TOP 5 Những tập phim Movie không thể bỏ lỡ của thám tử lừng danh Conan

Thám tử lừng danh Conan là bộ truyện tranh trinh thám Nhật Bản nổi tiếng của tác giả Aoyama Gosho. Được thể hiện lại bằng nhiều tập movie  qua từng đạo diễn khác nhau  như :Yasuichiro Yamamoto,Kodama Kenji, Minami Takayama ….  Trong số các tác phẩm này có những tác phẩm  đã mang lại danh thu khủng cho các nhà làm phim . Nếu bạn thật sự là một fan cứng của conan thì tin chắc ràng bạn không nên bỏ lỡ những tập này . Các tập movie này được kỳ công dàn dựng và đầu tư, chăm chút hết lòng. Các bộ movie sau có sự góp mật của nhiều nhân vật mà được mọi nhười yêu thích, mong đợi Kuroba Kaito hay còn gọi là siêu đạo chích Kaito Kid (1412) và Yusaku Kudo bố của shinichi ( conan) hay cậu bạn thám tử của connan_Hector Heiji. Tin chắc rằng sau khi xem các tập movie này sẽ không làm bạn thất vọng.

Tiếp
1

Movie 13: Truy Lùng Tổ Chức Áo Đen

0/5 - 0 đánh giá | 0

Đạo diễn:    Yasuichiro Yamamoto

Diễn viên:   Akio Ôtsuka, Akira Kamiya ,Ami Koshimizu, Atsuko Yuya, Chafurin, Fumihiko Tachiki, zHiroyuki Kinosha…Kappei Yamaguchi, Minami Takayama, Wakana Yamazaki

Năm xuất bản:   2009

Thời lượng : 111 phút

Nội dung tập phim xoay quanh câu chuyện về một thành viên của tổ chức Áo đen, Irish trà trộn vào cảnh sát Tokyo để tìm chiếc thẻ nhớ ghi lại tên các sát thủ của Tổ chức áo đen. Hắn cũng phát hiện ra Conan chính là Kudou Shinichi . Trong phim hay này, Conan quyết định điều tra vụ án 7 người bị giết để tìm ra chiếc thẻ nhớ nhằm bảo vệ mọi người và truy tìm tổ chức Áo đen.

Hình ảnh tập Movie 13: Truy Lùng Tổ Chức Áo Đen
Hình ảnh tập Movie 13: Truy Lùng Tổ Chức Áo Đen
Tiếp
2

Movie 6: Bóng Ma Phố Baker

0/5 - 0 đánh giá | 0

Đạo diễn: Kodama Kenji

Diễn viên: Laura Bailey, Rikako Aikawa

Năm phát hành: 2002.

Thời lượng: 98 phút.

Với sự phát triển của công nghệ, một trò chơi mới ra đời và chỉ được dành cho các con cháu của quan chức Nhật Bản. Conan và Đội Thám Tử Nhí lớp 1B cũng có cơ hội được mời đến tham gia trò chơi thực tế ảo này. Tuy nhiên, người lập trình trò chơi đã phát biểu rằng nếu mọi người không thể trả lời câu đố trong trò chơi, tất cả họ đều phải chết. Và tập này có sự góp mặt của bố conan cùng những giây phút kịch tính khác .

Movie 6: Bóng Ma Phố Baker
Movie 6: Bóng Ma Phố Baker
Tiếp
3

Movie 1: Quả bom chọc trời

0/5 - 0 đánh giá | 0

Đạo diễn: Kodama Kenji

Diễn viên: Takayama Minami; Yamaguchi Kappei; Yamazaki Wakana; Kamiya Akira; Chafūrin; Ogata Kenichi; Ishida Taro

Năm phát hành: 1998.

Thời lượng: 99 phút.

Shinichi nhận lời mời dự tiệc từ kiến trúc sư Teiji Moriya, người không hề biết cậu đã bị thu nhỏ thành Conan. Cùng lúc đó, một kẻ lạ mặt gọi điện thách thức cậu tìm ra những quả bom đang được đặt xung quanh Tokyo. Mọi việc càng trở nên nghiêm trọng khi Ran bị mắc kẹt tại một trong những tòa nhà đã bị đặt bom. Và cuối cùng conan sẽ giải quyết vụ việc này như thế nào? Liệu có cứu được Ran không ?

Movie 1: Quả bom chọc trời
Movie 1: Quả bom chọc trời
Tiếp
4

Movie 8 : Nhà ảo thuật với đôi cánh bạc

0/5 - 0 đánh giá | 0

Đạo diễn: Yamamoto Yasuichiro

Diễn viên: Kamiya Akira, Takayama Minami, Yamaguchi Kappei, Yamazaki Wakana

Năm sản xuất: 2004

Thời lượng: 108 phút

Trong tập này cô Juri nhờ cảnh sát và ông Mori tới bảo vệ "viên đá định mệnh" trước lời thách thức của tên trộm Kid trong buổi công diễn cuối cùng vở "Joseshine". Trong buổi công diễn vở kịch cuối cùng, hắn hóa thân thành Shinichi và thản nhiên tới gần Ran. Mải tập trung vào mục đích chính, Conan bị mắc bẫy khi bị hắn đánh lạc hướng. Bởi Kid sẽ thực sự hành động trên chuyến bay của cô Juri tới Hakodate… Thảm họa xảy ra trên máy bay khi một hung thủ âm mưu giết cô Juri xuất hiện.

Movie 8 : Nhà ảo thuật với đôi cánh bạc
Movie 8 : Nhà ảo thuật với đôi cánh bạc
5

Movie 7 : Mê cung trong thành phố cổ

0/5 - 0 đánh giá | 0

Diễn Viên: Minami Takayama

Đạo Diễn: Kanetsugu Kodama

Thời Lượng: 108 phút

Năm: 2003

Một kẻ giỏi kiếm đạo liên tiếp gây ra 5 vụ án mạng làm xôn xao giới cảnh sát Tokyo. Theo lời mời, Conan cùng thám tử Mori đến đền Sanno để tìm pho tượng Như Lai đã bị đánh cắp 8 năm về trước! Tình cờ gặp lại Hattori, hai người bắt tay hợp tác phá án. Trong quá trình thu thập thông tin, Hattori giáp mặt hung thủ và bị đe dọa đến tính mạng. Sự xuất hiện của cô bé Kazuha, mối tình đầu của Hattori càng làm mọi việc trở nên rối rắm. Conan sẽ làm thế nào để tìm ra hung thủ và bảo toàn mạng sống cho Hattori và Kazuha?

 Movie 7 : Mê cung trong thành phố cổ
Movie 7 : Mê cung trong thành phố cổ