TOP 10 Trang web tin tức dành cho giới trẻ được truy cập nhiều nhất

Trong thời đại công nghiệp 4.0, hầu hết các bạn trẻ đều truy cập internet mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, ít người biết cách sử dụng internet đúng cách và hiệu quả. Internet vốn là kho tàng kiến thức và thông tin khổng lồ để người khai thác, nghiên cứu và cập nhật. Bên cạnh những thông tin khoa học hữu ích, các trang web tin tức giải trí cũng được nhiều bạn đọc trẻ quan tâm. Đây là những trang web luôn cập nhật xu hướng, nội dung phù hợp với mối quan tâm của giới trẻ. Từ những bài đăng về sao Hàn, sao Việt, âm nhạc, phim ảnh hay mẹo vặt, thời trang, công nghệ,... - tất cả bạn sẽ tìm thấy ở những trang web này. Vậy những trang web đó là những trang nào? Hãy cùng TOP BEST tìm hiểu về những trang tin điện tử được nhiều bạn trẻ truy cập thường xuyên nhé!

Tiếp
1

Ybox

5/5 - 2 đánh giá | 0

Được xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2013, đến nay Ybox đã phát triển và trở thành cổng thông tin việc làm chất lượng cao dành cho các bạn sinh viên cũng như giới trẻ. Khác với những kênh thông tin giải trí khác, Ybox cung cấp những thông tin giúp cho những người trẻ có thể tiến gần hơn với đam mê, hoài bão của mình. Tại Ybox, bạn sẽ tìm kiếm được rất nhiều cơ hội việc làm, tham gia những buổi chia sẻ kinh nghiệm, tìm kiếm học bổng do những đối tác của Ybox đăng tải. 

Ybox

 

 

Tiếp
2

Ione

5/5 - 1 đánh giá | 1

Ione là một trang thông tin của báo điện tử Vnexpress, cung cấp những thông tin dành riêng cho giới trẻ. Những tin tức về sự kiện liên quan đến học đường, nhịp sống trẻ,... đều được Ione cập nhật vô cùng nhanh chóng và chính xác. Vào năm 2010, Ione đã được cấp bản quyền thông tin và đến nay đã trở thành một trang web tin tức uy tín dành riêng cho lứa tuổi teen.

Ione

Tiếp
3

Ngoisao.net

5/5 - 1 đánh giá | 1

Ngoisao.net trang báo về những người nổi tiếng đem đến cho giới trẻ những tin tức vô cùng nhanh chóng về hậu trường giải trí, clip hot trên mạng xã hội, các hình ảnh mới nhất của ca sĩ, ngôi sao nổi tiếng ở Việt Nam và cả trên thế giới. Ngoài ra, Ngoisao.net cũng cung cấp nhiều thông tin liên quan đến thể thao, bản tin thời sự, cập nhật liên tục những sự kiện thời sự nóng hổi trên thế giới. Thông tin ở trang Ngoisao.net vô cùng đa dạng và phong phú. Bên cạnh đó, Ngoisao.net thường xuyên tổ chức những cuộc thi ảnh, thi viết, thi miss tài năng,... tạo cơ hội cho các bạn trẻ được thể hiện bản thân mình.

ngôi sao

 

 

Tiếp
4

Kênh 14

5/5 - 1 đánh giá | 0

Kenh14 dường như là một trang tin tức không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay. Đây được coi là một trong những trang tin tức dành riêng cho tuổi teen được ra đời sớm nhất và có lượng truy cập rất lớn mỗi ngày. Tại Kenh14, bạn có thể cập nhật được nhanh chóng và đầy đủ các thông tin về mọi lĩnh vực như: xã hội, đời sống, showbiz, fashion, sức khỏe, giới tính,..Đặc biệt, ở Kenh14 còn có những chủ đề độc đáo, đặc biệt như: quiz, netizen hay văn hóa ngôn ngữ, LGBT,...

Kênh 14

 

 

Tiếp
5

Zing news

5/5 - 1 đánh giá | 0

Là một trang thông tin tổng hợp được quản lý bởi VCGroup, Zing news cung cấp những nội dung gần gũi và phù hợp với giới trẻ. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Zing news đem tới cho bạn đọc những thông tin vô cùng chính xác, đầy đủ các lĩnh vực từ giáo dục, xã hội, đời sống cho tới phim truyện, sách báo,...

Zing news

 

 

Tiếp
6

Yan news

5/5 - 1 đánh giá | 0

Bắt nguồn từ một kênh truyền hình online là YanTV, Yan news cung cấp cho giới trẻ các thông tin chủ yếu liên quan đến giải trí. Đặc biệt, Yan news chủ yếu cung cấp các tin tức về người nổi tiếng, các mẹo vặt trong cuộc sống. Nếu thường xuyên theo dõi Yan news, bạn có thể học được rất nhiều kiến thức bổ ích trong cuộc sống thường ngày.

Yan news

 

 

 

Tiếp
7

Yeah1 News

5/5 - 1 đánh giá | 0

Yeah1 là một trong những trang web tin tức giải trí nổi bật dành riêng cho giới trẻ. Khác với những trang web tin tức khác, ở Yeah1 bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều video giải trí. Yeah1 News cung cấp nhiều thông tin liên quan đến âm nhạc, cộng đồng mạng, cine, đời sống,... và đặc biệt là những bí kíp làm đẹp vô cùng hữu ích.

Yeah1 news

Tiếp
8

Tiin

5/5 - 1 đánh giá | 0

Tiin được thành lập sau Ione khoảng một năm, tuy nhiên vẫn có độ phát triển và phủ sóng thông tin rộng rãi. Tiin là một trong những đơn vị lớn chuyên bảo hộ truyền thông cho các sự kiện giải trí và các chương trình truyền hình của giới trẻ. Bên cạnh đó, Tiin cũng cung cấp nhiều tin tức liên quan tới các chủ đề đời sống hàng ngày, giải trí, giáo dục,..

Tiin

Tiếp
9

2Sao.vn

5/5 - 1 đánh giá | 0

2Sao.vn là trang tin tức tổng hợp được quản lý bởi Vietnamnet, cập nhật những tin tức nóng hổi về nghệ sĩ, sự kiện giải trí nổi bật ở Việt Nam cũng như toàn thế giới. Ngoài ra, 2Sao.vn cũng đem đến cho độc giả những thông tin bổ ích liên quan đến sức khỏe, giới tính, thời trang và đời sống,... giúp các bạn trẻ dễ dàng bổ sung thêm kiến thức cho mình.

2Sao

10

Thế giới trẻ

5/5 - 1 đánh giá | 0

Là trang web tin tức dành riêng cho giới trẻ của báo điện tử Infonet, Thế giới trẻ chuyên cung cấp thông tin liên quan đến xã hội, giáo dục, lối sống,... và không có nhiều tin tức liên quan đến giải trí, thời trang,... Đặc biệt, trên trang Thế giới trẻ có chuyên mục thiện nguyện vô cùng ý nghĩa, truyền tải thông điệp cùng nhau giúp đỡ và lan tỏa yêu thương.

thế giới trẻ