TOP 10 Ứng dụng học tiếng anh tốt nhất trên điện thoại không thể bỏ qua

Học tiếng anh luôn là nhu cầu cấp thiết nhất hiện nay, khi mà xu hướng kết nối toàn cầu đang ngày càng phát triển thì tiếng anh chính là ngôn ngữ bắt buộc để giao tiếp. Do đó, việc học, trau dồi tiếng anh mọi lúc, mọi nơi là một lợi thế để nâng cao trình độ tiếng anh.

Với công nghệ ngày càng phát triển, thì việc tiếp cận tới cách học chủ động trên điện thoại không còn là rào cản lớn khi mà có hàng trăm, hàng ngàn ứng dụng giúp bạn nâng cao trình độ tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao đang ngày càng nhiều. 

Người dùng có thể tùy chọn một hoặc nhiều ứng dụng để tự học tiếng anh ở bất kỳ đâu. Sau đây là danh sách các ứng dụng giúp bạn học tiếng anh mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng không thể bỏ qua.

Hãy cùng TOPBEST khám phá top các ứng dụng học tiếng anh trên điện thoại được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Tiếp
1

Ứng dụng Quiz your English

5/5 - 2 đánh giá | 1

Quiz your English như tên gọi là ứng dụng học tiếng anh thông qua các câu hỏi trắc nghiệm và được thiết kế bởi Cambridge Assessment English và có các cấp độ dành riêng cho Cambridge B2 First và IELTS. Nếu bạn đang chuẩn bị cho một kinh thi tiếng anh thì đây là ứng dụng tuyệt đối không nên bỏ qua.

Thông qua các câu hỏi trắc nghiệm, ứng dụng này sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng anh, từ vựng và ngữ pháp một cách khoa học và rèn luyện khả năng phân tích, phán đoán một cách hiệu quả.

Các câu hỏi trắc nghiệm được xây dựng một cách có bài bản, hệ thống theo từng cấp độ, trình độ trong các kỳ thi lấy chứng chỉ của Cambridge. 

Hiện ứng dụng đã có mặt ở trên 2 nền tảng AndroidIOS để các bạn lựa chọn

Ứng dụng trắc nghiệm tiếng anh với Quiz your English
Ứng dụng trắc nghiệm tiếng anh với Quiz your English
Tiếp
2

Ứng dụng học tiếng anh Duolingo

5/5 - 2 đánh giá | 0

Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng anh, thì Duolingo sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho bạn, với cách học sinh động, dễ hiểu và dễ nắm bắt thông qua các trò chơi tương tác giúp người học dễ dàng hình dung và thấu hiểu các từ, cụm từ và bối cảnh sử dụng chúng một cách trực quan, ở Duolingo không có khái niệm học vẹt nên khi bạn đã nắm bắt một chủ đề học bạn sẽ nhớ nó trong đầu và vận dụng dễ dàng trong thực tế.

Khi tải ứng dụng, bạn cần phải chọn ngôn ngữ mẹ để để được hỗ trợ tốt nhất và sau đó học các ngôn ngữ khác, hiện Duolingo cung cấp hơn 23 ngôn ngữ học khác nhau và dĩ nhiên tiếng Anh sẽ là lựa chọn số một cho người dùng khi muốn học.

Nếu sử dụng lần đầu ứng dụng sẽ cho bạn làm một bài test tiếng anh để phân loại trình độ của bạn và từ đó đưa ra các chương trình học phù hợp dành cho bạn. 

Bạn có thể tải ứng dụng trên cả Google Play và App Store

Ứng dụng học tiếng anh được yêu thích
Ứng dụng học tiếng anh được yêu thích
Tiếp
3

Ứng dụng học tiếng anh Lingbe

5/5 - 1 đánh giá | 0

Nếu bạn đã có một vốn tiếng anh có thể giao tiếp, bạn không thể tìm đâu ra người bản ngữ để học tiếng anh trực tiếp từ họ thì ứng dụng Lingbe sẽ giúp bạn làm điều đó rất tốt. 

Sau khi tải ứng dụng, bạn hãy nói một đoạn tự giới thiệu về bản thân, ứng dụng sẽ sắp xếp bạn với những người học khác phù hợp để các bạn có thể tự kết nối với nhau.

Lingbe là ứng dụng mà trên đó người dùng có thể tương tác với nhau thông qua cuộc gọi trực tiếp, điều này giúp bạn có thể kết nối trực tiếp để trao đổi với người bản ngữ và thậm chí là cả người Việt để cùng trao đổi kiến thức, kinh nghiệm học tiếng anh tốt hơn.

Khi bạn cần luyện kỹ năng nói và nghe tiếng anh thì ứng dụng Lingbe chắc chắn sẽ là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua bởi việc giao tiếp trực tiếp với người bản địa giúp kỹ năng nghe và nói của bạn trở lên tốt hơn, hiệu quả hơn và dễ dàng vận dụng vào trong đời sống hàng ngày hơn.

