TOP 5 Trường THPT tốt nhất tại Quảng Bình

Không cứ nhất thiết phải ở thành phố Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh mới có được môi trường học tập tốt. Nếu bạn ở Quảng Bình thì hãy cùng xem những ngôi trường có chất lượng tốt tại Quảng Bình để tham khảo và lựa chọn nhé.

Tiếp
1

Trường THPT Lệ Thủy

5/5 - 2 đánh giá | 6

Đứng đầu trong các trường THPT không chuyên tại thành phố Quảng Bình vì chất lượng học tập và giảng dạy. Trong suốt 5 năm qua, trường THPT Lệ Thủy đã chứng minh được cho các học sinh cũng như các phụ huynh về chất lượng của trường. Do đạt được vị trí đứng đầu các trường THPT không chuyên xuyên suốt nhiều năm.

Nhà trường chấp hành và thực hiện nghiêm túc chương trình giảng dạy của bộ giáo dục và đào tạo. 100% giáo viên, nhân viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn dạy, thích ứng được mọi phương pháp dạy học. Trường cũng có nhiều giải thưởng của các học sinh cũng như giáo viên trong các cuộc thi toàn quốc để chứng minh vị trí của mình.

Tiếp
2

Trường THPT Trần Phú

5/5 - 1 đánh giá | 4

Đã thành lập và đi vào hoạt động giảng dạy được 25 năm, trường THPT Trần Phú đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Chất lượng giảng dạy ngày càng được nâng cao, đã có 5 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Ngoài ra đã đạt được nhiều bằng khen như tập thể lao động xuất sắc, cơ quan đạt chuẩn văn hóa trong phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa 5 năm 2012 - 2016.

Trường THPT Trần Phú
Trường THPT Trần Phú

 

Tiếp
3

Trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp

5/5 - 2 đánh giá | 2

Nổi tiếng vì thành tích đạt 100% thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT với 337 học sinh. Ngoài ra có nhiều học sinh đỗ đại học với kết quả cao. Thậm chí có 3 em được tuyển thẳng vào các trường đại học danh giá trên cả nước do đạt giải cao các kỳ thi quốc tế.

Đáng nói hơn, trường có 2 bài thi điểm 10 môn lịch sử, 2 điểm 10 môn giáo dục công dân, 1 điểm 10 môn địa Lý. Có thể thấy được chuyên môn cao của các giáo viên trong trường thì mới đạt được thành tích như vậy.

Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp
Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp

 

Tiếp
4

Trường THPT Ngô Quyền

5/5 - 1 đánh giá | 2

Được thành lập từ năm 2009 thuộc huyện Bố Trạch Huyện Quảng Bình. Nhà trường luôn xây dựng một môi trường giáo dục chất lượng, đúng với mô hình giáo dục của bộ đào tạo. Đặc biệt trường thường xuyên tổ chức những chuyên đề hội thảo tập chung vào công tác giảng dạy để ngày một tiến bộ hơn.

Trường THPT Ngô Quyền
Trường THPT Ngô Quyền

 

5

Trường THPT Hùng Vương

5/5 - 1 đánh giá | 2

Nổi tiếng với đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng, hơn 70 người đạt chuẩn tiêu chuẩn thạc sĩ. Được các phụ huynh và các em học sinh tin tưởng lựa chọn và theo học. Trường đã nhận được danh hiệu trường chuẩn quốc gia vào năm 2010. Ngoài ra tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp lên đến 90% và có đến hơn 25% số học sinh đỗ vào các trường cao đẳng và đại học.

Trường THPT Hùng Vương
Trường THPT Hùng Vương