The Warehouse - Tiệm đồ Secondhand có 1 0 2 tại Quảng Ngãi

Secondhand - Những món đồ đã từng cũ, nay lại được phục sinh và làm cho độc đáo, đặc biệt và cực kỳ thú vị tại The Warehouse Quảng Ngãi. Tại sao TOPBESTVIET lại nói về The Warehouse? Bởi đơn giản, nơi này không chỉ là địa chỉ của những tín đồ yêu thích chất mộc của Secondhand, mà còn bởi giá đồ ở đây quá ư là rẻ đi. Nhưng quan trọng hơn hết, chính là ngày đồng giá 10k ngập tràn yêu thương mà cô chủ dễ thương của The Warehouse gửi đến mọi người.

The Warehouse - Tiệm đồ Secondhand có 1 0 2 tại Quảng Ngãi

The Warehouse - Tiệm đồ Secondhand có 1 0 2 tại Quảng Ngãi

The Warehouse - Có những món đồ dành riêng cho bạn!

Lần đầu đến với The Warehouse, tôi cảm thấy khác hẳn với những tiệm đồ Secondhand khác. Nó không bừa bộn. Nó không lộn xộn. Cửa tiệm sạch sẽ, tươm tất và ấm cúng vô cùng bởi sự bày trí rất chi là tinh tế, ngọt ngào của cô chủ trẻ. 

Bạn có tìm thấy: áo, váy, chân váy, quần jean, áo len, yếm, set, túi xách,...dành cho nữ tại đây. Cũ có, mới có, đồng quê có, cổ điển có và hiện đại, sexy cũng có nốt. Nhưng điểm chung chính là tất cả những món đồ ấy đều được trưng bày gọn gàng, ủi phẳng tắp và thực sự độc.

Những món đồ cũ nhưng không hề

Những món đồ cũ nhưng không hề "cũ'

The Warehouse không quá rộng nhưng ánh sáng vàng và âm nhạc làm người ta cảm thấy yêu thích, tự do trong cái thú vui ăn mặc của mình. Ở đây còn có hẳn 2 phòng thử đồ rất rộng rãi, tha hồ cho các nàng thử trang phục mà không lo chăn lấn, ngại ngùng như một vài nơi khác. Đặc biệt, và cũng là điều tôi thích thú nhất, mặc dù quần áo ở đây chất lượng lắm nhưng giá cả cũng phải chăng lắm. Hốt ba bốn bộ, ra ngoài tính tiền mà giật cả mình vì cái sự rẻ của nó. Đã vậy, bạn nhân viên ở đây lại lịch sự, đáng yêu lắm. Tính ra, đến The Warehouse, không chỉ được mua đồ đẹp giá mềm, mà còn được trải nghiệm không gian tuyệt vời của fashion.

The Warehouse - Dự án tái sử dụng đồ cũ

Không chỉ mua đồ ở The Warehouse, bạn còn có thể ký gửi quần áo của mình tại đây trong dự án tái sử dụng đồ cũ của tiệm. Điều này không chỉ bảo vệ môi trường, giúp cho bạn có thêm nguồn thu nhập, mà còn tạo điều kiện cho những người yêu thích Secondhand như tôi săn được vô vàn món đồ thú vị. 

The Warehouse - Dự án đồng giá 10k

Dự án đồng giá 10k ý nghĩa tại The Warehouse

Dự án đồng giá 10k ý nghĩa tại The Warehouse

Dự án đồng giá 10k của The Warehouse chính là ngày hội từ thiện được tổ chức hằng tháng với tất cả món đồ đều đồng giá 10k. Đây là những món đồ mà người ký gửi muốn quyên góp cho ngày hội. Một chút tấm lòng đến từ bạn, được gửi qua The Warehouse và lan tỏa đến rất nhiều người. Cảm ơn tiệm vì hành động ý nghĩa này!

LIÊN HỆ:

The Warehouse Quảng Ngãi

Địa chỉ: 12 Nguyễn Bá Loan,Tp Quảng Ngãi

Hotline: 0938.500.496

Open: 9:00 a.m – 9h00 pm