5 trang web mua hàng Nhật Bản uy tín nhất

Tổng hợp 5 website mua hàng Nhật Bản uy tín nhất bởi TOPBESTVIET. Muốn mua hàng Nhật nhanh chóng? Muốn mua hàng Nhật chính hãng? Muốn săn hàng Nhật giá tốt, giá ưu đãi, khuyến mại, cứ vào 5 website dưới đây mà mua sắm nhé!

Xem thêm: 3 trang web mua hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay

Rakuten

Rakuten
Rakuten

Rakuten được xem là trang web điện tử tiên phong trong hoạt động cung cấp dịch vụ mua sắm hàng Nhật theo phong cách "thương mại điện tử", tương tự như chiến mã Alibaba. Tại đây, bạn có thể mua sắm thỏa thích hầu hết tất cả các ngành hàng, bao gồm: gia dụng, văn phòng, mỹ phẩm, thời trang, điện tử,...

Hơn 40% dân số Nhật thường xuyên mua hàng trên Rakuten. Điều này cũng có nghĩa bạn nên yêu tâm gần như tuyệt đối nếu mua order hàng nội địa Nhật Bản trên trang web này!

Trang web: https://www.rakuten.co.jp

Amazon Nhật

Amazon Nhật
Amazon Nhật

Amazon Nhật cũng là cái tên lão làng và được đánh giá cao về độ uy tín khi mua bán hàng nội địa Nhật. 

Tại đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các mặt hàng, sản phẩm nội địa Nhật với giá cả khá tốt. Ngoài ra, giao diện thân thiện, dễ dàng mua sắm, thao tác và chính sách chăm sóc khách hàng của Amazon Nhật cũng làm cho người mua cảm thấy được sự "quan trọng" của mình. 

Trang web: https://www.amazon.co.jp

Zozo.jp

Zozo.jp
Zozo.jp

Zozo.jp được đánh giá là trang web mua hàng nội địa Nhật Bản trực tuyến hấp dẫn, nhất là với các tín đồ thời trang. Tại đây, ngành thời trang, may mặc chiếm ưu thế với các thương hiệu đình đám cùng những gợi ý tìm kiếm thông minh cho người đang mung lung với thời trang. Ngoài ra Zozo.jp còn bán buôn các mặt hàng khác như: đồ cho mẹ và bé, đồ cho thú cưng, mỹ phẩm, sách, tạp chí, văn phòng phẩm,...

Trang web: https://zozo.jp

Nissen

Nissen
Nissen

Nếu bạn là tín đồ thời trang bình dân với giá mềm mại thì Nissen lại là gợi ý của chúng tôi. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm thời trang cao cấp cho đến các mặt hàng cực kỳ vừa túi tiền. Vì vậy, hãy thử ghé Nissen để trải nghiệm cảm giác mua đồ Nhật chính hãng không lo về giá!

Trang web: https://www.nissen.co.jp

Kakaku

Kakaku
Kakaku

Kakaku là thế giới công nghệ và là nơi mà dân công nghệ săn lùng hàng điện tử từ cao cấp đến bình dân. Với Kakaku, bạn có thể sở hữu các thiết bị điện tử, gia dụng: quạt máy,, tủ lạnh cho đến điện thoại chất lượng với giá khá ổn. 

Trang web: https://kakaku.com