TOP 4 Những ứng dụng hẹn hò hot

Nếu như trước kia để hẹn hò với một ai đó bạn phải trải qua thời gian gặp mặt, tìm hiểu trực tiếp, thậm chí số lượng người gặp được lại đúng 'gu' là rất ít. Thì ngày nay, nhờ vào sự phát triển của công nghệ mà bạn có thể tìm được cho mình một nửa kia phù hợp với những tiêu chí mà bạn mong muốn qua chiếc smartphone của bạn. Thật kỳ diệu đúng không nào? Không chỉ giúp bạn có thể kết thêm nhiều bạn bè, nhiều cặp đôi còn đã thành công hẹn hò và tiến đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Bạn sẽ chẳng mất gì, chỉ cần một dành một ít thời gian để đăng ký tài khoản và cập nhật những tiêu chí bản thân mong muốn, vậy thì vì sao lại không thử? Cùng topbestviet.com điểm qua những ứng dụng này nhé ! 

Tiếp
1

Tinder

0/5 - 0 đánh giá | 0

Là ứng dụng được ra mắt từ năm 2012 bởi sự hợp tác của IAC và Công ty Phát triển Di Động Xtreme Labs, thời gian gần đây đã rất hot trên nhiều cộng đồng. Đến với tinder bạn sẽ có thể tìm kiếm cho mình những người bạn thậm chí là người yêu có cùng những sở thích, quan điểm. Tinder cung cấp cho người dùng mọt số tín năng như: 

  • Hẹn hò với người xung quanh bạn bằng cách vuốt qua
  • Trò chuyện để hiểu thêm về đối phương
  • Tìm kiếm bạn bè với bán kính 200km
  • Nâng cấp tinder
Ứng dụng Tinder
Ứng dụng Tinder

Việc đăng ký một tài khoản tinder hoàn toàn không quá khó khăn, bạn có thể sử dụng số điện thoại hoặc tài khoản Facebook của bạn để liên kết. Ngoài ra một số biểu tượng tại tinder sẽ có những ý nghĩa như:

Rewind - Quay lại: Chức năng này dành cho tài khoản Tinder Gold để bạn có thể hoàn tác khi đã 'lỡ tay' chọn thích ai đó.

No match - Không tương ứng: Bạn có thể chọn biểu tượng này hoặc vuốt sang trái đối với người bạn không có hứng thú. 

Like - Thích: Trái lại với no match, bạn có thể vuốt màn hình qua phải. Nếu cả hai cũng thích nhau thì các bạn sẽ được kết nối với nhau.

Super like - Rất thích: Lượt sử dụng nút này là có giới hạn, việc sử dụng nó sẽ giúp tăng khả năng bạn được kết nối với đối phương.

Boost - Tăng tốc: Giúp hồ sơ bạn được đưa lên trang nhất trong 15 phút.

Tín năng Tinder
Tín năng Tinder
Tiếp
2

Okcupid

0/5 - 0 đánh giá | 0

Là một ứng dụng hẹn hò với hơn 50 triệu người tham gia, Okcupid ngày càn phổ biến với mọi người. Khác với những ứng dụng hẹn hò khác, ứng dụng này khá quan tâm đến hồ sơ cá nhân của bạn. Khi tạo lập một tài khoản mới bạn có thể sẽ phải trả lời từ 10 đến 1000 câu hỏi. Qua đó sẽ dễ dàng tìm kiếm được những người có cùng sở thích, quan điểm với bạn. Việc trả lời câu hỏi càng nhiều đông nghĩa với bạn sẽ được Okcupid quan tâm hỗ trợ càng tốt hơn. 

Đối với những phiên bản tốn phí, bạn còn có thể làm lượt tìm kiếm của mình được tăng cao qua tính năng Boost.

Ứng dụng hẹn hò Okcupid
Ứng dụng hẹn hò Okcupid
Tiếp
3

Litmatch

0/5 - 0 đánh giá | 0

Litmatch là một ứng dụng hẹn hò khá thú vị bởi sự khác biệt mà nó mang lại. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ có thể kết bạn, tìm kiếm bạn bè, người tâm sự và chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn của mình một cách ẩn danh. Sau đó nếu tìm được người phù hợp, hai bạn có thể nhắn tin cùng nhau dưới trạng thái ẩn danh một thời gian, sau 2 phút nếu cảm thấy thích hợp, bạn có thể  chọn công khai danh tính. Và hiển nhiên ngược lại, nếu thấy không phù hợp bạn có thể tiếp tục tìm kiếm đối tượng khác. 

Ứng dụng hẹn hò Litmatch
Ứng dụng hẹn hò Litmatch
4

Facebook Dating

0/5 - 0 đánh giá | 0

Nếu như bạn ngại tải một ứng dụng mới về cho chiếc điện thoại của mình thì đây Facebook Dating là dành cho bạn. Đây là một tính năng mới đây của trang mạng xã hội Facebook, tuy nhiên tài khoản và cả những đoạn tin nhắn của bạn nhắn trên Facebook Dating sẽ hoàn toàn độc lập với Facebook. 

Với những tiêu chi về chiều cao, độ tuổi, trình độ họ vấn, khoảng cách,... mà Facebook Dating hỏi bạn về người mà bạn đang muốn tìm kiếm, mỗ ngày tính năng này sẽ gợi ý cho bạn vài chục thậm chí là một trăm người phù hợp. Bạn có thể nhấn thích họ, nếu họ cũng thích bạn thì hai người sẽ có thể nói chuyện với nhau. Và ngược lại, cũng sẽ có những ai đó nhấn thích bạn và chờ đợi bạn phản hồi. 

Bên cạnh đó, Facebook Dating còn có tính năng Secret Crush. Khi sử dụng tính năng này bạn sẽ có thể nhấn thích thầm ai đó trong bạn bè của bạn, và nếu họ cũng thích bạn thì cả hai có thể nhắn tin tìm hiểu nhau. 

Facebook Dating
Facebook Dating