TOP 6 Trường THPT chất lượng nhất tại TP Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiếm cho con em mình một ngôi trường cấp 3 chất lượng để theo học tại TP Hồ Chí Minh. Hay đang tìm kiếm cho chính bản thân mình một môi trường phù hợp để phấn đấu theo học. Hãy cùng xem vài ngôi trường dưới đây để xem có phù hợp với bản thân mình hay con em mình để lựa chọn không nhé.

Tiếp
1

Trường THPT Năng khiếu Hồ Chí Minh

4/5 - 2 đánh giá | 1

Trực thuộc đại học quốc gia Hồ Chí Minh và hoạt động được gần 30 năm. Là nơi đúc ra những huy chương vàng, bạc nhiều nhất tại các cuộc thi học thuật cấp quốc gia hay tầm cỡ thế giới. Với đội ngũ giáo viên tâm huyết với ngành nghề giảng dạy, tạo nên môi trường học tập năng nổ và thuận lợi.

Hàng năm, với tỉ lệ học sinh đỗ đại học đều đạt được điểm trung bình cao nhất cả nước. Tỉ lệ tốt nghiệp luôn đạt 100%. Luôn tạo ra các chương trình ngoại khóa, truyền thông hướng nghiệp đến từng học sinh để lựa chọn ngành nghề và trường đại học tương lai. Là một ngôi trường đáng để phấn đấu theo học và giành chọn 3 năm cấp 3 tại đây.

Trường THPT Năng khiếu Hồ Chí Minh
Trường THPT Năng khiếu Hồ Chí Minh

 

Tiếp
2

Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa

5/5 - 1 đánh giá | 0

Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa là trường chuyên công lập tại TP Hồ Chí Minh, ngôi trường sản sinh ra rất nhiều nhân tài cho thành phố và nằm trong top trường có tỉ lệ đậu đại học cáo nhất Tp Hồ Chí Minh.

Thành tích của trường là Huân chương lao động hạng 3 do chủ tịch nước trao tặng nằm 2009. Năm 2014-2015 trường có 3 học sinh đạt giải ba trong cuộc thi Cuộc thi nghiên cứu khoa học Quốc tế I–SWEEEP dành cho học sinh trung học. (theo Wikipedia)

Là một trong số trường có truyền thống ham học, chắc chắn sẽ là ngôi trường tốt để phụ huynh gửi gắm con em mình theo học.

Trương THPT chuyên Trần Đại Nghĩa
Trương THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

 

Tiếp
3

Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

0/5 - 0 đánh giá | 0

Không cần phải giới thiệu nhiều vì đây là ngôi trường có tiếng về chất lượng giảng dạy cũng như học sinh cả đầu vào và đầu ra. Với số điểm thi vào trường luôn đạt ngưỡng top cao nhất thành phố với tỉ lệ chống chọi cao. Được tất cả các học sinh giỏi từ các tỉnh thành phía Nam và Nam Trung Bộ ứng tuyển.

Với phương pháp giảng dạy và đào tạo từ những giáo viên có tâm và có kinh nghiệm tốt nhất phía Nam. Mang lại tỉ lệ cao các học sinh đỗ tốt nghiệp và đỗ vào các trường đại học danh tiếng.

THPT chuyên Lê Hồng Phong
THPT chuyên Lê Hồng Phong

 

Tiếp
4

Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền

0/5 - 0 đánh giá | 0

Nổi tiếng là là trường THPT công lập có các lớp chuyên tại TP Hồ Chí Minh. Đã được thành lập và hoạt động trong suốt 50 năm. Có bề dày kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tới 2000 học sinh mỗi năm.

Có tỉ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học danh tiếng đứng thứ 4 thành phố. Với các khối đào tạo chuyên về Toán, Văn, Anh. Ngoài ra cũng có các lớp về ban ngành tự nhiên và xã hội.

Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền
Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền

 

Tiếp
5

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

0/5 - 0 đánh giá | 0

Là trường có bề dày lịch sử lâu nhất Việt Nam khi đã đi vào hoạt động hơn 100 năm. Trường luôn luôn có sự thay đổi tích cực không ngừng nghỉ để đi theo sự phát triển xã hội. Với đội ngũ giáo viên có tâm với nghề giáo, truyền cảm hứng học tập và phát huy cho các học sinh.

Trước kia là trường dành cho nữ sinh, nhưng những năm gần đây trường có tuyển thêm cả nam thay vì chỉ chuyên nữ như trước. Ngoài ra, đây là ngôi trường nổi tiếng về đào tạo các ngôn ngữ chuyên Anh, Pháp, Đức.

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai
Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

 

6

Trường THPT Nguyễn Du

0/5 - 0 đánh giá | 0

Cũng được coi là ngôi trường lâu lăm với 40 năm hoạt động trong ngành giáo dục. Là nơi đào tạo giúp hơn 30.000 học sinh đỗ tốt nghiệp. Và nhiều học sinh đỗ đạt vào các trường cao đẳng, đại học khác nhau.

Luôn đi đầu về các phong trào văn - thể - mỹ mang đến nhiều buổi ngoại khóa bổ ích cho học sinh. Giúp học sinh có cái nhìn thiết thực về cuộc sống và rèn luyện sức khỏe, ý thức của riêng mình.

Trường THPT Nguyễn Du
Trường THPT Nguyễn Du