TOP 5 Website tải hình ảnh chất lượng cao miễn phí

Hiểu được vấn đề mà bạn gặp phải khi tìm kiếm hình ảnh chất lượng cao theo chủ đề mình mong muốn, TopBestViet đã tìm hiểu và cập nhật đến bạn những website cung cấp kho ảnh khổng lồ với những hình ảnh chất lượng trên từng mm, đa dạng về kích thước và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí trong việc tải và sử dụng ảnh. Tuỳ theo nhu cầu cũng như chủ đề mà bạn mong muốn, bạn có thể lựa chọn những website phù hợp nhất với yêu cầu của mình trong số những website dưới đây. Song, sẽ có một vài trong số đó yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản để tải hay sử dụng hình ảnh, tuy nhiên đa số sẽ không có bất cứ yêu cầu nào. Những website dưới đây được sắp xếp theo mức độ tìm kiếm và cảm nhận của người viết.

Tiếp
1

Unsplash

0/5 - 0 đánh giá | 0

Ban đầu, Unsplash chỉ đơn thuần là một trang blog với số lượng ảnh vỏn vẹn là 10 bức. Sau một khoảng thời gian, nơi đây đã trở thành một cộng đồng nhiếp ảnh, nơi bất kỳ ai cũng có thể chia sể cũng như tải về những bức ảnh chất lượng cao với nhiều chủ đề, kích thước đa dạng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hầu hết mọi người. 

Tại Unsplash, vấn đề bản quyền hay kiện tụng sẽ không xảy ra vì thế bạn không cần lo lắng. Có lẽ chính bởi thế mà dần dần website này đã chiếm được lòng tin yêu của mọi người dùng. Còn bạn thì sao?

Unsplash
Unsplash - Kho ảnh miễn phí chất lượng nổi tiếng
Tiếp
2

Pixabay

0/5 - 0 đánh giá | 0

Điểm đặc biệt ở Pixabay đó chính là khả năng cho phép người dùng có thể sáng tạo, chia sẻ hình ảnh và video miễn phí bản quyền. Hay nói cách khác, mỗi bức ảnh ở website này đều được sử dụng giấy phép Creative Commons Zero, chính vì thế mà bạn có thể thoải mái chỉnh sửa, sử dụng với mọi mục đích, thậm chí dùng cho mục đích thương mại mà không cần phải xin phép hay chi trả bất kỳ một khoảng thanh toán nào.

Khác với một số wwebsite khác, pixabay không cung cấp mục lựa chọn hình ảnh theo chủ đề. Thay vào đó, bạn bạn cần phải search những từ khoá muốn tìm kiếm trước, sau đó website sẽ cung cấp phần bọ lọc.

Pixabay
Pixabay - Kho ảnh đẹp, chất lượng
Tiếp
3

StockSnap

0/5 - 0 đánh giá | 0

Là một kho ảnh được cập nhật hàng tuần, số lượng ảnh StockSnap cung cấp là cực kỳ lớn với đa dạng chủ đề khác nhau. Bên cạnh đó, bới giao diện khá đơn giản mà việc tìm kiếm hình ảnh theo chủ đề, sắp xếp và lọc hình ảnh theo nhu câu của bạn cũng không còn là vấn đề quá khó khăn. Mỗi tuần quay lại StockSnap bjan sẽ cảm nhận được ngay những điều mới mẻ, tuyệt vời mà website này mang lại. 

StockSnap
StockSnap - Kho ảnh lớn với đa dạng chủ đề
Tiếp
4

Burst

0/5 - 0 đánh giá | 0

Là một website được quản lý bởi một trong số những nhà cung cấp nền tảng thương mại điện tử lớn nhất thế giới, Shopify, Burst trở thành nơi cung cấp hình ảnh phục vụ cho nhu cầu quảng cáo, truyền thông, xây dựng blog hay xây dựng website đáng tin tưởng của hầu hết người dùng. Việc sử dụng hình ảnh của Burst với mục đích thương mại là hoàn toàn miễn phí, vì thế bạn có thể yên tâm tải những bức ảnh chất lượng cao tại website này sử dụng nhé !

Burst
Burst - Kho ảnh trên nền tảng thương mại điện tử
5

Foodiesfeed

0/5 - 0 đánh giá | 0

Nếu là một người dùng muốn tìm kiếm những bức ảnh liên quan đến chủ đề ẩm thực với chất lượng cao, full HD thì Foodiesfeed là cái tên chắc hẳn đã qúa quen thuộc với bạn. Ngoài ra, có thể nói đối với những ai làm về food blog, nhà hàng, quán ăn hay bất kỳ một công việc nào liên quan đến ẩm thực thì Foodiesfeed luôn là một lựa chọn tuyệt vời nhất. Những bức ảnh được website này cung cấp bạn không chỉ có thể sử dụng với mục đích cá nhân mà còn có thể thoải mái sử dụng với những mục đích thương mại điện tử một cách thoải mái mà không phải lo gi về vấn đề chi phí bản quyền. 

Foodiesfeed
Foodiesfeed - Kho anhe ẩm thực nổi tiếng