Top 5 trang web mua hàng Thái Lan nhất định phải tham khảo

Hàng Thái đang là xu hướng được nhiều người dùng Việt Nam ưa chuộng bởi giá cả phải chăng nhưng hiệu quả thì cực kỳ cao. Nhưng không có người thân bên Thái thì làm sao? Làm sao để tin tưởng các cửa hàng bán hàng Thái tại Việt Nam? Thay vì lo lắng, ghé ngay Top 5 trang web mua hàng Thái Lan uy tín trong bài chia sẻ dưới đây của TOPBESTVIET.

Lazada Thái Lan

Lazada Thái Lan
Lazada Thái Lan

Lazada Thái Lan được đánh giá là "chợ trực tuyến" hàng đầu Thái Lan. Ứng dụng này tương tự với Lazada Việt Nam. Tại đây, bạn có thể tham khảo hàng ngàn mặt hàng khác nhau đến từ hàng trăm thương hiệu nổi tiếng. Bao gồm: Đồ gia dụng, mỹ phẩm, văn phòng phẩm, mỹ phẩm, thời trang, thuốc, thực phẩm chức năng, tạp hóa, bánh kẹo,...

Lazada Thái Lan thích hợp cho mọi đối tượng với mặt hàng đa dạng từ bình dân đến cao cấp khác nhau.

Website: https://www.lazada.co.th

Central Thailand

Central Thailand cũng là cái tên đáng để lưu tâm khi bạn có nhu cầu mua hàng Thái Lan trực tuyến.

Các mặt hàng được kinh doanh tại Central Thailand khá đa dạng, bao gồm: Thời trang, làm đẹp, mỹ phẩm, trang sức, sản phẩm cho nam giới, sản phẩm cho nữ giới, thực phẩm chức năng,...

Hầu hết các đơn vị kinh doanh trên Central Thailand đều là nhà phân phối trực tiếp cho nên chất lượng, giá thành của sản phẩm cũng ổn định và đảm bảo hơn. 

Website: https://www.central.co.th

We Love Shopping

We Love Shopping
We Love Shopping

Trước đây, We Love Shopping là trang web mua hàng Thái Lan trực tuyến hàng đầu tại Thái Lan. Tuy nhiên, trong một vài năm gần đây, We Love Shopping đã rớt xuống vị trí thứ 2, sau Lazada Thái Lan. 

Tại đây, bạn có thể tìm thấy hầu hết tất cả các sản phẩm, dịch vụ mà mình tìm kiếm, bao gồm: mẹ và bé, trang sức, phụ tùng, thời trang, mỹ phẩm, đồng hồ, đồ gia dụng, bánh kẹo, văn phòng phẩm,...

Giao diện của We Love Shopping thân thiện, dễ thương và dễ dàng thao tác. Đây cũng chính là điểm cộng lớn cho trang web thương mại điện tử này.

Website: https://portal.weloveshopping.com

Tarad

Trang web mua hàng Thái Lan Tarad tương tự với shopee của Việt Nam, nghĩa là có cả doanh nghiệp, công ty và cá nhân kinh doanh. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể tìm thấy rất nhiều mặt hàng, sản phẩm tại đây với đa dạng các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, cũng chính điều này làm cho sự kiểm soát chất lượng hàng hóa mà trên trang web này không được minh bạch, chính xác. Vì vậy, khi mua hàng trên Tarad cần kiểm tra thật kỹ trước khi nhận.

Website: https://www.tarad.com

Looksi 

Looksi
Looksi

Looksi là trang web order hàng Thái Lan trực tuyến về thời trang và mỹ phẩm. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các mặt hàng mỹ phẩm, thời trang từ bình dân đến cao cấp với các mức giá khác nhau, phù hợp cho nhiều đối tượng. 

Một điểm cộng khác cho Looksi chính là giao diện và ngôn ngữ. Giao diện của Looksi  thanh lịch, dễ dàng sử dụng và có thêm ngôn ngữ Tiếng Việt, thích hợp cho người Việt không quá am hiểu về tiếng Thái.

Website: https://www.looksi.com