Còn chờ gì nữa mà không tải ngay Lingbe về điện thoại của mình, hiện ứng dụng Lingbe đã có mặt trên cả  Google Play App Store 

Ứng dụng học tiếng anh tốt nhất Lingbe
Ứng dụng học tiếng anh tốt nhất Lingbe
Tiếp
4

Ứng dụng học tiếng anh Memrise

5/5 - 1 đánh giá | 0

Memrise hiện nay đang cung cấp rất nhiều các khóa học ở nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng anh. Sự khác biệt của Memrise với các ứng dụng khác là các khóa học được xây dựng từ cộng đồng người dùng của Memrise nên nó luôn được cập nhật, cải tiến để phù hợp trong mọi hoàn cảnh.

Khi học tiếng anh trên ứng dụng Memrise bạn sẽ không sợ bị lỗi thời so với các ứng dụng khác, khi mà cộng đồng càng rộng lớn thì kiến thức bạn học được càng sâu rộng. Bạn cũng có thể trở thành một thành viên trong cộng đồng của Memrise và đóng góp nhữn kiến thức cùa mình để giúp những người khác học tiếng anh tốt hơn.

Memrise cung cấp các công cụ cần thiết để cộng đồng có thể tạo ra các khóa học của mình muốn chia sẻ và từ đó các khóa học sẽ trở lên sinh động, lôi cuốn và dễ học hơn.

Tải về Google Play và App Store

Học tiếng anh trên Memrise
Học tiếng anh trên Memrise
Tiếp
5

Ứng dụng học tiếng anh Busuu

5/5 - 1 đánh giá | 0

Cũng tương tự như Memrise, ứng dụng Busuu cung cấp các khóa học tiếng anh bổ ích từ chính cồng đồng sử dụng, các khóa học cũng được tạo ra từ những người bản ngữ giúp cho người học ở khắp mọi nơi có thể dễ dàng tiếp cận và cũng khá dễ học. Hiện ứng dụng Busuu đã hỗ trợ cả tiếng Việt nên đây là ứng dụng không thể bỏ qua dành cho người việt trên mọi miền tổ quốc.

Busuu hoạt động như một kênh truyền thông xã hội trên toàn cầu, người dùng có thể tương tác và chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng anh với nhau để từ đó nâng cao các kỹ năng nghe, nói của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Với Busuu người học có thể lựa chọn các khóa học phù hợp với trình độ của mình ở từng cấp độ và hoàn thiện dần các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách hiệu quả.

Hiện ứng dụng đã có mặt trên 2 nền tảng Google Play App Store các bạn có thể tải về để trải nghiệm.

ứng dụng học tiếng anh Busuu
ứng dụng học tiếng anh Busuu
Tiếp
6

Ứng dụng học tiếng anh Awabe

5/5 - 1 đánh giá | 0

Nếu bạn gặp khó khắn về từ vựng thì Awabe là lựa chọn số một hiện nay khi cung cấp hơn 4000 cụm từ và từ vựng thông dụng nhất trong giao tiếp, điểm đặc biệt của Awabe là bạn hoàn toàn có thể học ngoại tuyến, học bất kỳ đâu mà không cần kết nối internet.

Awabe sẽ là điểu gì đó khiến bạn cắm cúi vào trước điện thoại không phải để chơi mà là để học vì cách mà Awabe đưa từ vựng tới người học rất sinh động và cuốn hút khiến bạn khó mà rời mắt khi đang chăm chú học.

Ngời ra ứng dụng còn cung cấp cho người học nhiều hình thức học sinh động khác như thông qua các bản dịch, video và rất nhiều các trò chơi vui nhộn nhưng lại rất hiệu quả để bạn lưu nhớ từ vựng một cách khoa học và bền vững.

Nếu bạn đã tự tin với trình độ tiếng anh của mình thì đừng ngần ngại mà hãy tham gia các bài kiểm tra do Awabe cung cấp để test trình độ nghe, nói, đọc, viết của bạn tới đâu và từ đó có các kế hoạch học tập phù hợp.

Hiện ứng dụng học tiếng anh Awabe chỉ có trên kho ứng dụng Google Play và được người Việt sử dụng rất nhiều hiện nay.

học tiếng anh với ứng dụng Awabe
Học tiếng anh với ứng dụng Awabe
Tiếp
7

Ứng dụng học tiếng anh Giao tiếp

5/5 - 1 đánh giá | 0

Nếu bạn muốn học tiếng anh giao tiếp thì ứng dụng Learn English Daily là lựa chọn bạn khó có thể bỏ qua, ứng cụng cung cấp cho bạn hàng ngàn từ vựng, các cụm từ từ chính người bản ngữ thuật lại (phát âm lại) và việc của bạn là chỉ cần chăm chú nghe thật kỹ từng từ, cụm từ để rèn luyện kỹ năng nghe và nhận biết mặt chữ bằng âm thanh từ chính người bản ngữ, điều này thật tuyệt vời khi bạn có thể nghe tiếng anh chuẩn bản ngữ mà không sợ phát âm sai khi sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày.

