TOP 7 Trang web về sức khỏe hay và thú vị nên biết

Bạn đã lưu vào bộ nhớ danh sách những website về sức khỏe hay nhất chưa? nó sẽ vô cùng bổ ích và giúp bạn rất nhiều khi khám phá thể giới internet.

Sức khỏe, sức khỏe và sức khỏe. Người ta nói rằng khi bạn có sức khỏe là bạn có tất cả, bạn có thể làm mọi thứ bạn tích, bạn có thể đi mọi nơi, ăn những món ăn yêu thích, ngắm nhìn những cảnh đẹp kỳ vĩ, ở bên cạnh người yêu thương...

Đúng vậy, bạn nên quan tâm tới sức khỏe của bạn nhiều hơn nữa, luôn luôn là như vậy và điều đó giúp bạn rất nhiều cũng như người thân của bạn.

Hôm nay, hãy cùng TOPBEST việt khám phá những trang web hay về sức khỏe nhất định bạn không nên bỏ qua và thường xuyên vào đó để tìm hiểu thông tin bổ ích nhé.

Hy vọng danh sách dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về sức khỏe của bản thân và người thân trong gia đinh cũng như trang bị những kiến thức cần thiết để tự bảo vệ mình và người gia đình.

Tiếp
1

Vinmec.com

5/5 - 3 đánh giá | 3

Vinmec là Hệ thống Y tế hàn lâm do Vingroup - Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam phát triển với sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm"

Có thể nói Vinmec là một trong những website về sức khỏe lớn nhất Việt Nam hiện nay, tại đây có hàng hàng các bài viết về sức khỏe với kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu giúp cho bất kỳ ai ở bất kỳ trình độ học vấn nào khi tiếp cần đều có thể đọc và hiểu về chủ đề mà website muốn chia sẻ.

Các bài viết về sức khỏe tại Vinmec được trình bày sâu rộng ở mọi ngóc ngách, mọi căn bênh và được chia sẻ từ chính những đội ngũ y, bác sĩ đầu ngành của Vinmec.

Các kiến thức đã được kiểm trứng và mang đến cho người đọc những thông tin hữu ích bậc nhất và vô cùng đáng tin cậy.

Bạn có thể tìm bất kỳ từ khóa nào về sức khỏe trên công cụ tìm kiếm của Google đều cho ra kết quả tương ứng với các bài viết của Vinmec được hiển thị trong top tìm kiếm.

Bạn cũng có thể đặt lịch khám, tư vấn về sức khỏe trên website một cách khoa học, tiện ích và nhanh chóng cùng hệ thộng khám chữa bệnh rộng khắp cả nước nên Vinmec đã dần trở thành cái tên quen thuộc dành cho người dân Việt Nam khi gặp các vấn đề về sức khỏe.

Website về sức khỏe lớn nhất Việt Nam Vinmec
Website về sức khỏe lớn nhất Việt Nam Vinmec

 

Tiếp
2

Nhommauhiem.com

5/5 - 1 đánh giá | 4

Bạn có biết rằng tỉ lệ người có nhóm máu hiếm ở Việt Nam là bao nhiêu? chỉ từ 0,04-0,07% người việt mang trong mình nhóm máu hiếm RH-

Con số này nói nên điều gì? 

Nếu bạn mang trong mình dòng máu hiếm, chắc chắn bạn sẽ hiểu nỗi khổ và sự lo lắng cũng như sợ hãi mỗi khi cần truyền máu. Có rất rất nhiều bệnh nhân mang nhóm máu hiếm nhưng không thể nhận máu vì nguồn dự trữ nhóm máu hiếm ở các bệnh viện cũng vô cùng hiếm.

Đó là lý do Nhommauhiem.com ra đời, đây là website làm cầu nối để liên kết những người có nhóm máu hiếm với nhau, cùng hỗ trợ nhau mỗi khi gặp vấn đề về sức khỏe.

Nếu bạn cần tìm người có nhóm máu hiếm gần bạn thì Nhommauhiem.com có thể giúp bạn làm điều đó với chức năng tìm kiếm nhóm máu hiếm.

