TOP 8 Phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

“Hàm răng mái tóc là góc con người” - đây là câu được đúc kết từ thời xa xưa của ông cha ta. Đến nay, câu nói đấy vẫn đúng và được nhiều người áp dụng. Nhu cầu làm nha khoa ngày càng nhiều. Dưới đây là top phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng tại TP.HCM. 

Tiếp
1

Nha khoa Đăng Lưu

4/5 - 2 đánh giá | 0

Địa chỉ nha khoa uy tín tại TP.HCM được mọi người lựa chọn đó là Nha khoa Đăng Lưu. Đây là địa chỉ chăm sóc răng miệng chất lượng, đảm bảo nhu cầu của mọi khách hàng. Lựa chọn Nha Khoa Đăng Lưu, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

  • Thiết kế không gian phòng khám đẹp
  • Đầu tư trang thiết bị hiện đại, tối ưu trong quá trình thăm khám.
  • Đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

 

Nha Khoa Đăng Lưu
Nha Khoa Đăng Lưu 

 

Tiếp
2

Nha khoa Kim

0/5 - 0 đánh giá | 0

Địa chỉ nha khoa uy tín, nổi tiếng tại TP.HCM được mọi người lựa chọn đó là Nha khoa Kim. Đây là địa chỉ quen thuộc được mọi người lựa chọn để thăm khám và làm răng đẹp.

Tại đây có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và tư vấn cho mọi người các gói làm răng đẹp, có giá phải chăng. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi quý khách hàng.

An tâm hơn với phòng khám vô trùng tuyệt đối tại Nha Khoa Kim
An tâm hơn với phòng khám vô trùng tuyệt đối tại Nha Khoa Kim

Đến với Nha khoa Kim có nhiều dịch vụ nổi tiếng như:

  • Công nghệ thiết kế mão sứ CAD/CAM 3D
  • Công nghệ niềng răng 3D
  • Công nghệ trồng răng giả Simplant 3D
  • Công nghệ tẩy trắng răng vượt trội Bleach Bright
Tiếp
3

Nha khoa Lan Anh

0/5 - 0 đánh giá | 0

Lựa chọn Nha khoa Lan Anh các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ. Nha khoa Lan Anh với hệ thống các thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp sẽ giúp cho mọi người sẽ được sử dụng các dịch vụ tốt nhất tại đây. Nha khoa Lan Anh có đội ngũ bác ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, tận tâm sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình thăm khám và sử dụng dịch vụ tại đây.

Nha Khoa Lan Anh
Nha Khoa Lan Anh

 

Tiếp
4

Nha khoa Paris

0/5 - 0 đánh giá | 0

Nếu quý khách hàng đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào làm răng và khám răng hiệu quả thì hãy đến Nha khoa Paris. Đây là địa chỉ tin cậy được quý khách hàng lựa chọn tại Tp.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, Nha khoa Paris đã đồng hành với nhiều quý khách hàng sử dụng các dịch vụ của phòng khám. Nha khoa Paris có đội ngũ các bác sỹ nha khoa đạt chất lượng hàng đầu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mọi người.

Nha khoa Paris
Nha khoa Paris

 

Tiếp
5

Nha khoa Thế Hệ Mới

0/5 - 0 đánh giá | 0

Nằm trong danh sách các phòng khám nha khoa, chất lượng tốt nhất tại TP.HCM, Nha khoa Thế Hệ Mới được đánh giá là phòng khám tốt nhất với đa dạng các dịch vụ chăm sóc răng miệng và thăm khám răng miệng với giá thành vô cùng hợp lý.

Nha khoa Thế Hệ Mới
Nha khoa Thế Hệ Mới

Tại Nha khoa Thế Hệ Mới được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cũng như các máy móc y tế phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị của các bác sĩ. Vì vậy, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với phòng khám.

Tiếp
6

Nha khoa Vạn Hạnh

0/5 - 0 đánh giá | 0

Nha khoa Vạn Hạnh được đặt tại quận 3, TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, phòng khám đã không ngừng phát triển và khẳng định tên tuổi của mình về chất lượng, dịch vụ làm đẹp răng.

Đến với Nha khoa Vạn Hạnh khách hàng sẽ được sử dụng các trang thiết bị, cơ sở hiện đại nhất để: phẫu thuật tạo hình, răng, miệng, cấy ghép răng…

Nha khoa Vạn Hạnh
Nha khoa Vạn Hạnh

 

Tiếp
7

Nha khoa Thanh Tâm

0/5 - 0 đánh giá | 0

Trải qua 15 năm hoạt động, Nha khoa Thanh Tâm luôn là địa chỉ hàng đầu được mọi khách hàng lựa chọn. Nha khoa Thanh Tâm không ngừng mở rộng và phát triển để mang đến các dịch vụ làm răng đẹp nhất cho khách hàng thân yêu.

Một trong điểm nhân nổi bật tại Nha khoa Thanh Tâm là sở hữu một đội ngũ các bác sĩ nha khoa hàng đạt chất lượng, có kinh nghiệm và rất chuyên nghiệp. Tại đây còn có hệ thống các trang thiết bị hiện đại, máy móc tân tiến đạt tiêu chuẩn ISO của bộ y tế để phục vụ mọi khách hàng.

 Nha khoa Thanh Tâm
 Nha khoa Thanh Tâm 

 

8

Nha khoa Quốc tế Á Âu

0/5 - 0 đánh giá | 0

Bạn đang có nhu cầu làm đẹp răng và muốn thăm khám răng miệng, Nha khoa Quốc tế Á Âu chính là điểm dừng chân tuyệt vời nhất của mọi khách hàng. Tại đây có đội ngũ bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn các dịch vụ tuyệt vời nhất dành cho mọi người. Các dịch vụ nha khoa có giá thành rất phải chăng và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Nha khoa Quốc tế Á Âu
Nha khoa Quốc tế Á Âu