TOP 3 Công ty dịch tiếng Anh chuẩn, dịch thuật tốt nhất tại TPHCM

Hiện nay, công cụ dịch thuật online đang rất phát triển, nổi bật trong đó có thể kể đến công cụ dịch tiếng anh Google Translate. Tuy nhiên với những văn bản quan trọng liên quan tới pháp lý, xã hội, hôn nhân, gia đình, đất đai, hợp đồng... thì đòi hỏi việc dịch thuật tiếng anh phải chính xác tới từng cấu chữ, từng dấu phẩy và nó phải phù hợp, đúng với ngữ cảnh.

Một người giỏi tiếng anh chưa chắc đã là người dịch thuật giỏi, do đó để có thể dịch tiếng anh chuẩn còn đòi hỏi người dịch ngoài việc giỏi ngôn ngữ, hiểu ngữ cảnh mà còn đòi hỏi phải có sự am hiểu một cách sâu sắc về văn hóa, con người và tình tiết trong từng đoạn.

Công việc dịch thuật thường tiêu tốn rất thiều thời gian, công sức và chất xám của người dịch do đó đây là công việc mà không có bất kỳ công cụ nào có thể thay thế được trong hàng ngàn, ngàn năm nữa.

Và nếu bạn đang cần một dịch vụ dịch chuẩn tiếng anh? Hãy tham khảo danh sách các đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Tiếp
1

Công Ty TNHH Dịch Thuật Chuẩn

5/5 - 2 đánh giá | 1

Với khẩu hiểu “ĐAM MÊ CỐNG HIẾN TRI THỨC VÀ PHỤC VỤ” là tôn chỉ hoạt động của Dịch Thuật Chuẩn mà trong hơn 8 năm qua Dịch Thuật Chuẩn đã mang đến cho khách hàng hàng ngàn những bản dịch ở đa lĩnh vực trong cuộc sống và nhận lại rất nhiều những phản hồi tích cực từ chính khách hàng.

Cùng đội ngũ có chuyên môn, giỏi ngôn ngữ và có sự am hiểu sâu sắc trong từng lĩnh vực mà mình sẽ đảm nhận. Các bản dịch của Dịch Thuật Chuẩn thường sẽ do từ 2 đến 3 người phụ trách với sự tân tâm, chu đáo và thấu hiểu trong từng câu chữ và đưa ra những kết quả dịch tiếng anh chuẩn nhất.

Ngoài dịch thuật tiếng anh trên mọi lĩnh vực như: Luât pháp/hành chính, kinh tế/hành chính, marketing, du lịch/du học, khoa học..... thì Dịch Thuật chuẩn còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật cho hơn 50 ngôn ngữ khác nhau.

Đội ngũ dịch thuật viên của Dịch Thuật Chuẩn rất đa dạng và có sự hiểu biết sâu rộng về ngôn ngữ và văn hóa cũng như lối sống của người dân bản địa nên những bản dịch của Dịch Thuật Chuẩn có độ chính xác cao và hợp ngữ cảnh, bối cảnh và câu chữ.

Giao diện website của Dịch Thuật Chuẩn
Giao diện website của Dịch Thuật Chuẩn
Tiếp
2

Dịch thuật Sen Vàng

5/5 - 2 đánh giá | 0

Công ty CP Dịch Thuật Sen Vàng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuẩn tại TP HCM với thế mạnh là dịch tiếng anh chuẩn với đội ngũ chuyên gia về ngôn ngữ đông đảo gần 500 người có thể tiếp nhận và dịch thuật chuẩn tất cả các loại giấy tờ ở mọi lĩnh vực trong xã hội, cuộc sống.

Các bản dịch của Sen Vàng luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về cung cách phục vụ, sự tận tâm và đặc biệt là chất lượng của bản dịch luôn thuộc top đầu các công ty dịch thuật lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Hiện nay, Dịch thuật Sen Vàng đang cung cấp các gói dịch thuật ở các lĩnh vực như: 

 • Dịch thuật công chứng
 • Dịch thuật hồ sơ thầu, dự án
 • Dịch website, phần mềm, app
 • Dịch sách, luận văn
 • Dịch hồ sơ cá nhân, doanh nghiệp
 • Dịch tài liệu kỹ thuật
 • Phụ đề phim, video

Giá dịch vụ dịch thuật tại Sen Vàng giao động từ 30,000đ/trang đến 150,000đ/trang tùy ngôn ngữ. 

Website dịch thuật của Sen Vàng
Website dịch thuật của Sen Vàng
3

Công ty dịch thuật sài gòn 247

4/5 - 2 đánh giá | 0

Công ty dịch thuật sài gòn 247 một công ty dịch thuật chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay với đội ngũ chuyên nghiệp với ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật cùng tôn chỉ hoạt động với cam kết mạnh khi hoàn tiên nếu có sai sót trên 7%.

Đến với Công ty dịch thuật sài gòn 247 khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ dịch tiếng anh chuẩn chất lượng với bản dịch được chăm chút tới từng câu chữ bởi những chuyên gia ngôn ngữ nhiều năm kinh nghiệm để cho ra những bản dịch chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Hiện Công ty dịch thuật sài gòn 247 đang cung cấp:

 • Dịch thuật công chứng
 • Dịch chuyên ngành tư pháp, luật
 • Dịch thuật hồ sơ thầu
 • Dịch thuật báo cáo tài chính
 • Dịch thuật tài liệu kỹ thuật
 • ...

Ngoài ra mọi tài liệu được Công ty dịch thuật sài gòn 247 dịch sẽ được bảo mật tuyệt đối cho khách hàng, không có bất kỳ bên thứ 3 nào được tiếp cận.

Website Dịch Thuật Sài Gòn 247
Website Dịch Thuật Sài Gòn 247