TOP 6 Màu tóc CAM được yêu thích nhất

Câu nói không hề sai và dần trở thành phương châm làm đẹp của mọi người. Tóc được xem là một trong những phần trên cơ thể được quan tâm nhất trên cơ thể. Theo dòng xu hướng, màu cam được lên ngôi trong thời gian gần đây. Ngày trước, khi nhắc đến một mái tóc màu cam, người ta sẽ nghĩ ngay đến màu cam chuẩn, một gam màu nóng chói lọi. Nhưng ngày nay lại không phải thế. Từ màu cam chuẩn, người ta tạo ra hàng loạt màu cam khác nhau, mang cảm giác từ ngọt ngào, nhẹ nhàng đến nóng bỏng, cá tính. Bạn đã hình dung ra những màu đấy? Và thử đoán xem màu nào là phù hớp với mình nhất? Trong bài viết này, những tone màu cam được yêu thích và lựa chọn để nhuộm nhiều nhất trong thời gian qua sẽ được đề cập. Đừng bỏ lỡ bạn nhé !

Tiếp
1

Màu cam đào

0/5 - 0 đánh giá | 0

Sự kết hợp giữa màu cam tươi năng động cùng màu hồng đào nhẹ nhàng tạo nên một mau sắc vô cùng hoàn hảo, không chỉ thể hiện cá tính sôi nổi mà còn ẩn chứa phần nào sự dịu dàng. 

Gam màu này là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn có thể nâng màu da, giúp da trông sáng hơn, tươi tắn hơn.

Tuy nhiên đây cũng là một trong số những màu được xem là khó nhuộm, bạn nên lựa chọn thuốc nhuộm thật kỹ nếu nhuộm tại nhà hoặc lựa chọn nơi nhuộm thật uy tín.  

Tóc màu cam đào
Tóc màu cam đào
Tiếp
2

Màu cam san hô

0/5 - 0 đánh giá | 0

Đây là màu cam khá sáng, vì thế mà khá ít người lựa chọn để nhuộm cho mái tóc của mình. Tuy nhiên một khi mái tóc của bạn được mang màu cam san hô, cá tính năng động, riêng biệt của bạn sẽ được khẳng định phần nào đó. 

Cũng tương tự màu cam đào, đây không chỉ là màu sắc được ít người chọn mà còn là màu sắc kén tóc nhuộm, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn thật kỹ lưỡng.

Tóc nhuộm màu cam san hô
Tóc nhuộm màu cam san hô
Tiếp
3

Màu cam hồng khói

0/5 - 0 đánh giá | 0

Là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu một mái tóc thật cá tính nhưng cũng không kém phần nữ tính và nhẹ nhàng. Màu cam hồng khói là sự kết hợp giữa cam khói và hồng khói tạo nên một màu sắc đặc biệt, dễ dàng nhận ra ngay ngay từ lần nhìn đầu tiên. 

Tuy nhiên, thông thường màu nhuộm này sẽ không giữ được quá lâu. Và khi nhuộm, bạn cần phải chăm sóc thật tốt cho mái tóc của mình. 

Tóc màu cam hồng khói
Tóc màu cam hồng khói
Tiếp
4

Màu cam đỏ

0/5 - 0 đánh giá | 0

Sự kết hợp của cam và đỏ tạo nên một màu sắc rực rỡ. Mái tóc khi nhuộm màu cam đỏ sẽ trông thật đặc biệt khi đi dưới nắng, bạn chắc chắn sẽ dễ dàng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. 

Vào những ngày hè, màu cam đỏ được xem là một trong những màu nhuộm theo xu hướng nhất. Bạn có thể xem xét và lựa chọn để tạo nên sự thay đổi đáng nhớ cho mình.

Tóc nhuộm màu cam đỏ
Tóc nhuộm màu cam đỏ
Tiếp
5

Màu cam pastel

0/5 - 0 đánh giá | 0

Trong số những gam màu cam, cam pastel có thể được xem là màu nhẹ nhàng và ít rực rỡ nhất. Tuy nhiên không phải vì thế mà màu nhuộn này không được chú ý đến. Ngược lại, đây lại là màu nhuộm được nhiều bạn yêu thích gam màu cam lựa chọn. 

Theo một vài ý kiến, mọi người thường nhìn thấy rằng màu cam pastel này khá tương đồng với một trong số những tone màu vàng.

Tóc nhuộm màu cam pastel
Tóc nhuộm màu cam pastel
6

Màu cam đất

0/5 - 0 đánh giá | 0

Cam đất là tone màu khá tương đồng với cam nâu hay còn gọi la nâu cam. Khác với những tone khác trong gam màu cam, cam đất trông sẽ sẫm hơn, mang nét trưởng thành và ít rực rỡ hơn. Trong những năm gần đây, tone màu này được nhiều cô nàng nổi tiếng hay những bạn nữ lựa chọn. 

Bạn có thể lựa chọn màu nhuộm này nếu yêu thích gam màu cam nhưng vẫn còn e ngại việc màu sắc này quá nổi bật.

Tóc nhuộm màu cam đất
Tóc nhuộm màu cam đất