TOP 7 Studio chụp ảnh cho bé giá rẻ nhất tại Hà Nội

Trẻ nhỏ luôn là món quà vô giá của các bậc cha mẹ. Vì thế, để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất, đáng yêu nhất của các bé thì bố mẹ đừng quên chụp hình cho bé nha. Lựa chọn các studio chụp hình giá rẻ, chất lượng đẹp nhất cho các bé tại Hà Nội luôn được các bậc cha mẹ quan tâm. Hãy cùng chúng tôi điểm danh top các studio chụp ảnh bé giá rẻ nhất Hà Nội. 

Tiếp
1

Phan Thị Studio

4/5 - 2 đánh giá | 0

Phan Thị Studio là điểm dừng chân đầu tiên dành cho các bé. Đây là một trong những điểm chụp hình được đánh giá là có uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Với bối cảnh, phim trường được đầu tư kỹ lưỡng, máy móc thiết bị chụp hình hiện đại và quan trọng là đội ngũ chuyên gia chụp hình chuyên nghiệp sẽ giúp cho các bé lưu giữ được khoảnh khắc đáng yêu nhất ở mọi lứa tuổi.

Phan Thị Studio
Phan Thị Studio

 

Tiếp
2

Kường Vui studio

0/5 - 0 đánh giá | 0

Kường Vui studio được đánh giá là một trong những studio chụp hình có giá rẻ nhất. Tại đây, các gói chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn dành cho các bé và gia đình. Kường Vui studio nổi bật với không gian chụp hình thoáng mát, đạo cụ chất lượng, nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ giúp cho các bé nhà bạn có tấm hình siêu đáng yêu. Gói chụp tại Kường Vui studio có giá dao động dưới 200K thì các bé có khoảng 12 – 15 ảnh

Kường Vui studio
Kường Vui studio

 

Tiếp
3

Ảnh viện Kidsmile studio

0/5 - 0 đánh giá | 0

Với 5 năm kinh nghiệm, Ảnh viện Kidsmile studio chuyên cung cấp dịch vụ chụp hình cho bé và chụp hình cho cả gia đình. Ảnh viện Kidsmile studio được báo dân trí bình chọn là 1 trong top 4 các studio chụp hình cho bé có chất lượng và giá thành phải chăng nhất.

Đến với Ảnh viện Kidsmile studio, các bậc cha mẹ sẽ được tư vấn về các gói chụp ảnh đẹp nhất, rẻ nhất tại Hà Nội. Đồng thời, các bé cũng có cơ hội sử dụng các gói chụp khuyến mãi hấp dẫn với giá dưới 200K.

Ảnh viện Kidsmile studio
Ảnh viện Kidsmile studio

 

Tiếp
4

Ảnh viện Phạm studio

0/5 - 0 đánh giá | 0

Ảnh viện Phạm studio nằm trong danh sách top các studio chụp hình cho bé đẹp nhất, độc đáo nhất. Tại studio có đầu tư các trang thiết bị, đạo cụ và phim trường rất rộng, đẹp khiến cho các bé rất thích thú khi chụp hình. Ảnh viện Phạm studio còn khuyến mại cho các bé từ 3- 4 bộ trang phục chụp bối cảnh rất đẹp và đáng yêu.

Bố mẹ yên tâm, tất cả những bức ảnh sẽ được studio gửi lại file gốc và được chỉnh sửa từ 10 - 13 ảnh.

Ảnh viện Phạm studio
Ảnh viện Phạm studio

 

Tiếp
5

Ảnh viện cho bé – Herbi

0/5 - 0 đánh giá | 0

Ảnh viện cho bé Herbi được đặt tại Khâm Thiên, Hà Nội. Đây là một trong những studio luôn hấp dẫn với mọi người bởi các gói chụp khuyến mãi giá cực rẻ. Không chỉ có vậy, trong quá trình chụp hình, các bậc cha mẹ sẽ được lựa chọn để in từ 10 - 13 tấm hình đẹp nhất của bé và được copy toàn bộ file ảnh gốc.

Ảnh viện cho bé – Herbi
Ảnh viện cho bé – Herbi

 

Tiếp
6

Bin studio

0/5 - 0 đánh giá | 0

Nếu các bậc cha mẹ đang băn khoăn muốn tìm kiếm một studio chụp hình đẹp nhất và độc đáo nhất thì hãy đến với Bin studio. Bin studio luôn được đánh giá cao về khả năng dựng bối cảnh và các dịch vụ chụp ảnh ngoài trời cho các bé yêu. Với gói chụp hình rẻ, đẹp và các bé có thể chụp từ 3-4 bối cảnh, thay 3 bộ trang phục. Đặc biệt, bố mẹ được chọn in 10 ảnh cỡ 13x18cm.

Bin studio
Bin studio

 

7

Lala studio

0/5 - 0 đánh giá | 0

Lala Studio khác biệt hoàn toàn với các studio chụp hình cho các bé là bởi:

  • Không gian chụp hình đẹp, thoáng đáng.
  • Máy móc, đạo cụ hiện đại, chất lượng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  • Các gói chụp có giá thành phải chăng.

Vì thế, khi lựa chọn chụp hình cho các bé tại Lala studio các bậc cha mẹ có thể yên tâm. Các bé sẽ có được tấm hình đẹp nhất, tự nhiên nhất và dễ thương nhất. Đặc biệt, Lala studio còn có các gói chụp với giá thành hấp dẫn sẽ mang đến sự hài lòng cho các bậc cha mẹ.

Lala studio
Lala studio