TOP 3 Show truyền hình nổi tiếng nhất của MC Kang Ho Dong

Tại Hàn Quốc, có tới 4 MC được mệnh danh là MC quốc dân. Tuy nhiên, chỉ có hai MC Yoo Jae Suk và Kang Ho Dong là nổi tiếng với nhiều khán giả quốc tế bên cạnh khán giả trong nước. Khác với Yoo Jae Suk - người có đời tư sạch sẽ và chưa từng dính scandal, Kang Ho Dong đã từng bị chỉ trích nặng nề vì scandal trốn thuế vào thời điểm 2010-2011. Đây là thời điểm MC này đang "cầm trịch" một số show khá đình đám vào thời điểm đó là Strong heart và 2 days 1 night nhưng scandal này đã khiến Kang Ho Dong phải tạm ngưng hoạt động một thời gian. Mãi đến khi bắt đầu chương trình Tân Tây du ký, MC này mới dần dần hoạt động trở lại trên truyền hình. Tuy nhiên, dù có vết nhơ trong quá khứ, cũng không thể phủ nhận được tài năng và sự tâm huyết với nghề của nghệ sĩ này. 

Tiếp
1

Tân tây du ký

5/5 - 1 đánh giá | 0

Sau thời gian dài bị đóng băng hoạt động vì scandal trốn thuế, Tân tây du ký là một trong những chương trình đầu tiên mà nghệ sĩ Kang Ho Dong chọn làm nơi để trở lại với công chúng. Được chịu trách nhiệm sản xuất bởi PD Na Young Seok - một vị đạo diễn có tên tuổi trong ngành. Mỗi chương trình của Na PD đều thu hút người xem ở nhiều lứa tuổi, có nội dung thú vị, cách biên tập hài hước nên không chỉ công chúng, mà nghệ sĩ cũng muốn tham gia, góp mặt trong show của Na PD.

Tân tây du ký thu hút người xem ngay từ đầu dù không được phát sóng trên truyền hình mà chỉ phát sóng qua một số nền tảng trực tuyến. Với dàn cast gồm những gương mặt quen thuộc với khán giả, show đã nhanh chóng đạt được nhiều kỷ lục và được phát sóng trên khung giờ cố định của kênh truyền hình cáp TVN. 

Concept của show là các nghệ sĩ sẽ chơi các trò chơi và tranh đấu với nhau để chọn ra nhân vật của mỗi người - các nhân vật được lấy cảm hứng từ bộ phim Tây du ký nổi tiếng. Họ sẽ cùng nhau đi du lịch với tạo hình nhân vật, thực hiện các hoạt động với tư cách nhân vật và chịu cả những hình phạt, quy định mà tổ sản xuất đặt ra cho mỗi quy định. Đến mùa 3, chương trình lại gia tăng thêm độ nổi tiếng và thu hút lượng lớn người xem nhờ sự xuất hiện của Mino (Winner).

Ban đầu, nhiều khán giả cho rằng, Mino sẽ khó mà hòa nhập được với dàn cast do khoảng cách về thế hệ và lĩnh vực hoạt động. Tuy nhiên, ít ai ngờ, không chỉ Mino và cả cậu bạn thân P.O đã nổi tiếng hơn với vai trò mới tại các chương trình giải trí. Khán giả cũng nhận ra được tiềm năng tại các show giải trí của 2 idol điển trai này. 

tân tây du ký
Tạo hình các nhân vật trong show - Nguồn Internet
Tiếp
2

Knowing brothers

5/5 - 1 đánh giá | 0

Knowing brothers là một show truyền hình có khoảng thời gian đầu khá lận đận. Với concept hỏi đáp mới lạ (dàn cast sẽ đoán câu trả lời cho câu hỏi của khách mời về những vấn đề xung quanh họ), tưởng chừng như chương trình sẽ sớm thu hút sự chú ý của công chúng nhờ vào những gương mặt có nhiều kinh nghiệm làm show giải trí. Tuy nhiên, chỉ qua vài tập đầu, show dần trở nên mờ nhạt với người xem và đạt mức rating báo động dù có sự xuất hiện của nhiều khách mời nổi tiếng. 

Nhưng may mắn thay, nhờ vào sự kiên trì cố gắng, không ngừng học hỏi từ đội ngũ sản xuất, chương trình đã có sự cải tiến trong format để có kịch bản thú vị và dễ thu hút người xem hơn.Nhiều trò chơi cùng cách tranh đấu mới đã giúp rating chương trình dần dần vươn lên. Đến nay, show đã có mức rating ổn định và được phát sóng cố định trong thời gian dài. Có thể nói, nghệ sĩ Kang Ho Dong là một trong những người giúp chương trình vượt qua được thời gian khó khăn đó bằng sự tài năng trong việc dẫn dắt chương trình của mình. 

knowing brothers
Các thành viên cố định của chương trình - Nguồn Internet
3

Quán ăn Kang

4/5 - 1 đánh giá | 0

Quán ăn Kang là chương trình chỉ được thực hiện trong thời gian ngắn, được coi là phiên bản ngoại truyện của show Tân tây du ký. Tên chương trình được lấy từ tên người chủ xị Kang Ho Dong với concept mở quán ăn và phục vụ khách hàng những món được chính tay các nghệ sĩ làm. Với bản chất là nghệ sĩ nấu ăn, họ không có được sự bài bản và thuần thục như các đầu bếp nhưng quán ăn Kang luôn thu hút lượng lớn khách hàng đăng ký đến ăn nhờ vào sự hút của dàn cast tham gia. Không có hiểu biết sâu về thực phẩm, Kang Ho Dong cùng các nghệ sĩ đã cùng nhau tạo nên các món ăn của mình như Pizza Kang Ho Dong với kích cỡ siêu lớn, Pizza Lee Soo Geun với kích cỡ siêu nhỏ và các món ăn khác như Cơm tương đen…. 

May mắn thay, các món ăn của họ đều rất vừa miệng thực khách và cũng là lý do giúp chương trình được duy trì đến 3 mùa. Dù mỗi mùa chỉ có vài tập nhưng show “Quán ăn Kang” vẫn thu hút người xem bởi sự vụng về, lóng ngóng của những nghệ sĩ lần đầu tiên bước vào nghề dịch vụ. Những khoảnh khắc quá tải đơn hàng, làm nhầm món,... lại trở thành yếu tố tạo nên sự hài hước của show. Có thể thấy, sự kết hợp của Kang Ho Dong và Na PD như một sự bảo chứng của bất kỳ show giải trí nào bởi chắc chắn, họ sẽ có được những thành công nhất định. 

quán ăn Kang
Chương trình được sản xuất bởi TVN - Nguồn Internet