TOP 6 Dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay, nhu cầu thuê dịch vụ dọn văn phòng ở các công ty ngày càng nhiều. Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu cho các doanh nghiệp. Dưới đây là top dịch vụ vệ sinh văn phòng nổi tiếng tại TP.HCM. 

Để mang đến cho khách hàng top các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM, hôm nay TOPBEST gửi đến quý độc giả danh sách các công ty uy tín, chất lượng và giá tốt nhất.

Tiếp
1

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Nice House

5/5 - 2 đánh giá | 1

Nổi tiếng là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong cung cấp dịch vụ vệ sinh cho văn phòng, Nice House đã góp phần mang đến không gian trong lành, sạch đẹp cho hàng nghìn văn phòng. Đây là đơn vị mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua khi muốn thuê Công ty tạp vụ, vệ sinh cho văn phòng. 

Nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp là thế mạnh của Công ty

Văn phòng là môi trường làm việc với yêu cầu đặc thù là tính chuyên nghiệp, nghiêm túc. Không gian này cần có người chăm sóc, vệ sinh để luôn đáp ứng yêu cầu trên. Với nhiều đơn vị, lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng của Nice House là giải pháp tối ưu.

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của yếu tố con người trong công việc. Khi nhân viên có tay nghề, chuyên môn cao, tâm huyết thì dịch vụ tạp vụ mới làm hài lòng khách hàng tuyệt đối được. Chính vì vậy, tất cả nhân công lao động của chúng tôi đều:

 • Được đào tạo bài bản về nghiệp vụ vệ sinh văn phòng
 • Có khả năng vệ sinh, làm sạch mọi vết bẩn trong không gian.
 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm.
 • Trung thực, nhiệt tình, cởi mở, tâm huyết với nghề.

dich-vu-ve-sinh-van-phong-nice-house
Nice House là đơn vị uy tín hàng đầu trong cung cấp dịch vụ vệ sinh cho văn phòng

Dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng của Nice House vô cùng linh hoạt

Các dịch vụ vệ sinh văn phòng của Nice House rất đa dạng, linh hoạt. Chúng tôi đảm bảo mọi yêu cầu dù phức tạp đều có phương án giải quyết hiệu quả. Chỉ cần cung cấp thông tin thật chi tiết và cụ thể, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ như ý.

Hiện nay, nhu cầu thuê dịch vụ rất khác biệt. Có đơn vị muốn dịch vụ làm theo giờ hành chính, có đơn vị lại chỉ muốn thuê dịch vụ làm theo một giờ cụ thể trong ngày. Đến với Nice House, bạn sẽ tìm được gói dịch vụ tạp vụ đúng như mong đợi.

Uy tín đi đôi với chất lượng

Sau nhiều năm hoạt động trong nghề, Nice House đã tạo được thương hiệu vững vàng trên thị trường. Chúng tôi luôn quan tâm xây dựng uy tín song hành cùng chất lượng dịch vụ của mình. Với toàn bộ tâm huyết và nỗ lực, chúng tôi cam kết:

 • Luôn mang lại dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng hiệu quả, nhanh chóng.
 • Chú tâm đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, lành nghề.
 • Luôn cập nhật, đổi mới tư duy làm nghề.
 • Quan tâm đến cải tiến máy móc, thiết bị, hóa chất vệ sinh.

Tiếp
2

Dịch Vụ vệ sinh văn phòng Việt Nhật

5/5 - 2 đánh giá | 0

Dịch vụ Việt Nhật là công ty uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng tốt nhất tại Tp.HCM. Đây là một địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Dịch vụ Việt Nhật đã phát triển rộng khắp trên các tỉnh thành, đảm bảo được chất lượng cũng như giá thành của dịch vụ tốt nhất.

Khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Dịch vụ Việt Nhật, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ nhân viên của Việt Nhật rất đông, đảm bảo được trách nhiệm của dọn dẹp vệ sinh tại văn phòng. Chắc chắn, quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng nhất với các dịch vụ do công ty này đem lại.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Tiếp
3

Dịch vụ vệ sinh văn phòng TKT Cleaning

5/5 - 1 đánh giá | 0

Nếu bạn đang muốn lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TP.HCM thì không nên bỏ qua địa chỉ tin cậy là công ty TKT Cleaning. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh văn phòng, rạp chiếu phim, khu mua sắm,... Bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu dọn dẹp vệ sinh là sẽ có TKT Cleaning hỗ trợ.

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng tại đơn vị TKT Cleaning quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp cho quý khách hàng lựa chọn được dịch vụ vệ sinh phù hợp nhất.
 • Tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh.
 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng đa dạng, nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng của TKT 

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng của TKT

Tiếp
4

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Nhật An

5/5 - 1 đánh giá | 0

Nằm trong danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng tốt nhất, Dịch vụ vệ sinh văn phòng Nhật An luôn được quý khách hàng tin cậy và lựa chọn. Đây là công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng sạch nhất, chuyên nghiệp nhất đảm bảo phòng làm việc luôn sạch đẹp.

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh tại Nhật An, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành rất phải chăng luôn làm cho mọi quý khách hàng hài lòng nhất.

Điểm vượt trội khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Tp.HCM như:

 • Đội ngũ nhân viên dọn dẹp vệ sinh có kinh nghiệm và được đào tạo rất chuyên nghiệp.
 • Đa dạng dịch vụ dọn dẹp vệ sinh để làm hài lòng mọi quý khách hàng.
 • Đảm bảo được chất lượng dọn dẹp vệ sinh văn phòng tốt nhất.
 • Chi phí của dịch vụ rất phải chăng.

 Công nhân làm vệ sinh văn phòng

Tiếp
5

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Clean House

5/5 - 1 đánh giá | 0

Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín nhất là Clean House. Đây là một trong những địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ tốt đảm bảo cho mọi người có được một không gian làm việc thật sạch sẽ, thoáng đãng. Từ đó, đảm bảo cho khả năng làm việc của công nhân đạt được công suất tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Clean House luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng bởi dịch vụ dọn dẹp vệ sinh có sử dụng hệ thống các máy móc, thiết bị hay các dụng cụ dọn dẹp rất hiện đại. Dịch vụ vệ sinh văn phòng Clean House đảm bảo mang đến không gian làm việc hết sức sạch sẽ, phù hợp với nhu cầu làm việc của mọi người trong văn phòng.

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Dịch vụ vệ sinh văn phòng Clean House quý khách hàng yên tâm bởi:

 • Sử dụng các thiết bị hiện đại, chất lượng.
 • Sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 • Vệ sinh văn phòng nhanh chóng, hiệu quả, giá rẻ bằng những phương pháp tối ưu.

Vệ sinh văn phòng CleanHouse

6

Công ty Vệ Sinh Hồng Tâm Phát

5/5 - 1 đánh giá | 0

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Công ty Cổ Phần Hồng Tâm Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi quý khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Dịch vụ vệ sinh văn phòng Công ty Cổ Phần Hồng Tâm Phát luôn được mọi khách hàng tin cậy và lựa chọn. Công ty đã phát triển với hơn 24 24 quận huyện khu vực TP.HCM nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đội thi công và đội bảo trì cực kỳ chuyên nghiệp, trung thực, đáng tin cậy đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch tại bất kỳ văn phòng nào.

Ưu điểm nổi bật khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Công ty Cổ Phần Hồng Tâm Phát:

 • Thời gian dọn dẹp nhanh chóng, tiết kiệm.
 • Đội ngũ nhân viên dọn dẹp, chuyên nghiệp luôn làm hài lòng mọi khách hàng.
 • Đảm bảo được không gian văn phòng luôn sạch sẽ.
 • Chi phí của dịch vụ vệ sinh văn phòng rất phải chăng.

 Vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp