TOP 5 Trường cấp 3 chất lượng nhất tại Hà Nội

Việc lựa chọn một ngôi trường cấp 3 rất quan trọng cho quá trình ôn thi vào các trường top tại Hà Nội. Tùy vào học lực, địa điểm và nền kinh tế của gia đình để lựa chọn cho con em mình một ngôi trường phù hợp nhất. Hãy cùng xem một vài trường THPT chất lượng dưới đây nhé.

Tiếp
1

Trường THPT Chu Văn An

5/5 - 2 đánh giá | 2

Là ngôi trường có bề dày lịch sử lâu năm nhất lên đến 110 năm thành lập. Luôn tuyển chọn học sinh với điểm vào cao nhất so với các trường THPT khác để đảm bảo tư duy học sinh có thể theo kịp kiến thức của trường.

Đầu vào chất lượng nên đầu ra cũng rất hoàn hảo với ⅔ số học sinh đỗ vào các trường đại học danh tiếng với số điểm cao. Đồng thời gần 100% học sinh đỗ tốt nghiệp và ra trường. Ngoài ra trong quá trình học tập và giảng dạy luôn có thành tích nổi bật của các cuộc thi học sinh giỏi cấp quốc gia.

Trường THPT Chu Văn An

Trường THPT Chu Văn An

 

Tiếp
2

Trường THPT Hà Nội - Amsterdam

5/5 - 2 đánh giá | 1

Được thành lập bởi tình hữu nghị giữa 2 nước Hà Lan và Việt Nam. Là một ngôi trường nổi tiếng với phương pháp và giáo án dạy chất lượng được đưa ra bởi các giáo viên đứng đầu Hà Nội. Với mong muốn phát triển toàn diện học sinh nên có nhiều chuyên sâu khác nhau như: chuyên toán, chuyên hóa, . . .

Được đầu tư từ chất lượng giảng dạy đến các cơ sở vật chất hiện đại như phòng học, nhà thể chất và các dụng cụ học tập. Mong muốn học sinh được phát triển tư duy về mọi mặt nên luôn có những hoạt động ngoại khóa tạo kỹ năng sống.

Trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam

Trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam

 

Tiếp
3

Trường THPT Lương Thế Vinh

5/5 - 2 đánh giá | 1

Đây là trường dân lập duy nhất được đánh giá chất lượng ngang bằng với các trường công lập cấp thành phố. Học tập và giảng dạy với phương châm “Dạy thật - Học thật”. Với 2 cơ sở ở hai phía thành phố để tiện việc đi lại.

Đội ngũ giáo viên luôn là những người có chất lượng giảng dạy tốt và giàu kinh nghiệm. Truyền tải đến cho học sinh không chỉ kiến thức mà cả cách sống làm người thông qua những hoạt động ngoại khóa. Tạo sự năng nổ và giàu kiến thức từ lý thuyết đến thực hành.

Trường dân lập đứng trong top thành phố

Trường dân lập đứng trong top thành phố

 

Tiếp
4

Trường THPT Trần Phú

5/5 - 2 đánh giá | 1

Thành lập cùng với thời điểm trường Chu Văn An, hơn 100 năm phát triển về kinh nghiệm giáo dục và giảng dạy. Ngôi trường được giữ lại kiến trúc xưa mang lại nét cổ kính tuy nhiên cơ sở vật chất vẫn hiện đại. Đảm bảo quá trình vui chơi và học tập tại trường.

Với con số tỷ lệ đỗ tốt nghiệp và đỗ đại học khá cao hàng năm, mang lại niềm tin về chất lượng học tập.  Ngoài ra còn vô số những thành tích ngoại khóa như thể thao, văn nghệ, . . . Đây là một niềm tự hào mà đội ngũ giáo viên cũng như học sinh mang lại cho trường.

Trường THPT Trần Phú

Trường THPT Trần Phú

 

5

Trường THPT chuyên Đại học sư phạm Hà Nội

4/5 - 2 đánh giá | 1

Là một ngôi trường được nhiều học sinh cũng như phụ huynh mong muốn được theo đuổi và học tập. Với gần 50 năm phát triển mang đến những thành tích nổi bật của các học sinh chuyên khối tự nhiên. Nhờ vào chất lượng đào tạo và quá trình giảng dạy của các nhà giáo có tiếng trong ngành khoa học tự nhiên.

Song song đó cũng cần có sự tư duy và nhạy bén của các học sinh trong trường. Vì vậy, để đảm bảo theo được chương trình học, đây là một ngôi trường có số điểm đầu vào cao trong top thành phố. Hàng năm, số học sinh đăng ký thi tuyển lên đến 6000 thí sinh, nhưng chỉ nhận chỉ tiêu 530 thí sinh. Để thấy được sự khắt khe và chất lượng trong môi trường giáo dục.

Trường THPT Chuyên Sư Phạm Hà Nội

Trường THPT Chuyên Sư Phạm Hà Nội