Bạn chỉ cần chọn nhóm máu của mình, thành phố nơi bạn đang sinh sống và bấm tìm kiếm sẽ có danh sách các thành viên có thể hiến máu cho bạn với các nhóm máu tương ứng, bạn có thể chọn người phù hợp và xem thông tin của họ và gửi liên lạc khi cần.

Hoặc bạn cũng có thể tạo yêu cầu tìm nhóm máu hiếm để hệ thống có thể chủ động gửi mail tới những người phù hợp.

Nhommauhiem.comwebsite về sức khỏe chỉ phục vụ số ít những người có nhóm máu hiếm tại Việt Nam và nó hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn mang trong mình dòng máu hiếm, hãy đăng ký trở thành thành viên ngay nhé!

Chức năng tìm kiếm nhóm máu trên website
Chức năng tìm kiếm nhóm máu trên website

 

Tiếp
3

Webmd.com

5/5 - 2 đánh giá | 2

Webmd.com là chuyên trang sức khỏe nước ngoài với ngôn ngữ chính là tiếng anh. Là website về sức khỏe với hàng ngàn bài viết được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

Sứ mệnh của Webmd.com là mang đến cho người đọc những thông tin sức khỏe khách quan, mang đến những nội dung thiết thực nhất, hữu ích nhất mỗi ngày.

Những nội dung về sức khỏe trên Webmd.com được sàng lọc dựa trên chính độc giả, những người quan tâm về sức khỏe của họ và cần những thông tin bổ ích, chính xác và khoa học để tìm hiểu và Webmd.com sẽ thực hiện điều đó và cung cấp nó hoàn toàn miễn phí cho đọc giả.

Nội dung mà Webmd.com hướng tới là:

  • Cung cấp các nội dung sức khỏe liên quan, các thông tin về sức khỏe hàng ngày, tư vấn sử dụng thuốc...
  • Công bố các phát minh khoa học về y tế, các công trình nghiên cứu trên các tạp trí uy tín về y khoa và được phê duyệt..
  • Cung cấp các thông tin y tế theo từng bối cảnh như theo mùa, các sự kiện có thể phát sinh và ảnh hưởng tới sức khỏe cũng được cập nhật kịp thời tại đây
Nếu bạn đọc hiểu tiếng anh tốt thì Webmd.com là lựa chọn rất tốt dành cho bạn và gia đinh. 
Tiếp
4

Alobacsi.com

5/5 - 1 đánh giá | 3

Nếu bạn có những thắc mắc về sức khỏe, bạn cần một bác sĩ tư vấn hay đơn giản là đặt câu hỏi và mong có bác sĩ trả lời thì alobacsi.com là địa chỉ bạn cần tới.

Trên alobacsi.com có hàng trăm các y, bác sĩ chuyên khoa, đầu ngành trong mọi lĩnh vực sức khỏe luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn, bạn chỉ cần tìm đúng bác sĩ và điền nội dung câu hỏi và chờ đợi.

Có thể nói alobacsi.com là trang web hỏi đáp, tư vấn sức khỏe rất hữu ích cho bạn khi cần tham khảo về các vấn đề sức khỏe. 

Trước khi đặt câu hỏi, hãy tìm hiểu kỹ các vấn đề bạn gặp phải và đọc các bài viết có sẵn trên web bởi đôi khi thắc mắc của bạn đã được các bác sĩ trả lởi trước đó từ những câu hỏi tương tự, nếu bạn thấy câu trả lời trước đó chưa thỏa đáng thì lúc này bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp với những thắc mắc bạn cần hỗ trợ cụ thể. 

Là một website về sức khỏe không thể bỏ qua, hay lưu ngay lại khi cần thiết nhé!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ trên website Alobacsi.com
Gửi câu hỏi cho bác sĩ trên website Alobacsi.com

 

Tiếp
5

Medlatec.vn

5/5 - 2 đánh giá | 1

Medlatec.vn thuộc Công ty Cổ phần MED GROUP tiền thân là phòng xét nghiệm lâm sàn tổng hợp nay là bênh viện đa khoa Medlatec. 

