TOP 5 Trang web rèn kỹ năng tiếng Anh cho bạn

Ngoài việc học trên trường lớp , nếu  bạn muốn rèn thêm những kỹ năng tiếng anh cho mình thì Top Best sẽ giới thiệu đến cho bạn 5 trang web học thêm  tiếng anh hoàn toàn miễn phí. 

Tiếp
1

BBC Learning English

4/5 - 2 đánh giá | 0

Với giao diện dễ nhìn , dễ học BBC sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.Trang web có hai chế độ tiếng anh và tiếng việt, với mấy bạn chỉ mới bắt đầu thì mình nghĩ nên chọn chế độ tiếng việt trướcmặc dù các phần học sẽ ít hơn nhưng sẽ phù hợp hơn .Ngược lại, nếu bạn chọn muc tiếng anh thì sẽ có nhiều bài học hơn và trình độ sẽ được nâng cao hơn, thường thì chế độ này dành cho mấy bạn đã hiểu căn bạn trước đó rồi .

Trên trang chủ của web có 2 tab cho bạn học :

Courses ( các khóa học ): cũng cố cho bạn các kỹ năng ( nghe, nói, đọc, viết). Có tới 7 khóa học và được sắp xếp theo trình tự: Lower-intermediate – Intermediate – Upper-intermediate – Towards Advanced. Mỗi khóa học có 30 bài, mỗi bài được cho thời gian học là  một tuần.

Features (Chuyên đề): gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, với tab này bạn chỉ có nghe những bài có sẵn để nâng cao vốn từ và rèn luyện trình độ nghe tiếng anh của bạn.

BBC Learning English
BBC Learning English

Website: www.bbc.co.uk/learningenglish/english

Tiếp
2

lang-8.com

5/5 - 1 đánh giá | 0

Lang-8 giúp cho bạn rèn được kỹ năng viết , đầu tiên bạn cần đăng nhập tài khoản bằng cách thức đơn giản : đăng nhau qua Facebook, tài khoản Twitter hoặc tự tạo tài khoản. khi đăng nhập thành công, bạn sẽ viết một đoạn văn ngắn và post lên trên cộng đồng này , sẽ có người vào nhận xét góp ý cho bạn.

lang-8.com

Tiếp
3

talkenglish.com

5/5 - 1 đánh giá | 0

Trang web giúp bạn rèn luyện kỹ năng nói tiếng anh , ngoài ra bạn sẽ được bồi thêm kỹ năng nghe và giúp bạn có thêm một vốn từ vựng . Trên trang chủ website sẽ hiển thị cho bạn 4 mục chính cho bạn lựa chọn:

  • Speaking English Lessons – luyện nói tiếng anh
  • English listening lessons- luyện nghe tiếng anh
  • Extra english lessons – bài học mở rộng kiến thức
  • A few other “ Extras”- một vài bài học khác

Hoặc là bạn là người mới và không biết bắt đầu từ đâu thì hãy chọn mục Full lesson index . Bạn có thể lựa chọn hình thứ học offline bằng cách down toàn bộ trang web xuống với một khoản chi phí nhất định.

talkenglish

Tiếp
4

duolingo.com

5/5 - 1 đánh giá | 0

Duolingo là một ứng dụng tự học từ vựng và ngữ pháp . Học với Duolingo bạn sẽ được học theo từng chủ đề và sau khi học xong sẽ áp dụng ngay vào bài tập để chống bị trôi kiến thức. Giao diện web rõ ràng, thân thiện không dễ di chuyển và truy cập.

Học với Duolingo bạn cần phải có sự kiên trì, chăm chỉ thì chắc chắn với bạn vốn từ vựng của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều , không lo bị bí từ khi luyện văn nói nữa.

duolingo.com

5

funeasyenglish.com

5/5 - 1 đánh giá | 0

Khi học với Fun Easy English bạn sẽ có những trạng vui vẻ và hào hứng bởi cái tên được lập ra đúng với tên gọi của web, trở thành web dạy tiếng anh phổ biến cho cả học sinh và giáo viên. Lúc mới truy cập vào trang chủ bạn sẽ dễ bị choáng ngợp bởi số lượng con chữ ở đầu trang, kéo xuống dưới còn có những quảng cáo được chèn xen kẽ vào bài học nên nhìn có hơi rối mắt.

Cách hoạt động răng, môi , lưỡi ra sao khi chúng ta đang phát âm? Fun easy english sẽ chỉ tất tần tật những điều ấy cho bạn với những video hướng dẫn rất chi tiết, cụ thể.

Hãy tham gia khóa học trực tuyến mỗi ngày trên web Fun easy english với tiêu chí "mỗi ngày một bài học khác nhau"

Fun Easy English