TOP 7 Câu nói ý nghĩa nhất khiến giới trẻ suy ngẫm

Tuổi trẻ không thể không có những sai lầm hay những vấp ngã trong cuộc sống. Thế nhưng đừng vì vậy mà cảm thấy tự ti với bản thân mình. Hãy đọc những câu nói dưới đây và suy nghĩ lại những gì đã qua để lấy đó là bài học và động lực tiếp tục phấn đấu.

Tiếp
1

Nếu bạn muốn có được những điều chưa bao giờ có, thì hãy làm những điều bạn chưa bao giờ làm.

5/5 - 2 đánh giá | 0

Nếu như bạn đã từng hỏi rằng, tại sao người ta lại hơn mình? Tại sao mình không được như người ta? Đấy là khi bạn chưa biết được quá trình họ đã phấn đấu và trải qua như thế nào. Bạn cho rằng mình không thể được như vậy, nhưng thật ra là bạn chưa đủ tự tin để làm những việc tương tự. Hãy tự tin làm những điều mà mình cho là không thể.

Tiếp
2

Một lần nữa hãy theo đuổi đam mê, đó là cách hiệu quả nhất hướng tới thành công

0/5 - 0 đánh giá | 1

Hãy luôn tự tin thỏa sức với đam mê của mình, rồi một ngày nào đó thành công sẽ đến với bạn. Đừng ngần ngại và để ý những gì xung quanh mình để rồi một ngày hối hận vì đã không hết mình với nó.

Tiếp
3

Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình.

0/5 - 0 đánh giá | 1

Hãy tin tưởng vào bản thân của mình cho dù không được mọi người công nhận. Vì chính bạn không tin bạn thì đừng mong sẽ có ai tin vào mình.

Tự tin vào những gì mình có thể làm được

Tiếp
4

Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn

0/5 - 0 đánh giá | 1

Không có ai là hoàn hảo cả, vì vậy bạn không nên cảm thấy tự ti vì những khuyết điểm của mình. Hãy ở bên người hiểu và nhìn ra được cái tốt của bạn chứ không phải người luôn bới móc những khuyết điểm đó.

Tiếp
5

Đừng bao giờ cảm thấy hối tiếc những gì xảy ra trong quá khứ vì thời điểm ấy, đó chính xác là điều bạn muốn

0/5 - 0 đánh giá | 0

Khi bạn cảm thấy hối hận vì kết quả sau những gì bạn đã quyết định làm. Thật ra mọi kết quả đều có những mặt tốt và xấu khác nhau. Dù sao trước đó bạn đã rất tự tin và muốn làm điều đó. Nên khi thất bại, hãy nghĩ nó là bài học quý báu và bắt đầu lại. Thà rằng hối hận vì những gì mình đã làm còn hơn hối hận vì mình không dám làm.

Câu nói khiến giới trẻ suy ngẫm

Tiếp
6

Nên nhớ rằng cái gì cũng có thể lấy lại được, nhưng không thể lấy lại được tuổi trẻ. Không nên tiêu phí tuổi trẻ vào cái gì nhất thời

0/5 - 0 đánh giá | 0

Thời gian tuổi trẻ là quãng thời gian đẹp nhất của một đời người, khi qua rồi mới cảm thấy đầy tiếc nuối. Vì vậy, nếu bạn đang trong giai đoạn tuổi trẻ thì đừng lãng phí nó để rồi qua đi phải hối hận.

7

Không quan trọng bạn phạm bao nhiêu sai lầm, không quan trọng bạn bước đi chậm chạp đến đâu, bạn vẫn chiến thắng những kẻ không bao giờ biết đến 2 từ “cố gắng”.

0/5 - 0 đánh giá | 0

Không ai là chưa từng mắc sai lầm, chỉ là có biết nhìn nhận và thay đổi sai lầm đó hay không. Hãy dựa vào đó để từng bước đi lên rồi sẽ có ngày bạn thành công vì đã cố gắng. Còn hơn những người vì thất bại vài lần đã vội bỏ cuộc

Không ai là chưa từng mắc sai lầm, chỉ là có biết nhìn nhận và thay đổi sai lầm đó hay không. Hãy dựa vào đó để từng bước đi lên rồi sẽ có ngày bạn thành công vì đã cố gắng. Còn hơn những người vì thất bại vài lần đã vội bỏ cuộc..