Medlatec.vn là một website về sức khỏe cung cấp rất nhiều các bài viết về sức khỏe để có thể tiếp cận đến người đọc, các bài viết trên Medlatec giúp người đọc có cái nhìn tổng quan về vấn đề sức khỏe của mình và từ đó đưa ra các quyết định đúng đắn và cần thiết. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt các câu hỏi về sức khỏe để đội ngũ y khoa của Medlatec trả lời và đưa ra các lời khuyên bổ ích.

Các bài viết về sức khỏe trên Medlatec chủ yếu tập trung trong các lĩnh vực y khoa như: bệnh truyền nhiễm, xương khớp, da liễu, hô hấp, tiêu hóa, tim mạch, ung thư.....

Các bài viết được kiểm duyệt rất kỹ trước khi hiển thị và vô cùng đáng tin cậy. 

Chắc chắn đây là trang web rất đang để bạn lưu lại để tìm hiểu và nâng cao kiến thức y khoa cho bản thân và gia đình.

Một bài viết về bệnh cao huyết áp trên Medlatec
Một bài viết về bệnh cao huyết áp trên Medlatec

 

Tiếp
6

Hellobacsi.com

5/5 - 2 đánh giá | 1

Hellobacsi.comwebsite hàng đầu về sức khỏe, tại đây có hàng ngàn các bài viết bổ ích ở tất cả các loại bệnh mà bạn có thể tìm thấy, các bài viết chuyên sâu, khoa học nhưng lại được viết rất gần gũi, dễ hiểu nên phù hợp với hầu hết mọi đối tượng.

Nếu bạn gặp bất kỳ các vấn đề về sức khỏe thì Hellobacsi.com là website đáng để bạn quan tâm nhất. Là một website về sức khỏe có lượt tìm kiếm rất lớn hiện nay nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bài viết cũng như các thông tin trên mỗi bài việt tại Hellobacsi.com để cực kỳ đáng tin cậy và đã được kiểm trứng trướng khi đến với người đọc.

Hãy chia sẻ trang web này tới nhiều người hơn để cùng trau dồi kiến thức về y khoa một cách tự nhiên và khoa học và đáng tin cậy và được tham vấn y khoa từ các bác sĩ đầu ngành nên nội dung trong bài viết luôn đảm bảo tính chính xác.

Ngoài việc cung cấp số lượng lớn các bài viết khoa học về y khoa thì Hellobacsi.com còn cung cấp dịch vụ tư vấn trực tiếp với các bác sĩ đầu ngành.

Nếu bạn gặp vấn đề về sức khỏe thì đừng ngần ngại đặt lịch tư vấn với bác sĩ trên website, chi phí cũng không quá đắt và phù hợp với mọi đối tượng.

Bài viết về ung thư của tác giả Vi Quỳnh và được tham vấn bởi bác sĩ Trần Kiến Bình
Bài viết về ung thư của tác giả Vi Quỳnh và được tham vấn bởi bác sĩ Trần Kiến Bình
7

Suckhoedoisong.vn

5/5 - 2 đánh giá | 1

Sức khỏe & Đời sốngwebsite tổng hợp về sức khỏe vô cùng hữu ích dành cho bạn đọc khi cung cấp hầu hết các vấn đề về sức khỏe ở những khía cạnh gần gũi, dễ tiếp cận và cách tiếp cận của các bài viết trên Sức khỏe & Đời sống rất thân quen với người Việt.

Là một website về sức khỏe không thể bỏ qua, bạn có thể tìm hiều về y học cổ truyền, dược, giới tính, dinh dưỡng.... và nhiều lĩnh vực khác mà website cung cấp.

Các bài viết dưới dạng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm dựa trên khoa học rất hữu ích được Sức khỏe & Đời sống cung cấp một cách chân thực, nhanh chóng.

Hy vọng trang web sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức y khoa bổ ích.

Một bài viết về giảm cân rất được quan tâm trên website sức khỏe và đời sống
Một bài viết về giảm cân rất được quan tâm trên website sức khỏe và đời sống