TOP 4 Những trò chơi giúp não bộ phát triển

Đừng để bộ não chúng ta được xuôi theo những cú lướt dài trên facebook , intagram những lúc rãnh rỗi nữa. Sao ta không thử để những ứng dụng ấy sang một bên và xắn tay áo với những trò chơi “ dũa” não sau đây.

Có nhiều bạn từng nghĩ việc đoc tin tức trên web mỗi ngày cũng có thể giúp bộ não phát triển tốt hơn, ý trên chỉ đúng được một ít thôi, muốn giúp não bộ phát triển nhiều hơn nữa thì hãy đưa vào những chương trình “tập huấn” đặc biệt này , bạn sẽ ngỡ ngàng vì sự thay đổi vượt trội của nó đấy.

 

Tiếp
1

Memory Trainer

5/5 - 2 đánh giá | 0

Đến với tựa game này sẽ giúp trí nhớ của chúng ta tăng thêm một bậc đấy. Trò chơi đơn giản, logic nhưng đầy sự hóch búa này sẽ giúp cho bạn luyện được trí não sắc bén hơn . Giao diện trò cho đơn giản và đầy sinh động . Hiện nay, đã có hơn 1 triệu người dùng trò chơi này.

Memory Trainer

Tiếp
2

Elevate

5/5 - 1 đánh giá | 0

Với hơn 35 trò chơi bên trong, Elevate sẽ mang đến cho người chơi những bài tập “căng” não đầy thú vị . Giúp bạn cải thiện sự tập trung, trí nhớ tốt và kỹ năng lắng nghe , cứ thử đi rồi bạn sẽ thấy bản thân mình sẽ nhạy bén hơn rất nhiều đấy.

Elevate

Tiếp
3

Peak

5/5 - 1 đánh giá | 0

Trò chơi trí tuệ này được cùng với các học giả của trường Cambridge và NYU hợp tác sáng lập. Với hơn 12 triệu lượt tải xuống, Peak đảm bảo sẽ giúp cho bạn có những phút giây luyện tập cực kỳ hữu ích. Trò chơi phù hợp với mọi độ tuổi, chỉ với 15 phút mỗi ngày bạn dần cảm thấy bản thân mình được cải thiện rõ rệt. Đầy đủ các trò giải đố từ cơ bản đến nâng cao, sẽ khiến bạn luôn thích thú nó.

Peak

4

Lumosity

5/5 - 1 đánh giá | 0

Lumosity có tới 70 triệu lượt tải xuống, hơn 40.000 người chơi và nhận được nhiều ý kiến hài lòng của người dùng. Bên trong trò chơi gồm có 25 trò với nhiều thử thách khác nhau ,từ dễ đến khó. Và để tạo ra được trò game đầy kích thích như vậy là cả một đội ngũ các nhà khoa học và thiết kế, đã khám phá và thực hiện nhiều bài thử tâm lý và nhận thức , từ đó đưa nó vào dòng game trí tuệ này.

Lumosity có tới 70 triệu lượt tải xuống,  hơn 40.000 người chơi và nhận được nhiều ý kiến hài lòng của người dùng.  Bên trong trò chơi gồm có 25 trò  với nhiều  thử thách khác nhau ,từ dễ đến khó.  Và để tạo ra được trò  game  đầy kích thích như vậy là cả một đội ngũ các nhà khoa học và thiết kế, đã khám phá và thực hiện nhiều bài thử tâm lý và nhận thức , từ đó đưa nó vào dòng game trí tuệ này.