TOP 5 Chương trình truyền hình Việt Nam được yêu thích nhất

Trước đây, khán giả Việt Nam không có thói quen xem nhiều chương trình truyền hình giải trí như người dân ở các quốc gia như Hàn Quốc. Khán giả Việt thường ưa chuộng các bộ phim hơn. Tuy nhiên, xã hội càng phát triển, khán giả có nhiều mối quan tâm hơn nên không thể dành nhiều thời gian theo dõi các bộ phim truyền hình dài tập. Chính vì vậy, họ có xu hướng theo dõi các chương trình giải trí trên TV hoặc youtube qua smartphone, máy tính bảng. Các gameshow giải trí cũng từ đó được đầu tư và phát triển hơn, đem lại những nội dung thú vị cho người xem. Dù hầu hết các chương trình đều được mua bản quyền từ các quốc gia khác nhưng nó vẫn mang đậm dấu ấn của văn hóa Việt nên vẫn thu hút người xem. Cùng TOP BEST tìm hiểu xem chương trình nào đang được khán giả Việt Nam ưa thích nhất nhé. 

Tiếp
1

Ơn giời, Cậu đây rồi

5/5 - 2 đánh giá | 0

Chương trình "Ơn giời, Cậu đây rồi!" được phát sóng hàng tuần trên kênh VTV3 với những tiểu phẩm hài đặc sắc luôn thu hút đông đảo người xem. Được dẫn dắt bởi các nghệ sĩ nổi tiếng như Xuân Bắc, Tự Long, Hoài Linh, Trấn Thành,...chương trình đem đến những thử thách đầy bất ngờ cho vị khách mời đặc biệt. 

Những tiểu phẩm hài đưa ra không chỉ đem đến tiếng cười giải trí cho khán giả mà còn ẩn chứa những ý nghĩa về các bài học cuộc sống sâu sắc. Chương trình được yêu thích trên toàn cầu và đã được đề bạt, trao tặng nhiều giải thưởng lớn về gameshow xuất sắc nhất. 

Ơn giời cậu đây rồi

 

 

Tiếp
2

Giọng hát Việt

0/5 - 0 đánh giá | 0

Giọng hát Việt là chương trình tìm kiếm các tài năng trong lĩnh vực ca hát trên khắp mọi miền của tổ quốc. Giọng Hát Việt quy tụ các ca sĩ, nhạc sĩ, cố vấn âm nhạc nổi tiếng. Họ sẽ là những người lựa chọn và đào tạo trực tiếp cho các thí sinh những kỹ năng ca hát chuyên nghiệp. 

Đến với The Voice, các bạn không chỉ được biểu diễn trên sân khấu lớn, xuất hiện trên kênh truyền hình nổi tiếng, giao lưu với các chuyên gia âm nhạc hàng đầu mà còn có cơ hội trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Đã có rất nhiều những gương mặt người nổi tiếng trưởng thành từ chương trình này như Hương Tràm, Đức Phúc, Ali Hoàng Dương,...

Giọng hát Việt

 

 

Tiếp
3

Bố ơi! Mình đi đâu thế?

0/5 - 0 đánh giá | 0

Bố ơi! Mình đi đâu thế? là một chương trình truyền hình thực tế được chuyển thể từ nước ngoài. Mặc dù chương trình đã được tổ chức rất thành công tại Trung Quốc và Hàn Quốc nhưng phiên bản của Việt Nam vẫn tạo được những nét ấn tượng và có sức hút rất mới mẻ. Bố ơi, mình đi đâu thế? sẽ quay trực tiếp những câu chuyện phiêu lưu của các cặp bố con tham gia chương trình. 

Những đứa trẻ sẽ được trải nghiệm và khám phá những vùng đất mới, cùng nấu ăn và vui chơi với người bố của mình mà không có mẹ ở bên cạnh. Chương trình đã đem lại những giây phút giải trí, thư giãn nhẹ nhàng và để lại nhiều bài học cuộc sống ý nghĩa về gia đình và mối quan hệ giữa cha và con. 

Bố ơi Mình đi đâu thế

 

Tiếp
4

Gương mặt thương hiệu

0/5 - 0 đánh giá | 0

Gương mặt thương hiệu - The Face là một chương trình tìm kiếm những người mẫu, những gương mặt sáng giá cho các thương hiệu nổi tiếng. Mùa đầu tiên được tổ chức đầy thành công với sự tham gia và hướng dẫn của các siêu mẫu, hoa hậu nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, Phạm Hương.

Các thí sinh tham gia The Face sẽ có cơ hội được trải nghiệm làm việc với các thương hiệu quảng cáo và thời trang nổi tiếng và được đào tạo các kỹ năng catwalk chuyên nghiệp. Các thí sinh khi bước vào vòng tuyển chọn sẽ được tự lựa chọn về đội của huấn luyện viên yêu thích. Sau đó, trải qua các thử thách được đưa ra bởi chương trình, những thí sinh có biểu hiện tốt sẽ được đi tiếp và những thí sinh kém hơn sẽ phải bước vào vòng loại. 

Thông qua các thử thách, thí sinh sẽ học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm trình diễn và đòi hỏi phải có sự phấn đấu và bứt phá hơn nữa thì mới có thể giành được vị trí quán quân. Những người mẫu nổi tiếng bước ra từ chương trình này đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp như Mai Ngô, LilLy Nguyễn, Chúng Huyền Thanh,...

Gương mặt thương hiệu

 

 

5

Bài hát hay nhất

0/5 - 0 đánh giá | 0

Sing My Song tiếp tục là một chương trình đào tạo về âm nhạc chuyên nghiệp có mặt trong danh sách này. Chương trình cũng có sự góp mặt và tham gia của những vị khách mời là các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên khác với hình thức lựa chọn thí sinh truyền thống như ở The Voice hay Viet Nam Idol, người tham gia sẽ phải biểu diễn các bài hát có sẵn thì ở Sing My Song các thí sinh sẽ phải trình diễn các ca khúc tự sáng tác. 

Đây cũng chính là điểm đặc biệt tạo nên sức hấp dẫn, mới mẻ của chương trình này. Sing My Song là một chương trình đầy tiềm năng, được đông đảo khán giả yêu thích và quan tâm theo dõi. Nhờ vào chương trình, các tài năng âm nhạc đã có cơ hội được tỏa sáng trên một sân khấu lớn và thực hiện đam mê ca nhạc cháy bỏng của mình. 

Bài hát hay nhất