Top 5 Quán ốc nổi tiếng tại quận 8

Ốc luôn là món ăn đi vào lòng thực khách bởi vị ngon khó cưỡng, siêu ngon của nó. Ở Sài Gòn hiện nay, ốc không phải món ăn xa lạ nữa mà nó đã quá quen thuộc trong các bữa ăn gia đình, bữa họp mặt bạn bè hay chỉ đơn giản là bữa đi ăn chóng đói. Nếu bạn không biết nên ăn ốc tại đâu thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Quận 8 chính là nơi nổi tiếng với những quán ốc siêu ngon và giá lại cực hời đấy. Nếu bạn là tín đồ của ốc thì chưa ăn ốc tại những địa điểm dưới đây thì thật là thiếu sót quá lớn đối với bạn. Sau đây, TOPBESTVIET sẽ gợi ý cho bạn để bạn không phải lăn tăn suy nghĩ không biết đến đâu giữa bộn bề quán ốc tại quận 8.

1

Quán ốc Hội Ngộ

0/5 - Chưa có đánh giá | 0

Nói đến quận 8 thì không ai không thể không nói đến quán ốc Hội Ngộ. Ốc ở đây rất rẻ dao động khoảng 25k - 40k tuỳ loại nhưng bảo đảm ăn một lận sẽ nghiện luôn đó. Ở đây có đầy đủ các loại ốc để bạn có thể lựa chọn cho mình từ xào me, xào rau muống, xào bơ tỏi,... Đặc biệt là món Mì xào ốc giác cực được lòng thực luôn ạ.

Menu đa dạng các loại ốc
Menu đa dạng các loại ốc

Quán nằm tại khu làng ốc nên bạn cứ vào hẻm hỏi là người dân sẽ chỉ cho bạn.

 

2

Ốc Tuyết

0/5 - Chưa có đánh giá | 0

Nói đến ốc thì ốc Tuyết chính là quán ngon nhất nhì quận 8, cùng nằm trong làng ốc với ốc Hội Ngộ. Ốc Tuyết cũng là nơi dân nghiện ốc nên lui đến vì huơng vị rất ngon, có đủ các loại ốc không thua gì ốc Hội Ngộ. Vì quán chủ yếu phục vụ đối tượng khách hàng bình dân nên giá không hề đắt nhưng các loại ốc đều rất tươi ngon, kích cỡ không quá to, qua bàn tay chế biến của đầu bếp tạo nên những bữa ăn vừa đẹp vừa ngon.

Đầy đủ loại ốc cho bạn lựa chọn
Đầy đủ loại ốc cho bạn lựa chọn

Giá: 20k - 45k

Giờ mở cửa: 16:00 - 21:00

3

Ốc Cô Năm

0/5 - Chưa có đánh giá | 0

Cùng nằm trong khu Làng Ốc, thì ốc Cô Năm không hề kém cạnh ốc Tuyết và ốc Hội Ngộ. Đây chính là nơi bạn nên lui đến nếu là con nghiện ốc. Các món ốc, sò chính là best seller ở đây, bạn sẽ nghiện khi dùng thử đấy. Ở đây menu cũng rất đa dạng từ các loại ốc đến mỳ nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Ốc Cô Năm ngây ngất lòng người
Ốc Cô Năm ngây ngất lòng người

Giá: 20k - 45k

Giờ mở cửa: 16:00 - 23:00

4

Ốc Mười

0/5 - Chưa có đánh giá | 0

Ngoài Làng Ốc ra thì địa điểm ốc nổi tiếng tại quận 8 chính là ốc Mười. Ở đây tuy không nhiều bằng các quán tại Làng ốc nhưng cũng không ít đâu nha, rất nhiều món từ ốc, sò, hải sản cho bạn lựa chọn. Cam đoan sẽ không làm bạn thất vọng khi đến ốc Mười bởi hương vị thơm ngon đậm vị của nó.

Bàn ốc tại ốc Mười
Bàn ốc tại ốc Mười
5

Ốc 857

0/5 - Chưa có đánh giá | 0

Ốc 857 nổi tiếng không chỉ bởi sự bình dân mà còn bởi sự tươi ngon từ các loại ốc của quán. Ốc của quán không phải quá to nhưng rất ngon, nêm nếm vừa miệng nên luôn được thực khách ủng hộ đặc biệt là khách quen sẽ đến thường xuyên luôn. Vì thế nếu bạn là một tín đồ nghiện ốc hãy đến đây thưởng thức nhé.

Ốc 857 có hương vị rất ngon
Ốc 857 có hương vị rất ngon

Giờ mở cửa: 15:00 - 23:00