TOP 3 Website tuyển dụng uy tín được nhiều ứng viên sử dụng nhất tại Việt Nam

Trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay, mọi hoạt động của con người có thể dễ dàng được xử lý nhờ internet. Trong quá khứ, khi các công ty muốn tuyển dụng nhân sự, họ cần phải sử dụng nhiều phương pháp đăng tin và lan truyền khác nhau như đăng báo, phát tờ rơi,.... Tuy nhiên, hiện nay, các hoạt động đó đều được thay thế bằng hình thức online qua việc đăng tải lên những nền tảng tuyển dụng uy tín - nơi có nhiều ứng viên tiềm năng thường xuyên ghé qua. Bằng việc đưa tin tuyển dụng vị trí mà doanh nghiệp mình đang còn thiếu lên đó, bộ phận nhân sự sẽ nhận được những bản CV online từ các ứng viên phù hợp. Tuy nhiên, không phải website tuyển dụng nào cũng có lượng ứng viên chất lượng cao và lưu lượng truy cập lớn. Do đó, trong bài viết dưới đây, TOP BEST xin gợi ý cho bạn một vài trang web tuyển dụng uy tín của Việt Nam được cả ứng viên và nhà tuyển dụng tin tưởng và sử dụng nhiều. 

Tiếp
1

Vietnamworks.com

0/5 - 0 đánh giá | 0

Được xây dựng và quản lý bởi công ty Navigos Search, Vietnamworks được biết đến và sử dụng nhiều hơn với những ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc lâu và có hiểu biết sâu về quy trình tuyển dụng việc làm. Dù thỉnh thoảng có mất đi “ngôi vị” đầu về lượt truy cập nhưng đây vẫn là website đứng top đầu trong thị trường tuyển dụng Việt Nam về độ uy tín, Website này chủ yếu đăng tin tuyển dụng có trả phí. Cách làm này là một cách làm thông minh để chắc chắn họ đưa được những tin tuyển dụng chất lượng đến những ứng viên tiềm năng, những người truy cập website của họ thường xuyên. Rõ ràng, sẽ chẳng ai sẵn sàng trả phí chỉ để đăng một tin tuyển dụng không được xác thực nên cách làm này đã lọc bớt được những tin tuyển dụng không tin cậy, tránh được tình trạng nội dung website bị loãng, gây khó khăn cho ứng viên khi truy cập. 

Đây cũng là website đăng nhiều tin tuyển dụng nhân sự chất lượng cao, những vị trí quản lý, đòi hỏi nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Do vậy, có thể nói, với những cử nhân mới tốt nghiệp, chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc thì có vẻ đây chưa phải là nền tảng phù hợp và có thể cho họ nhiều lựa chọn. Bằng việc triển khai các gói dịch vụ tuyển dụng cấp cao, Vietnamworks đã trở nên nổi tiếng hơn với cả những đối tượng công dân quốc tế đang sống và làm việc tại Việt Nam. Do vậy, khá nhiều công ty đa quốc gia đã chọn đây là website mà họ thường xuyên sử dụng để tuyển các vị trí mới cho công ty. 

vietnamworks
Logo và slogan của vietnamworks - Nguồn Internet
Tiếp
2

Careerbuilder.vn

0/5 - 0 đánh giá | 0

Nếu như Vietnamworks được xây dựng và quản lý bởi một doanh nghiệp trong nước thì Careerbuilder.vn lại là một nhánh nhỏ trong hệ thống Careerbuilder Mỹ. Đây là một trong những mạng lưới tuyển dụng nổi tiếng nhất trên thế giới bên cạnh những cái tên đình đám như Glassdoor. Sở hữu thế mạnh từ công ty mẹ, Careerbuilder.vn có thể cho phép bạn đăng tin tuyển dụng đa quốc gia. Do vậy, kể cả khi bạn muốn tìm kiếm ứng viên đang sinh sống tại nước ngoài, Careerbuilder.vn cũng là một nền tảng phù hợp để thực hiện điều này. Khi ứng viên nộp hồ sơ của mình vào từng vị trí đang tuyển, tính năng ưu việt của Careerbuilder.vn sẽ lọc CV dựa theo những yêu cầu của công ty đăng tuyển. Bằng cách này, phía công ty sẽ tiết kiệm được thời gian lọc CV và cũng dễ dàng tìm kiếm được những hồ sơ phù hợp hơn. 

Careerbuilder
Một trong những trang việc làm tuyển dụng top đầu trên thế giới - Nguồn Internet
3

Topcv.vn

0/5 - 0 đánh giá | 0

Là cái tên mới nổi trong những năm gần đây, không ai có thể phủ nhận sự tăng trưởng nhanh chóng của startup này. Được thành lập năm 2014 bởi những người sáng lập trẻ tuổi, Topcv đã phát triển và trở thành một trong những website tuyển dụng và việc làm có lượng truy cập cao nhất  tại Việt Nam. Với đối tượng người dùng mục tiêu là những ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm, Topcv đã dùng sự thấu hiểu nhu cầu của các bạn sinh viên hiện nay để cho ra những chương trình thu hút người dùng khi mới thành lập. Topcv ban đầu là một nền tảng thiết kế CV miễn phí với nhiều mẫu CV tiêu chuẩn và đẹp mắt. 

Sau một thời gian triển khai, Topcv đã gây dựng được nhận thức về tầm quan trọng của một CV chuẩn trong quá trình tuyển dụng nhân sự. Dần dần từ đó, website đã trở thành địa chỉ quen thuộc của các bạn sinh viên mỗi khi cần chuẩn bị CV ứng tuyển và những CV được lưu trên hệ thống cũng là một cách để nhiều nhà tuyển dụng tìm thấy được ứng viên tiềm năng. Sau khi đã có một lượng truy cập ổn định, Topcv cũng bắt đầu mở tính năng cho phép nhà tuyển dụng đăng tuyển và tìm kiếm ứng viên tiềm năng tại đây. Website này cũng bắt đầu thu lợi nhuận bằng cách đưa ra các gói thành viên với những mức giá khác nhau để ứng viên có thể thiết kế được những CV chất lượng cao hơn còn nhà tuyển dụng thì dễ dàng tìm được ứng viên tiềm năng hơn.

 

topcv
Một số tính năng mà Topcv.vn hiện có - Nguồn Internet