Top 5 trang web mua hàng Mỹ uy tín

Nhu cầu sử dụng hàng gia dụng, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của Mỹ ngày càng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có người thân bên Mỹ để gửi mua hàng Mỹ chính hãng. Cùng TOPBESTVIET điểm qua TOP 5 trang web mua hàng Mỹ uy tín, được cộng đồng đánh giá cao nhất hiện nay, tham khảo ngay!

Amazon

Amazon
Amazon

Amazon được xem là thủ phủ của các tín đồ Việt Nam yêu thích hàng Mỹ. Đây là trang web cung cấp hầu hết các mặt hàng từ bình dân đến cao cấp, từ phổ thông đến quý hiếm với mức giá hợp lý cùng với nhiều chương trình ưu đãi. 

Ngoài ra, tại Amazon, bạn có thể săn được nhiều món hàng với giá cực hời bởi các sự kiện khuyến mãi diễn ra quanh năm: Amazon Prime Day (sự kiện khuyến mãi dành riêng cho khách hàng thân thiết của Amazon), Black Friday, Cyber Monday, Christmas,...

Website: https://www.amazon.com

Ebay

Ebay cũng là một trong các trang web mua hàng Mỹ uy tín được nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng. Đây cũng là trang web nổi tiếng về đấu giá sản phẩm trực tuyến, mà chỉ cần ở nhà bạn cũng có thể sở hữu món đồ mà mình yêu thích với giá mong  muốn. 

Tại Ebay, bạn dễ dàng bị lạc lối trong hàng tá mặt hàng khác nhau với các hạng mức khác nhau, từ phổ thông, hiếm đến cực hiếm, nghĩa là các phiên bản sản phẩm có giới hạn từ ô tô, phụ tùng ô tô, đồ gia dụng, điện tử công nghệ, thời trang cho đến văn phòng phẩm.

Một điểm cộng khác cho Ebay chính là giao diện thân thiện, dễ nhìn và dễ dàng thao tác, mua hàng.

Website: https://www.ebay.com

Jomashop

Jomashop
Jomashop

Nếu bạn muốn sở hữu đồng hồ cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ thì Jomashop cũng là trang web nhất định phải ghé một lần. Ngoài đồng hồ, Jomashop

còn cung cấp danh mục các sản phẩm khác như: thời trang, mỹ phẩm, trang sức, điện tử,...với các gợi ý thương hiệu kèm theo.

Giao diện của Jomashop sang trọng, lịch thiệp và dễ dàng sử dụng.

Website: https://www.jomashop.com

Walgreens

Walgreens không còn là cái tên xa lạ đối với người Việt thích săn hàng Mỹ giá tốt. Đây là trang web chuyên về thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu nước Mỹ. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các dòng sản phẩm đa dạng dành cho sức khỏe như: vitamin, thuốc, thực phẩm chức năng cùng với các mặt hàng phổ dụng khác như mỹ phẩm, đồ dùng cá nhân, đồ gia dụng, tạp hóa, trò chơi,...

Đặc biệt, tại Walgreens bạn có thể tìm thấy những dòng thực phẩm chức năng chính hãng với giá rẻ hơn hoặc kèm theo quà tặng, ưu đãi thường xuyên.

Website: https://www.walgreens.com

Ashford

Ashford
Ashford

Ashford cũng là trang web chuyên cung cấp các dòng đồng hồ thời thượng như Jomashop. Mặc dù xét về giá Ashford có thể nhỉnh hơn Jomashop một ít, nhưng về mẫu mã, chính hãng thì người dùng có thể an tâm tuyệt đối. 

Website: https://www.ashford.com