Top 6 Trang web so sánh giá đơn giản dễ sử dụng

Internet càng phát triển thì việc buôn bán các mặt hàng online ngày càng bùng nổ. Nhiều trang thương mại đện tử được ra đời, những cửa hàng online  lần lượt được mở cửa, một sản phẩm nhưng có tới quá nhiều giá. Vì thế các trang we so sánh giá được xây dựng lên nhằm mục đích giúp người tiêu dùng chọn được những sản phẩm với mức giá tốt nhất.

1

WebSosanh.vn

5/5 - 1 đánh giá | 0

Là công cụ được người dùng đánh giá cao về mức độ dễ sử dụng , ngoài ra còn cho phép so sánh các ngành mặt hàng khác như khách sạn, thẻ tín dụng, điện máy,… Có điểm gây bất lợi cho người sử dụng đó là quá nhiều giá ảo , không minh bạch.

websosanh

2

Sore.vn

1/5 - 1 đánh giá | 0

Sore chuyên so sánh giá của các sản phẩm thời trang và phụ kiện. Giao diện dễ nhìn, dễ dàng thao tác , giúp người dùng nhận được thông tin nhanh, chi tiết rõ ràng về sản phẩm cần mua. Bên cạnh đó, Sore còn cung cấp thêm những thông tin hữu ích về các sản phẩm thời trang giúp người dùng có nhiều cái nhìn khách quan về sản phẩm.

So rẻ

3

Tripadvisor.com.vn

0/5 - Chưa có đánh giá | 1

Tripadvisor là webb so sánh giá cả của lĩnh vực khách sạn, luôn cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng. Trang web còn cho phép người dùng tự đánh giá các dịch vụ khách sạn hay các địa điểm du lịch. Nhờ sự tương tác này đã giúp cho Tripadvisor nhận được nhiều sự tin dùng hơn.

Tripadvisor

4

Topgia.vn

0/5 - Chưa có đánh giá | 0

Là một công cụ nhiều tính năng hữu ích và được nhiều sự tin tưởng chọn dùng. So sánh được rất nhiều mặt hàng và luôn cho ra kết quả nhanh nhất có thể, luôn cập nhập thêm thông tin sản phẩm mỗi ngày giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn tốt hơn. Giao diện dễ sử dụng, tìm kiếm sản phẩm nhanh và người dùng sẽ không trả bất kỳ chi phí nào. Điểm cộng của Sore đó là luôn đề xuất sản phẩm từ những cử hàng uy tín chất lượng.

Topgia.vn

5

Gobear.com

0/5 - Chưa có đánh giá | 0

Web được lập ra với mục đích so sánh lĩnh vực tài chính, ngân hàng cho người tiêu dùng. Vì lĩnh vực này có giới hạn nên Gobear luôn cung cấp cho người dùng những thông tin chính xác nhất , từ thẻ ngân hàng đến các bảo hiểm xã hội và nhiều các chi phí dịch vụ khác. Gobear còn cấp thêm cho người dùng những thông tin thắc mắc thường gặp.

GoBear

6

Sosanhgia.com

0/5 - Chưa có đánh giá | 0

Các sản phẩm so sánh trên web rất nhiều và đa dạng, không bị giới hạn lĩnh vực so sánh. Điều có sự góp mặt của nhiều cửa hàng lớn nhỏ khác nhau , nên người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Giao diện web đơn giản và dễ sử dụng.

sosanhgia.com