Top 6 Trung tâm gia sư uy tín tại Tp.HCM

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm trung tâm gia sư cho con nhà mình. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn trung tâm gia sư nào chất lượng, uy tín. Hãy cùng TOP BEST chúng tôi đi tìm hiểu về Top các trung tâm gia sư uy tín nhất tại TP.HCM. 

1

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng

0/5 - Chưa có đánh giá | 0

Một trung tâm gia sư nổi tiếng được nhiều bậc phụ huynh biết tới đó là Trung tâm gia sư Tài Năng. Đây là trung tâm nổi tiếng với sự hợp tác của đội ngũ giáo viên, sinh viên xuất sắc, tận tâm và giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cho các con em học tập đạt kết quả tốt nhất. Với các phương pháp giảng dạy dễ hiểu và kinh nghiệm ôn luyện các môn thi của đội ngũ giáo viên sẽ hỗ trợ các bạn học tập có hiệu quả. Ngoài ra, Trung tâm gia sư Tài Năng còn hỗ trợ dạy Anh văn cấp tốc cho người du học, tiếng Hàn, tiếng Nhật cho người muốn xuất khẩu lao động hay dạy đàn piano tại nhà.

Trung tâm gia sư Tài Năng
Trung tâm gia sư Tài Năng

 

2

Trung Tâm Gia Sư Thăng Long

0/5 - Chưa có đánh giá | 0

Trung tâm gia sư Thăng Long nằm ngay quận Tân Bình là địa chỉ được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Tại đây, có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm thâm niên chuyên giảng dạy tại các trường chất lượng và đội ngũ các sinh viên xuất sắc của trường Đại học quốc gia hỗ trợ giảng dạy, luyện thi cho các bạn học sinh ở các khối: A, B, C, D…tại nhà hay tại trung tâm. Đặc biệt là các khóa học luyện thi cấp tốc all chứng chỉ tiếng anh: Toeic, Ielts, Toefl …,

Ngoài ra, Trung tâm gia sư Thăng Long hỗ trợ nhận kèm các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp, học ngoại khóa các môn vẽ, đàn, nhạc, ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp.

Trung Tâm Gia Sư Thăng Long
Giao diện website Trung Tâm Gia Sư Thăng Long
3

Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm

0/5 - Chưa có đánh giá | 0

Với mong muốn nâng cao tri thức và mang đến kiến thức hữu ích cho các bạn học sinh, Trung tâm gia sư Minh Tâm không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng giảng dạy để giúp cho các bạn học sinh, các con em luôn đạt được kết quả cao trong quá trình học tập.

Đặc biệt, Gia sư Minh Tâm cam kết với mọi người là sẽ dạy cho con em đạt kết quả học tập tại trường ở các môn từ 8 điểm trở lên. Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể yên tâm để gửi gắm con em mình cho Trung tâm gia sư Minh Tâm chúng tôi.

Trung tâm Gia sư Minh Tâm
Trung tâm Gia sư Minh Tâm
4

Trung Tâm Gia sư Nhân Văn

0/5 - Chưa có đánh giá | 0

Trung tâm gia sư Nhân Văn luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều các bậc phụ huynh bởi:

  • Trung tâm có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, thâm niên sẽ hỗ trợ truyền đạt kiến thức tốt nhất cho các bạn.
  • Phương pháp truyền đạt nhiệt tình, nghiêm túc để các bạn nhanh chóng tiếp thu kiến thức.
Trung tâm gia sư Nhân Văn
Trung tâm gia sư Nhân Văn

 

5

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt

0/5 - Chưa có đánh giá | 0

Trung tâm gia sư chất lượng cao tại TP.Hồ Chí Minh nhận được sự đánh giá tốt nhất từ phía các bậc phụ huynh và học sinh đó là Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt. Tại đây, có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm sẽ truyền đạt kiến thức quan trọng, cần thiết cho môn học. Gia sư Trí Tuệ Việt nhận kèm tất cả các bạn học sinh ở 3 cấp học: tiểu học, THCS, THPT,.. và ở tất cả các môn học. Ngoài ra, Gia sư Trí Tuệ Việt còn hỗ trợ luyện thi đại học tất cả môn thuộc khối A, A1, B, C, D, D1, … luyện thi cấp tốc chứng chỉ tiếng anh: Starters, Movers, Flyers, TOEIC TOEFL, IELTS … Đặc biệt, dạy tiếng việt cho người nước ngoài.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt
Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

 

6

Trung Tâm Gia Sư Tiên Phong

0/5 - Chưa có đánh giá | 0

Trung tâm gia sư Tiên Phong uy tín tại quận 7, Tp.HCM là địa chỉ gia sư mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua. Trung tâm gia sư Tiên Phong nhận dạy tại trung tâm và dạy thêm ở nhà. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có chất lượng sẽ giảng dạy và truyền đạt kiến thức liên quan tới môn học cho các bạn. Đặc biệt, tại Trung tâm gia sư Tiên Phong cho các bạn học thử 2 buổi miễn phí bảo bảo chất lượng dạy phù hợp nhất, được hỗ trợ thư viện Ebook, sách giáo khoa, tham khảo. Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn trung tâm Gia sư Tiên Phong.

Trung tâm gia sư Tiên Phong
Trung tâm gia sư Tiên Phong