TOP 7 Địa điểm đáng đến nhất khi tới Quảng Trị

Quảng Trị nổi tiếng với quang cảnh bình yên và con người hiếu khách, mộc mạc. Khi đến đây bạn sẽ được thư giãn, tham quan và khám phá được nhiều điều mới mẻ. Đừng bỏ lỡ những địa điểm ở dưới đây để trải nghiệm vùng đất đầy thú vị này nhé.

Tiếp
1

Làng cổ Bích La

5/5 - 2 đánh giá | 0

Sẽ nhiều người cảm thấy cái tên này khá lạ lẫm nhưng nếu đến Quảng Trị mà bỏ qua nơi này thì sẽ là một thiếu sót lớn. Là nơi sinh ra rất nhiều nhân tài và trong đó phải kể đến đồng chí Lê Duẩn. Bạn sẽ khám phá được nhiều điều khi đến đây mà chưa từng đọc hay biết đến qua các phương tiện truyền thông như báo chí, phim ảnh.

Bạn sẽ khám phá được nhiều điều thú vị khi đến đây

Tiếp
2

Bãi biển cửa Tùng

5/5 - 1 đánh giá | 0

Là địa điểm du lịch thu hút nhiều người dân đến vui chơi và giải trí vào các mùa hè. Ngoài ra còn nổi tiếng với các món ăn về rong biển. Nếu bạn đi vào đầu tháng 10, là lúc chúng phát triển và thu hoạch nhất. Sẽ được thưởng thức các món ngon tuyệt về rong biển, tuy nhiên lúc này nước biển sẽ không được trong xanh và đẹp bằng các tháng khác.

Bãi biển Cửa Tùng - Địa điểm nổi tiếng tại Quảng Trị
Địa điểm nổi tiếng tại Quảng Trị
Tiếp
3

Đảo Cồn Cỏ

0/5 - 0 đánh giá | 0

Là hòn đảo gắn liền với lịch sử Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Với các phương tiện đi lại dễ dàng nên ngày càng thu hút người dân đến tham quan hơn. Bạn sẽ cảm nhận được không gian yên bình và hoang sơ khi đứng giữa hòn đảo. Một cảm giác bình yên giữa cuộc sống tấp nập hàng ngày.

Đảo cồn cỏ
Đảo Cồn Cỏ
Tiếp
4

Thành cổ Quảng Trị

0/5 - 0 đánh giá | 0

Có chu vi gần 2km và chiều cao lên đến 4m, nhìn thôi thì không ai nghĩ nơi đây đã phải chịu sự tàn phá nặng nề. Do bom và đạn trong chiến tranh gây ra, ngoài ra đây là địa điểm có giá trị lớn với lịch sử nước Việt Nam ta.

Thành cổ Quảng Trị - Là nơi thu hút đông đảo vị khách đến thăm quan
Thành cổ Quảng Trị - Là nơi thu hút đông đảo vị khách đến thăm quan

 

Tiếp
5

Cầu Hiền Lương bắc qua sông Bến Hải

0/5 - 0 đánh giá | 0

Là con sông nổi tiếng tại đất Quảng Trị có nguồn chảy từ dãy Trường Sơn. Được xây dựng vào năm 1928 dành cho những người đi bộ gắn với lịch sử kháng chiến chống thực dân Pháp. Là nơi như cột mốc đánh dấu những gian tuân, hy sinh của các chiến sĩ nước ta để đấu tranh dành được thống nhất.

Cầu Hiền Lương bắc qua sông Bến Hải -Hình ảnh những năm tháng chiến tranh
Cầu Hiền Lương bắc qua sông Bến Hải -Hình ảnh những năm tháng chiến tranh

 

Tiếp
6

Cửa khẩu Lao Bảo

0/5 - 0 đánh giá | 0

Là một cửa khẩu thuộc đất nước ta giáp với đất nước Lào. Là khu vực được coi là sầm uất tại Quảng Trị khi mở ra những giàn kinh tế - thương mại giữa hai nước. Đây là nơi bạn đến thăm quan đất nước láng giềng một cách dễ dàng, và mua được những đồ ngoại địa với giá cả vô cùng rẻ so với chất lượng.

Cửa khẩu Lao Bảo
Cửa khẩu Lao Bảo

 

7

Cầu treo Đakrông

0/5 - 0 đánh giá | 0

Được sự trợ giúp của đất nước Cuba xây dựng lên thành danh lam khu Đakrông. Được coi là điểm nhấn cho khung cảnh thiên nhiên tại đây, trông giống như một bức tranh ở thế giới khác. Khi đến đây bạn sẽ được nghe câu chuyện cổ tích về địa điểm này, chắc chắn sẽ khiến bạn khám phá được nhiều điều hay ho.

Cầu treo Đakrông
Cầu treo Đakrông