TOP 8 Trung tâm học tiếng Anh chất lượng tại Hà Nội

Như các bạn đã biết, tiếng Anh là ngôn ngữ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong công việc cũng như trong học tập. Việc sử dụng thành thạo tiếng Anh không phải điều đơn giản, dễ dàng. Bạn cần tìm hiểu và lựa chọn một trong tâm uy tín để có thể yên tâm học tập. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới

Tiếp
1

Apollo

5/5 - 2 đánh giá | 0

Trung tâm học tiếng Anh được đánh giá là có chất lượng và uy tín nhất tại Hà Nội là Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo. Đây là trung tâm ngoại ngữ nổi tiếng với 100% đội ngũ là các giáo viên tiếng Anh là người bản địa.

Tại Trung tâm học tiếng anh Apollo có các chương trình anh ngữ rất thú vị dành cho các bé. Từ đó, các bậc cha mẹ có thể yên tâm cho các bé nhà mình học tại đây. Apollo có chuỗi chương trình học tiếng Anh liên tiếp dành cho các độ tuổi từ 3- 16 tuổi cực kỳ hiệu quả, giúp cho các trẻ học được thành thạo tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Học phí từ 8 - 21 triệu/khoá

Trung tâm học tiếng Anh - Apollo
Trung tâm học tiếng Anh - Apollo

 

Tiếp
2

Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

5/5 - 2 đánh giá | 0

Có thể thấy, Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là một tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đây là một tổ chức tên tuổi phát triển rộng khắp trên toàn quốc. Hầu hết, trên các tỉnh thành Việt Nam đều có ít nhất một trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu.

Khi tham gia các khóa học tại Anh ngữ quốc tế Ocean Edu, mọi người sẽ yên tâm về chất lượng cũng như sự cam kết về kết quả đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu. Đặc biệt, tại Anh ngữ quốc tế Ocean Edu còn có các chương trình trải nghiệm thực tế ngoài trời cùng với các giáo viên bản địa. Từ đó, giúp cho các học viên yêu thích và ham học hơn. Đồng thời, Anh ngữ quốc tế Ocean Edu còn áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới là LMS. Từ đó, tăng khả năng giao tiếp, kết nối giữa cô, trò và các bậc phụ huynh.

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh đến toàn bộ học sinh, sinh viên, khẳng định chất lượng giảng dạy tại Hà Nội nói riêng và của toàn hệ thống 62 chi nhánh trên toàn quốc nói chung.

Anh ngữ quốc tế Ocean Edu nơi chắp cánh ước mơ
Anh ngữ quốc tế Ocean Edu nơi chắp cánh ước mơ

 

Tiếp
3

Trung Tâm Anh ngữ Jaxtina

5/5 - 1 đánh giá | 0

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn trung tâm tiếng Anh nào chất lượng, hiệu quả thì Trung Tâm Anh ngữ Jaxtina chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Với sự phát triển, Trung Tâm Anh ngữ Jaxtina đã phát triển trung tâm tại Hà Nội và TP.HCM. Đặc biệt, tại trung tâm này chương trình đào tạo tập trung vào 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Bên cạnh đó Jaxtina cũng đào tạo luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS 6.5 – 8.0, TOEIC nên mọi người có thể yên tâm lựa chọn các khóa học tiếng Anh tại trung tâm này.

Hình ảnh tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina
Caption

 

Tiếp
4

British Council

5/5 - 1 đánh giá | 0

Chắc hẳn mọi người không còn xa lạ đối với trung tâm học tiếng Anh mang tên British Council. Đây là một trung tâm học tiếng anh lớn, là một tổ chức quốc tế chuyên nghiệp về các lĩnh vực văn hóa, giáo dục. British Council đã được công nhận và đánh giá là một trong những địa điểm luyện thi IELTS đáng tin cậy.

Khi học tập tại British Council các bạn học viên sẽ được tiếp xúc với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế; hệ thống các cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt, các học viên sẽ được tham gia các khóa học, câu lạc bộ tiếng Anh ngoại khóa rất thú vị của trung tâm.

Học phí cao từ 9.800.000đ-19.750.000đ/khóa

British Council
British Council

 

Tiếp
5

Cleverlearn

5/5 - 1 đánh giá | 0

Cleverlearn là một trong những trung tâm tiếng Anh nổi tiếng tại Hà Nội. Cleverlearn sở hữu một hệ thống các trang thiết bị nghe nhìn hiện đại để phục vụ cho quá trình học tập của các học viên. Đồng thời, Cleverlearn còn cam kết với các học viên về chất lượng cũng như hiệu quả khi tham gia các khóa học tại đây.

Trung tâm dạy học tiếng Anh Cleverlearn
Trung tâm dạy học tiếng Anh Cleverlearn

 

Tiếp
6

Language Link

5/5 - 1 đánh giá | 0

Language Link nằm trong top danh sách các trung tâm nổi tiếng tại Hà Nội. Language Link sở hữu đội ngũ giáo viên bản địa đạt chuẩn quốc tế giúp cho các học viên hoàn thành được 4 kỹ năng học tiếng Anh một cách thành thạo.

Không chỉ có vậy, khi học tiếng Anh tại Language Link thì các học viên sẽ được tham gia và lựa chọn rất nhiều các chương trình học hấp dẫn như: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em, luyện thi TOEFL, TOEIC và còn có cả đào tạo giáo viên.

Language Link
Language Link

 

Tiếp
7

Trung tâm tiếng anh Talk Class

4/5 - 1 đánh giá | 0

Talk Class được đánh giá là một trong những trung tâm học tiếng Anh giao tiếp, hiệu quả tại Hà Nội. Từ khi thành lập đến nay, trung tâm đã không ngừng thu hút số lượng học viên lớn. Đặc biệt, Trung tâm tiếng anh Talk Class có đội ngũ giáo viên người bản xứ giảng dạy trực tiếp. Trung tâm tiếng anh Talk Class tập trung vào 2 kỹ năng chủ yếu là Nghe - Nói. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm lựa chọn trung tâm Anh văn này để rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh một cách thành thạo. 

Trung tâm tiếng anh Talk Class
Trung tâm tiếng anh Talk Class

 

8

EQuest

4/5 - 1 đánh giá | 0

EQuest được lựa chọn là một trung tâm dạy tiếng Anh hiệu quả. EQuest tập trung vào các khóa học và đào tạo chứng chỉ quốc tế như: TOEFL, IELTS, TOEIC, SAT ở Hà Nội. Chắc chắn, học viên sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng học tập tại trung tâm này.

Trung tâm tiếng Anh EQuest
Trung tâm tiếng Anh EQuest