Lưu ngay 5 Ứng dụng học tiếng anh hiệu quả

Việc có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ này không chỉ giúp bạn có thể giao tiếp với nhiều người, đi nhiều nời mà từ đó còn tạo thêm nhiều cơ hội cho bản thân bạn. Học tiếng anh đã dần trở thành việc phải làm thay vì nên làm, tuy vậy việc bỏ ra một khoảng chi phi lớn để đầu tư ngay từ đầu vẫn luôn là vấn đề nan giải với nhiều người học. 

Hiểu được điều đó, nhiều ứng dụng học tiếng anh đã được ra đời nhằm tạo điều kiện cho mọi người có cơ hội được học ngôn ngữ này. Không cần đến trung tâm, không cần mất quá nhiều chi phí, thời gian học tập linh hoạt, hình thức dễ dàng tiếp cận. Hãy tham khảo và tìm ra cho mình ứng dụng học tiếp anh phù hợp nhất bạn ngay nhé!

Tiếp
1

Cake

5/5 - 2 đánh giá | 0

Là một ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp miễn phí và phù hợp với hầu hết mọi người, Cake cung cấp những video ngắn được cắt từ nhiều bộ phim hoạt hình, phim ảnh, chương trình truyền hình với đa dạng chủ đề khác nhau. 

Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những chủ đề mà bản thân yêu thích. Mỗi video thường chưa đến môt phút, vì thế rất thuận tiện cho việc xem ở mỗi khoảng thời gian rảnh của bạn. Một video sẽ có một câu nói chính, được xem là nội dung bài học của chính video đó. Khi bạn đã xem đi xem lại nhiều lần và chắc rằng mình đã thuộc nằm lòng câu nói ấy, bạn có thể thực hành lại bằng cách ôn tập, luyện đọc, sắp xếp từ ngữ, chính tả,...

Ứng dụng học tiếng Anh gia tiếp - Cake
Ứng dụng học tiếng Anh gia tiếp - Cake
Tiếp
2

Bored Panda

5/5 - 2 đánh giá | 0

Bored Panda cung cấp đa dạng tin tức với nhiều chủ đề khác nhau bằng tiếng Anh từ đơn giản đến chuyên môn. Không chỉ đơn thuần là những bài báo với tin tức hot, tại đây bạn có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu chuyện cười, đoạn đối thoại vui nhộn, thông tin về du lịch, thiết kế, đồ hoạ, tranh vẽ,... Đây được xem là một cách giải trí, đọc tin tức giúp cải thiện vốn tiếng Anh của bạn một cách hiệu quả. Ngoài việc tải ứng dụng về điện thoại bạn có thể truy cập website của Bored Panda: www.boredpanda.com

Ứng dụng học tiếng Anh - Bored Panda
Ứng dụng học tiếng Anh - Bored Panda
Tiếp
3

Ted

5/5 - 2 đánh giá | 0

Những bài thuyết trình của Ted đã không còn xa lạ với hầu hết mọi người học tiếng Anh. Đây là những bài thuyết trình với đa dạng chủ đề được thực hiện bởi nhiều chuyên gia, nhà nghiên cứu, học giả,... ở tất cả các nước trên thế giới. 

Không chỉ nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, Ted còn giúp mọi người có thể nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp, giúp bạn mở rộng kiến thức chung về thế giới cũng như học hỏi kỹ năng diễn thuyết trước đám đông. Với Ted bạn có thể học chủ động, cũng có thể luyện nghe thụ động trong khi đang tập thể dục, chuẩn bị buổi sáng hay trước khi đi ngủ. 

Ứng dụng học tiếng Anh - Ted
Ứng dụng học tiếng Anh - Ted
Tiếp
4

Từ điển TFlat

5/5 - 2 đánh giá | 0

Không chỉ có chức năng dịch thuật thông thường, từ điển TFlat còn nổi bật với nhiều công cụ, bài học bổ ích khác giúp người dùng dễ dàng học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi ngay khi bạn rảnh rỗi. 

Đầu tiên phải kể đến đó chính là tính năng cho phép tạo cửa sổ pop - up để tra cứu nhanh. Khi muốn tra từ, bạn không cần phải thoát khỉ văn bản đang đọc sau đó vào ứng dụng để tiến hành tra từ, cửa sổ pop - up sẽ giúp bạn có thể tra cứu nhanh ngay lập tức. 

Tiếp đến đó chính là danh sách các từ thông dụng để bạn có thể dễ dàng học tập. Ví dụ như 3000 từ vụng Oxford, từ vựng IELTS, từ vựng TOEIC, động từ bất quy tắc,...

Và cuối cùng đó chính là các hình thức ôn tập bằng game vui nhộn giúp bạn củng cố kiến thức từ vựng của mình.

Ứng dụng học tiếng anh - Từ điển TFlat
Ứng dụng học tiếng anh - Từ điển TFlat
5

Duolingo

3/5 - 2 đánh giá | 1

Được biết đến là một ứng dụng học ngôn ngữ hiệu quả, Duolingo không chỉ cung cấp các bài học tiếng Anh mà còn nhiều ngôn ngữ khác, chẳng hạn như tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Nhật, tiếng Hàn,....

Với thiết kế đẹp mắt cùng những tính năng vượt trội, Duolingo cho phép người dùng được học tập, ôn luyện miễn phí. Ứng dụng cung cấp các bài học viết và chính tả mang tính khái quát, luyện nói và chỉ ra những từ phát âm sai của người học. Trong suốt quá trình học tập cùng Duolingo, bạn sẽ có cơ hội ôn tập lại thật kỹ những lỗi sai mà mình thường mắc phải.

Hơn thế nữa, Duolingo còn cho phép người học thiết lập mục tiêu học tập với lượng kiến thức tương đương mỗi ngày. Ứng dụng sẽ dựa vào đó mà nhắc nhở bạn vào những khung giờ nhất định do bạn thiết lập. 

Ứng dụng học tiếng Anh Duolingo
Ứng dụng học tiếng Anh Duolingo