3 trang web mua hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một trang web (nguồn) chuyên cung cấp hàng nội địa Trung Quốc? Bạn muốn sỉ hàng quần áo, váy thời trang Quảng Châu? Bạn lo ngại nguồn hàng nội địa Trung không đảm bảo? Điểm qua 3 trang web mua hàng Trung Quốc cùng TOPBESTVIET trong bài chia sẻ dưới đây!

Taobao

Taobao
Taobao

Taobao là trang web bán hàng Trung Quốc lớn nhất hiện nay và được phát triển bởi Tập đoàn Alibaba. Tại đây, người dùng có thể thỏa thích đặt hàng trực tuyến, bao gồm: Quần áo, giày dép, nội thất, gia dụng, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, thiết bị điện tử,... nhanh chóng, dễ dàng mà không cần đi qua một bước trung gian nào khác. 

Được thành lập vào năm 2003, Taobao đã và đang trở thành nơi hỗ trợ bán buôn sỉ và lẻ hàng Trung cho khách hàng trên toàn thế giới với hơn 1 tỷ sản phẩm được kinh doanh trên web.

Website: https://world.taobao.com

1688

1688
1688

1688 cũng là một địa chỉ đáng tin cậy trong hoạt động bán hàng nội địa Trung được phát triển bởi Tập đoàn Alibaba. Tuy nhiên, nếu Taobao là trang web của sỉ, lẻ, nhỏ, lớn khác nhau thì 1688 lại là sân chơi của dân buôn lớn, sỉ. Do đó, nếu bạn muốn tìm nguồn hàng nội địa Trung sỉ với giá mềm thì 1688 được xem là gợi ý thích hợp nhất.

Tuy nhiên, 1688 chỉ hỗ trợ vận chuyển nội địa, do đó, các đơn hàng về Việt nam cần sử dụng dịch vụ vận chuyển trung gian.

 Website: https://www.1688.com

 Alibaba

Alibaba
Alibaba

Tương tự như Taobao hay 1688, Alibaba cũng là một sản phẩm được phát triển bởi Tập đoàn Alibaba. Tuy nhiên, Alibaba lại là mô hình liên kết giữa các doanh nghiệp (B2B), nghĩa là nơi kết nối giữa các doanh nghiệp khác nhau với các đơn hàng cực kỳ lớn. Tại đây, bạn có thể tìm thấy hầu hết các sản phẩm, từ thông dụng đến quý hiếm, 

Website: https://offer.alibaba.com

Còn có một số trang web oder, đặt hàng nội địa Trung mà bạn có thể tham khảo như:

  • Aliexpress (trang web: https://www.aliexpress.com)
  • Tmall (trang web: https://www.tmall.com)

Hy vọng những thông trên thực sự hữu ích và giúp bạn tiếp cận, đặt hàng nội địa Trung chất lượng, giá tốt.