Tổng hợp TOP 10 Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương chất lượng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là một trong những loại hình dịch vụ quan trọng nhất hiện nay, đặc biệt đối với các tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ như Bình Dương. Được thống kê là tỉnh thành có số lượng lớn về nhà xưởng, nhà máy sản xuất, điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp tại Bình Dương phải có một môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ cho người lao động. Đồng thời tiết kiệm nguồn nhân lực và tăng năng suất hiệu quả công việc. Vì vậy dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương đã và đang trở thành một nhu cầu thiết yếu của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng không phải dễ dàng. Một đơn vị vệ sinh uy tín phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như máy móc, nhân công, quy trình làm việc,...

Sau đây hãy cùng TOP BEST điểm qua 10 dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương chất lượng mà nhiều khách hàng đã tin dùng và đánh giá.

Tiếp
1

AA CLEAN - Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương đáng tin cậy

0/5 - 0 đánh giá | 0

AA CLEAN là đơn vị đã có thâm niên hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng. Do đó, quy trình làm việc và chính sách của AA CLEAN sẽ làm hài lòng được mọi nhu cầu của khách hàng. 

Hiện tại, AA CLEAN cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở tất cả các KCN trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Một số hoạt động chủ yếu trong dịch vụ vệ sinh nhà xưởng mà AA CLEAN cung cấp:

 • Vệ sinh màng nhện, trần nhà, sàn và các bề mặt khác
 • Vệ sinh bồn chứa, ống khói, ống thông khí, máy điều hòa
 • Vệ sinh các loại máy móc, thiết bị sản xuất
 • Sơn chống nóng, vệ sinh pin năng lượng mặt trời, khử khuẩn,..
AA CLEAN - Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương đáng tin cậy
AA CLEAN - Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương đáng tin cậy

Quy trình các bước thực hiện vệ sinh nhà xưởng tại AA CLEAN: 

Bước 1: Chuẩn bị máy móc, thiết bị, hóa chất chuyên dụng 

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng và khảo sát quy mô vệ sinh mà khách hàng cung cấp, AA CLEAN sẽ tiến hành lên kế hoạch xác định số lượng nhân công, số lượng máy móc và các hóa chất cần thiết. 

Bước 2: Xác định vị trí, công việc thi công

Ở bước này, AA CLEAN sẽ ấn định các công việc cần làm trước, công việc nào làm sau và các công việc ưu tiên. Điều này sẽ giúp quá trình thi công của đơn vị sẽ diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn. Đảm bảo hạn chế ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của khách hàng

Bước 3: Đặt biển cảnh báo, kiểm tra và bảo vệ hàng hóa, máy móc trước lúc tiến hành vệ sinh

Đối với các khu vực đông người thường xuyên qua lại, yêu cầu các nhân viên phải đặt biển cảnh báo. Các khu vực hạn chế, ít người lui tới có thể không cần đặt. Kiểm tra các vật dụng cần thiết và che chắn cẩn thận tránh hư hỏng.

Bước 4: Thực hiện dự án theo kế hoạch đã đề ra

Tiến hành vệ sinh các vùng theo kế hoạch ban đầu, tùy khu vực sẽ có các biện pháp thi công khác nhau. 

Bước 5: Đánh giá và rà soát công trình thực hiện 

Có sự kiểm tra của các chuyên gia về chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn hay chưa, đồng thời cũng sẽ kiểm tra máy móc trước khi đưa về kho.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng 

Sau khi đã hoàn thành hạng mục, đơn vị sẽ bàn giao khu vực lại cho khách hàng. Tiếp nhận những đóng góp, ý kiến cũng như phản ánh của khách hàng. 

Với sự đầu tư về máy móc, nhân công và quy trình làm việc chặt chẽ, AA CLEAN sẽ là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương mà khách hàng nên tìm kiếm và sử dụng. 

 

Tiếp
2

Công ty COSOVINA - Vệ sinh nhà xưởng Bình Dương uy tín

0/5 - 0 đánh giá | 0

COSOVINA là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương lâu đời. COSOVINA được thành lập vào năm 1996 tại Đức và mở công ty tại Việt Nam vào năm 2009. Đây là đơn vị được nhiều người đánh giá là có bề dày kinh nghiệm cao trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. 

