TOP 5 Website hỗ trợ cho Design

Thông thường, những người có khả năng design luôn sở hữu những tài năng trời phú về thiết kế, vẽ vời hay nhạy với việc phối màu. Đương nhiên bên cạnh đó vẫn có những người nổi tiếng, thành công trong lĩnh vực design nhờ vào đam mê và sự cố gắng không ngừng nghĩ để tự tạo ra cho mình những sở trường riêng. Họ có tài năng, có sự cố gắng, có đam mê, những sẽ tuyệt vời hơn nữa, thành công hơn nữa khi có công cụ hỗ trợ. Hiểu được nhu cầu đó, hàng loạt các website hỗ trợ chuyên dụng cho "dân design" được ra đời. Những website này hầu hết đều cho sử dụng miễn phí, công cụ cung cấp đa dạng. Bằng việc sử dụng những công cụ hỗ trợ đấy, việc design của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn, những tác phẩm tạo ra sẽ bắt mắt, chuyên nghiệp hơn.

Tiếp
1

Canva

0/5 - 0 đánh giá | 1

Là công cụ dễ tiếp cận dành cho những ai thiết kế từ không chuyên đến chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng những tín năng miễn phí mà website cung cấp, cũng có thể mua những tín năng và công cụ chuyên nghiệp hơn. Thông thường, giá sẽ bắt đầu từ khoảng $1. 

Khi sử dụng Canva bạn sẽ cảm nhận được những ưu điểm của phần mềm trực tiếp này: 

  • Dễ tiếp cận, dễ thiết kế: Nếu đã từng làm qua những bài thuyết trình bằng PowerPoint, việc sử dụng Canva đối với bạn sẽ chẳng có chút khó năng nào. Với những thao tác đơn giàn như nhấp chuột để chọn, kéo thả để di chuyển đến vị trị mong muốn, Canva trở nên dễ dàng với bất kỳ ai.
  • Đa dạng mẫu templates: Đây có thể được xem là điều mà nhiều người sử dụng thích nhất ở Canva. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, mà còn giúp bạn có được những thiết kế chuyên nghiệp
  • Kho thành phần thiết kế khổng lồ: Với những mẫu thành phần như khung, ảnh, sticker, icon,... Canva giúp bạn dễ dàng biến bài thiết kể của mình trở nên đặc sắc. 

Link truy cập Canva: www.canva.com

Website hỗ trợ thiết kế - Canva
Website hỗ trợ thiết kế - Canva
Tiếp
2

Fiverr

0/5 - 0 đánh giá | 1

Là một trang trung gian giữa người mua và người bán đa thể loại, trong đó có rất nhiều hình ảnh về hầu hết các chủ đề. Bạn không chỉ có thể mua những bước ảnh cần thiết mà cũng có thể bán những tác phẩm của mình để kiếm thêm thu nhập từ công việc thiết kế. 

Việc đăng ký tài khoản Fiverr cũng rất dễ dàng. Bạn có thể sử dụng email, đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook. 

Mua, bán hình ảnh từ Fiverr
Mua, bán hình ảnh từ Fiverr

 

Tiếp
3

FotoJet

0/5 - 0 đánh giá | 0

Là trang web hỗ trợ chỉnh sửa, thiết kế trực tuyến, FotoJet cho phép người dùng sử dụng những công cụ hoàn toàn miễn phí với nhiều tính năng khác nhau. Việc ghép ảnh, thêm icon, thêm nhãn dán, thiết kế thiệp, thiết kế ảnh,... giờ đây đã trở nên vô cùng dễ dàng. 

Hình ảnh chỉnh sửa, thiết kế sẽ được tải từ Facebook của bạn hoặc từ thiết bị. Ngay sau đó bạn chỉ cần chọn những chức năng cần thiết theo nhu cầu của mình, chẳng hạn như cắt ảnh, ghép ảnh, xoay ảnh, thêm khung. thêm nhãn dán,...

Trang web chỉnh sửa, thiết kế ảnh FotoJet
Trang web chỉnh sửa, thiết kế ảnh FotoJet
Tiếp
4

Introcave

0/5 - 0 đánh giá | 0

Là nền tảng hỗ trợ các công cụ giúp chỉnh sửa video cá tính, màu sắc đa dạng, mẫu thiết kế phong phú, Introcave tạo điều kiện để bạn có thể làm nên những video tuyệt vời với các mẫu intro/outro có sẵn vô cùng ấn tượng với nhiều lĩnh vực, chủ đề khác nhau. 

Để sử dụng được những chức năng cũng như công cụ mà Introcave cung cấp, bạn phải đăng ký tài khoản tại nền tải. Sẽ có rất nhiều mẫu miễn phí, tuy nhiên vẫn sẽ có những mẫu cao cấp tốn phí, nếu muốn sử dụng thì bạn bạn phải mua chúng. 

Nền tảng chỉnh sửa, thiết kế Introcave
Nền tảng chỉnh sửa, thiết kế Introcave
5

Giphy

0/5 - 0 đánh giá | 0

Là nền tảng mạng xã hội của Mỹ, Giphy được ví như một kho tàn mạng xã hội chuyên về các loại ảnh động. Nền tảng này sẽ cung cấp ra những ảnh GIF phổ biến ngày nay, những ảnh GIF chính là sự kết hợp của nhiều hình ảnh liên tục hiện lên với quy luật vòng lập. Khi xem ảnh GIF bản sẽ có cảm giác như mình đang xem một đoạn clip ngắn chuyển động. 

Nền tảng cung cấp ảnh GIF
Nền tảng cung cấp ảnh GIF