Ngoài ra ứng dụng còn gửi các thông bào các câu nói tiếng anh mỗi ngày, bạn hãy chịu khó lắng nghe và hiểu ý nghĩa của chúng và tập nghe mỗi ngày để rèn luyện thói quen nghe tiếng anh thường xuyên sẽ giúp trình độ nghe nói của bạn tăng đáng kể.

Đừng chờ đợi mà hãy tải ngay ứng dụng tiếng anh giao tiếp ngay nhé!

Hiện ứng dụng chỉ dành cho người dùng sử dụng điện thoại hệ điều anh Google Play

Học tiếng anh giao tiếp
Học tiếng anh giao tiếp
Tiếp
8

Ứng dụng sách nói Beelinguapp

5/5 - 1 đánh giá | 0

Bạn yêu đọc sách? bạn muốn được nghe đọc sách? bạn cần một ứng dụng có thể đọc sách cho bạn? nó đích thị là Beelinguapp, ứng dụng học tiếng anh thông qua phương thức đọc sách. Bạn chỉ cần chọn ngôn ngữ, chọn đầu sách và ứng dụng sẽ giúp bạn đọc, việc của bạn là chú ý lắng nghe và hiểu những gì ứng dụng đọc. 

Đây có thể coi là phương thức học khá khó với những bạn nghe chưa tốt, nhưng khi bạn đã nghe tốt rồi thì ứng dụng sẽ giúp bạn đọc một cách chuẩn chỉ nhất, cách nối từ, ngắt âm, lên, xuống giọng đồng thời giúp bạn rèn luyện khi năng phát âm chuẩn cũng như học từ vực một cách thụ động thông qua khả năng phán đoán.

Ứng dụng này có cung cấp các đầu sách miễn phí, nhưng cũng có các đầu sách bạn cần trả phí để nghe.

Bạn có thể tải ứng dụng này trên cả 2 nên tảng cho điện thoại là Google Play App Store

Ứng dụng học tiếng anh qua sách nói Beelinguapp
Ứng dụng học tiếng anh qua sách nói Beelinguapp
Tiếp
9

Ứng dụng học tiếng anh HelloTalk

5/5 - 1 đánh giá | 0

HelloTalk cũng tương tự như Lingbe khi cho phép bạn kết nối trực tiếp với người bản xứ để giúp bạn cải thiện tiếng anh chuẩn người bản xứ thông qua kỹ năng nghe và nói. 

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là bạn có thể xem thông tin người mà bạn muốn nói chuyện và từ đó lựa chọn người phù hợp với mình để thực hiện các cuộc gọi giao tiếp để cùng nhau trau dồi, rèn luyện kỹ năng nghe, nói trong tiếng anh một cách bài bản, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Nếu bạn cảm thấy ngài khi lần đầu giao tiếp, bạn có thể gửi tin nhắn văn bản hoặc video làm quen trước khi thực hiện các cuộc gọi. Một ứng dụng học tiếng anh hiệu quả không thể bỏ qua dành cho bất kỳ ai muốn được giao tiếp tiếng anh chủ động với người bản xứ.

Bạn có thể tải ứng dụng trên 2 nền tảng Google Play App Store

Ứng dụng học tiếng anh HelloTalk
Ứng dụng học tiếng anh HelloTalk

 

10

Ứng dụng thực hành nói tiếng anh

5/5 - 1 đánh giá | 0

Bạn có nền tảng tiếng anh vững giờ bạn cần thực hành để trau dồi và nâng cao kỹ năng nghe và nói tiếng anh trôi chảy cũng như tự tin khi giao tiếp tiếng anh thì đừng bỏ qua ứng dụng chuyên giúp bạn thực hành tiếng anh đó là English Speaking Practice

Ứng dụng cung cấp hàng trăm các cuộc hội thoại tiếng anh từ người bản xứ, bạn có thể nghe cách họ giao tiếp, các từ vựng, cụm từ được dùng và ngữ pháp trong câu nói của họ cũng như bối cảnh mà đoạn hội thoại đang diễn ra, điều này giúp bạn dễ dàng nắm bắt và hiểu sâu hơn về những gì họ nói.

Khi nghe xong bạn cũng có thể tự nói lại và ghi âm để so sánh một cách trực quan và từ đó rút ra những thiếu sót khi phát âm để sửa.

Có thể nói đây là ứng dùng giúp bạn rèn luyện tiếng anh khá tốt mà nhất định bạn không nên bỏ qua.

Bạn có thể tài về điện thoại Google Play để sử dụng, hiện ứng dụng chưa có phiên bản dành cho Iphone

Ứng dựng thực hành tiếng anh
Ứng dựng thực hành tiếng anh