TOP 8 Website tìm việc chất lượng nhất

Với những trang web dưới đây bạn sẽ được tìm thấy hàng trăm công việc mà không  cần  phải dò tìm từng tên công ty, đi ra đường tìm thông báo bảng tuyển dụng hay việc xếp hàng dài chỉ để chờ nộp đơn ứng tuyển.  Giờ đây bạn chỉ cần một chiếc điện thoại hay một cái máy tính có kết nối internet là bạn có thể thoải mái dò tìm công theo đúng yêu cầu, chuyên môn của bản thân. 

Tiếp
1

Vieclam24h.vn

5/5 - 2 đánh giá | 0

Là một website tuyển dụng lớn với hơn 1.000 công ty tuyển dụng và hơn và gần 50.000 việc làm trên khắp cả nước. Trên đây có nhiều công việc của nhiều lĩnh vực cho các bạn thoải mái lựa chọn chuyên ngành phù hợp với mình. cách thức tìm việc rất đơn giản bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên trang web và tạo hồ sơ riêng cho mình và cuối cùng tìm được công việc ưng ý rồi nộp hồ sơ ứng tuyển.

Việc làm 24h

 

Tiếp
2

Viecngay.vn

5/5 - 1 đánh giá | 0

Được thành lập sau trang web vieclam24 nhưng cũng được người chú ý tới và nhận được được một lượng lớn hồ sơ tuyển dụng. cũng như vieclam24 hàng ngày có tới chục hồ sơ tuyển dụng và ứng tuyển. ở đây cũng có đa dạng các ngành nghề từ lao động phổ thông cho đến những công việc bán thời gian, từ vị trí cao đến tuyển dụng các vị trí thấp. cách cách thức tham gia khá đơn giản, tạo tạo một tài khoản và thiết kế hồ sơ rồi tìm việc ứng tuyển.

viecngay.vn

Tiếp
3

Vietnamwork.com

5/5 - 1 đánh giá | 0

Như những trang tuyển dụng khác nhưng được thành lập lâu đời hơn, trang web bắt đầu từ năm 2002 và có số lượng tuyển dụng và ứng tuyển cao ngất ngưỡng. trên đây có đầy đủ các tin tuyển dụng phù hợp với nhiều người, từ những người đã và chưa có kinh nghiệm , những sinh viên cần kiếm doanh nghiệp thực tập.

Vietnamwork

Tiếp
4

itviec.com

5/5 - 1 đánh giá | 0

Trên trang web đã nói rõ luôn mục đích của trang web này, ở đây chỉ tuyển dụng những ứng viên là dân IT ( công nghệ thông tin) . Chỉ tuyển dụng một phạm vi nhỏ nên công việc ở đây rất chất lượng và yêu cầu rất cao về kinh nghiệm.

itviec

Tiếp
5

Topcv.vn

5/5 - 1 đánh giá | 0

Với hơn 2.000 doanh nghiệp và hơn một triệu lượt truy cập mỗi tháng. hàng ngày Topcv đã mang tới hàng ngàn công việc với nhiều vị trí khác nhau, giải quyết được vấn đề tìm kiếm việc làm cho nhiều người. Trong đó còn có tin tuyển dụng của những doanh nghiệp lớn như Samsung, Viettel, FPT,.... Ngoài ra khi bạn tham gia trang web ứng tuyển này bạn sẽ được tạo một bộ cv Online hoàn toàn miễn phí.

TopCV

Tiếp
6

Careerbuilder.vn

5/5 - 1 đánh giá | 0

Làm website tuyển dụng cấp quốc gia nên có rất nhiều công việc, nhiều lĩnh vực hơn. vì vậy mức độ cạnh tranh rất cao, từ những yêu cầu gắt gao về kinh nghiệm cũng như mong muốn được trải nghiệm ở các doanh nghiệp nước ngoài.

Careerbuiler

Tiếp
7

Timviecnhanh.com

5/5 - 1 đánh giá | 0

Là một trang tìm việc đa dạng và đầy đủ các lĩnhvực trong nước. Giải quyết nhu cầu tìm kiếm việc làm nhanh chóng . Yêu cầu tham gia cũng không mấy khó khăn.

Tìm Việc Nhanh

8

Vlance.vn

5/5 - 1 đánh giá | 0

Trang này chỉ tuyển những bạn làm freelance là những người có dư dả thời gian để làm việc, bên cạnh đó có những người ngoài làm công việc chính thức ra mà muốn kiếm thêm thu nhập cho bản thân . Ở đây các doanh nghiệp chỉ tuyển dụng ứng viên theo trong một thời gian ngắn, kiểu như làm theo dự án. À ngoài ra trên đây sẽ thu phí ứng tuyển của bạn, chỉ là lấy 10 – 12 % số tiền mà bạn sẽ được nhận.

Vlance.vn