TOP 5 Trung tâm dạy Digital Marketing chất lượng

Internet ngày càng phát triển thì ngành Digital Marketing càng được xem trọng. Vì thế đã có rất nhiều trung tâm chuyên đào tạo về ngành nghề này. Và bạn muốn học về digital marketing nhưng đang phân vân không biết nên lựa trung tâm nào uy tín, chất lượng ? Vậy hãy cùng Top Best điểm qua một số trung tâm digital marketing chất lượng nhé.

Tiếp
1

Vinalink

5/5 - 2 đánh giá | 0

Được thành lập năm 2009 tới nay và được xem là trung tâm dạy digitai marketing uy tín và lớn nhất. Với hơn 5000 học viên và sở hữu 4 trung tâm đào tạo ở các thành phố lớn. Vinalink đảm bảo chất lượng kiến thức về mặt lý thuyết lẫn thực hành. Vinalink tùng làm cho những khách hàng lớn như : Honda, Yamaha, SamSung,... nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy.

Với đội ngũ giáo viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đầy đam mê nhiệt huyết, sẽ hướng dẫn học viên hoàn thành được những mục tiêu nhanh chóng.

Một khóa học Video Marketing của Vinalink
Một khóa học Video Marketing của Vinalink

 

Tiếp
2

MOA Việt Nam

5/5 - 2 đánh giá | 0

MOA Việt Nam cũng nhận được nhiều sự đánh giá hài lòng từ học viên . Với hơn 1000 học viên được đào tạo mỗi năm và có 5 trung tâm đào tạo ở các thành phố lớn Việt Nam (Tp.HCM ; Hà Nội; Hải Phòng ; Đà Nẵng ; Nha Trang). Thì đến với MOA bạn sẽ được học từ cơ bản cho đến nâng cao và được cam kết là học viên sẽ được hỗ trợ lâu dài sau khi khóa học kết thúc.

Học ở MOA học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ cực kỳ tận tình với độ ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực chiến.

Học Digital Marketing tại MOA Việt Nam
Học Digital Marketing tại MOA Việt Nam

 

Tiếp
3

Appnet

5/5 - 1 đánh giá | 0

Trung tâm được mở ra với tiêu chí “cầm tay chỉ việc” với chương trình đào tạo gồm 20% lý thuyết và 80% thực hành. Đến với Appnet học viên sẽ được một thời gian biểu linh hoạt mà không ảnh hưởng đến thời gian cá nhân và trang bị được kiến thức vững vàng dễ áp dụng vào công việc.

Ngoài ra các học viên còn được tham gia các chương trình ngoại khóa hoàn toàn miễn phí đến từ các chuyên gia trong lĩnh vực digital marketing. Và Appnet luôn tự hào vì có những đối tác khách hàng lớn như : Facebook, Yan, Cốc cốc,… sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn ấy cho học viên.

Appnet

Tiếp
4

DGM

5/5 - 1 đánh giá | 0

Ở DGM học viên sẽ được học và sử dụng bộ giáo trình quốc tế với những kiến thức từ căn bản đến nâng cao. Đội ngũ giảng viên ở đây là điều những CEO giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing và được các học viên đánh giá là đầy nhiệt huyết tận tình với học viên.

Và DGM cũng cam kết có những hỗ trợ lâu dài cho các học viên khi kết thúc khóa học và chúng hoàn toàn miễn phí.

DGM

5

EQVN.Net

5/5 - 1 đánh giá | 0

Học ở EQVN các học viên sẽ được đào tạo theo yêu cầu tiêu chuẩn của doanh nghiệp. Với hơn 15 năm hoạt động và là đơn vị đào tạo đầu tiên tại Việt Nam trung tâm đảm bảo chất lượng tốt về mặt giảng dạy cũng như nâng cao kiến thức cho từng học viên.

Tại đây học viên sẽ được nắm chắc những kiến thức căn bản tới cách ứng dụng phù hợp vào thực tiễn bởi những kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên là các CEO của các agency có tiếng.

EQVN