tác của Google và được chứng nhận. Là công ty đi đầu trong lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Nam, trong đó dịch vụ SEO của công ty đã phục vụ riêng cho rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trong cả nước và đã thực hiện SEO cho rất nhiều các dự án khó khắn nhất và mang đến kết quả xứng đáng dựa trên doanh thu của khách hàng khi làm SEO tại FOOGLESEO.

Khi thực hiện dự án SEO từ FOOGLESEO khách hàng sẽ nhận được:

 • Chiến lược phát triển nội dung và SEO: Chuyên viên của FOOGLESEO sẽ cùng khách hàng đưa ra các chiến lược phát triển cho khách hàng với dịch vụ, sản phẩm mà khách hàng đang kinh doanh và từ đó có các kế hoạch SEO bài bản với từng bước cụ thể
 • SEO Audit: Chuyên viên của FOOGLESEO sẽ phân tích lại nội dung website của khách hàng và đưa ra các yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung và tối ưu lại để đảm bảo thân thiện với công cụ tìm kiếm, tăng trải nghiệm người dùng và tạo doanh thu bền vững
 • Nghiên cứu từ khóa: Bước quan trọng để thực hiện một chiến dịch SEO hiệu quả sẽ do nhân viên của FOOGLESEO đảm nhiệm dựa trên các phân tích về đối thủ, từ khóa, phân tích công ty và ngành hàng
 • Mô hình xây dựng liên kết: FOOGLESEO sẽ giúp khách hàng tạo ra các liên kết chất lượng và trỏ chúng về website để tăng độ uy tín cho web và để hỗ trợ SEO tốt hơn
 • Sáng tạo nội dung: FOOGLESEO sẽ cùng với khách hàng đưa ra các giải pháp để phát triển nội dung dựa trên cấu trúc website đã được chuyên viên của FOOGLESEO phân tích, đánh giá trước đó.
 • Báo cáo tiến độ, hiệu quả và những việc chưa làm được
Đó là những gì FOOGLESEO sẽ thực hiện khi thực hiện một dự án SEO cho khách hàng và còn rất nhiều các công việc phát sinh sẽ được FOOGLESEO thông báo ngay.
công ty SEO hàng đầu hiện nay, khách hàng sẽ nhận được những kết quả tích cực dựa trên doanh thu có được từ hiệu quả SEO mang lại, và công ty cũng cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Dịch vụ SEO FoogleSEO
Dịch vụ SEO FoogleSEO

 

10

Công ty SEO Vietsol

5/5 - 2 đánh giá | 1

Vietsol tên đầy đủ là Công Ty TNHH Thương Mại Điện Tử Giải Pháp Việt, được thành lập từ năm 2007 với ngành nghề chính là thiêt kế web, cho thuê hosting, VPS, Tên miền, Email Marketing.. Những năm trở lại đây, nhu cầu SEO của khách hàng ngày càng tăng vì lợi ích to lớn mà SEO mang lại, và để phát triển theo xu hướng thị trường, công ty mở thêm dịch vụ SEO Website để đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng trong cả nước.

Với nhiều công ty SEO đi trước thì Vietsol vẫn nổi lên như là một tên tuổi lớn trong ngành, là địa chỉ đáng tin cậy để giúp khách hàng có được một chiến lược Marketing hiệu quả, trong đó SEO web là một phần tất yếu trong số đó.

Khác với các đơn vị khác, Vietsol cung cấp tới khách hàng rất nhiều các loại dịch vụ SEO cụ thể như:

 • Dịch vụ SEO từ khóa: Đưa 1 hoặc rất nhiều từ khóa lên TOP tùy theo yêu cầu từ khách hàng
 • Dịch vụ SEO Traffic: Tăng lượng truy cập hàng ngày vào website dựa vào các phương pháp SEO an toàn, hiệu quả và bền vững
 • Dịch vụ SEO tổng thể: Đưa hàng ngàn từ khóa lên top với tỷ lệ chuyển đổi cao giúp tăng doanh số bán hàng của khách hàng và quảng bá thương hiệu đến đông đảo khách hàng trên toàn Việt Nam
 • Dịch vụ tư vấn SEO: Khách hàng có thể tự làm SEO với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực SEO tại Vietsol. Điều này giúp khách hàng có thể chủ động và phát huy tiềm lực vốn có để đẩy web lên thứ hạng cao.
Quy trình tiếp nhận một dịch vụ SEO từ Vietsol
 • Tiếp nhận yêu cầu làm SEO của khách hàng từ đó đưa ra các phân tích, đánh giá và tư vấn để khách hàng nắm rõ các việc sẽ làm trong các giai đoạn tiếp theo
 • Chuyên gia của Vietsol sẽ phân tích các yêu cầu như: Phân tích website, phân tích ngành hàng, phân tích thị trường, phân tích đối thủ, nghiên cứu từ khóa... để tìm ra được một phương pháp SEO hiệu quả nhất để áp dụng.
 • Chuyên gia của Vietsol cũng đưa ra các đề xuất dành cho khách hàng khi thực hiện làm SEO và đồng thời đưa ra bảng giá cụ thể trong từng hạng mục, thời gian thực hiện....
 • Ký kết hợp tác dịch vụ SEO sau khi 2 bên đồng ý các đề xuất cũng như bảng giá đưa ra
 • Đội ngũ của Vietsol sẽ bắt đầu triển khai, thực hiện các công việc ban đầu để bắt đầu làm SEO cho khách hàng, đồng thời báo cáo kết quả định kỳ cho khách hàng nắm rõ.
 • Nghiệm thu đồng thời chuyển giao mọi quyền để khách hàng có thể duy trì các thứ hạng từ khóa đã đạt được.
Khi đến với Vietsol khách hàng sẽ được phục vụ với một dịch vụ chất lượng, bền vững, an toàn và được chứng mình qua rất nhiều dự án mà công ty đã thực hiện trong những năm qua và được đánh giá là một trong những công ty SEO hàng đầu hiện nay.
Nếu bạn có nhu cầu làm SEO, cần tư vấn SEO thì Vietsol sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn. 
Dịch vụ SEO của Vietsol
Dịch vụ SEO của Vietsol