Với số lượng hơn 1000 nhân công, COSOVINA luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trên nhiều tỉnh thành từ Bắc chí Nam. Điểm đặc biệt của COSO chính trang thiết bị, máy móc. Các công nghệ của COSO VINA thường sẽ được nhập khẩu bởi các nhãn hàng nổi tiếng trên khắp thế giới, do đó các thiết bị tại đây luôn đa dạng và chất lượng. 

Các công việc vệ sinh nhà xưởng mà COSOVINA cung cấp có thể kể đến như: vệ sinh hệ thống đèn điện; vệ sinh trần, mái nhà; vệ sinh hệ thống quạt, thông gió; vệ sinh bên ngoài, máy móc làm việc,...

Khác với các công ty khác, quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương của COSO VINA thường sẽ có 3 phần chính: phần chuẩn bị, vệ sinh phần thô và vệ sinh phần tinh. Đối với quy trình hợp đồng sẽ gồm 4 bước: khảo sát và báo giá, ký kết hợp đồng dịch vụ, triển khai dịch vụ và thanh toán. 

Ưu điểm khi khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương tại Công ty COSO VINA: 

 • Chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, được tư vấn các gói dịch vụ phù hợp với ngân sách từng khách hàng. 
 • Cung cấp các chứng nhận tiêu chuẩn, tài liệu về hóa chất sử dụng để khách hàng có thể đảm bảo chất lượng mà đơn vị mang lại
 • Đội ngũ nhân viên thuần thục nhiều kỹ năng, thiết bị tối tân và đa dạng
 • Luôn có chuyên viên giám sát trong từng quy trình, khu vực thi công.
Công ty COSOVINA - Vệ sinh nhà xưởng Bình Dương uy tín
Công ty COSOVINA - Vệ sinh nhà xưởng Bình Dương uy tín
Tiếp
3

Công ty CLEAN & MOVE - Vệ sinh nhà xưởng hàng đầu tại Bình Dương

0/5 - 0 đánh giá | 0

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương, bạn nên cân nhắc chọn công ty CLEAN & MOVE. Bởi lẽ đây là đơn vị vệ sinh nhà xưởng thuộc top một trong các đơn vị hàng đầu. CLEAN & MOVE là công ty còn khá non trẻ trong loại hình này và chỉ mới được thành lập vào năm 2015. Tuy nhiên với sự năng động và trẻ trung của mình, CLEAN & MOVE không ngừng học hỏi và phát triển. Tính đến hiện nay, đơn vị đã xây dựng được một lượng khách hàng tin dùng ổn định. 

Với lượng nhân công được huấn luyện gắt gao trong lĩnh vực, và thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dùng đảm bảo nguồn gốc, CLEAN & MOVE đã và đang khẳng định được vị thế của mình. 

Hiện nay, ngoài các hạng mục thi công vệ sinh nhà xưởng cơ bản của CLEAN & MOVE cung cấp, đơn vị còn tiến hành thi công các mục theo yêu cầu của khách hàng:

 • Vệ sinh sàn, bề mặt: đánh bóng sàn epoxy, làm sạch sàn các loại như: gạch, men, xi măng; lau trần, lau vách tường,...
 • Vệ sinh logo, bảng hiệu, lau kính cao tầng,..
 • Làm sạch máy móc nhà xưởng, khu vực nhà kho sản xuất,...

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương tại CLEAN & MOVE:

- CLEAN & MOVE đảm bảo môi trường sản xuất sạch sẽ cho khách hàng: Công ty sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại để loại bỏ bụi bẩn, và các tạp chất, đem lại một môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng đãng.

- Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng: Vệ sinh nhà xưởng là hoạt động đòi hỏi nhiều kỹ năng, tốn thời gian và tiền bạc cho máy móc. Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại CLEAN & MOVE, khách hàng sẽ đỡ mất thời gian và các khoản đầu tư vào vấn đề này. Khách hàng sẽ không mất chi phí phát sinh hay bất cứ chi phí khác ngoài số tiền đã ký kết trong hợp đồng. 

- Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tối ưu: CLEAN & MOVE luôn lắng nghe tâm tư của khách hàng, đặt các nguyện vọng của khách hàng lên đầu. Ngoài ra CLEAN & MOVE có các chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt, luôn có các chương trình giảm giá và khuyến mãi.

Công ty CLEAN & MOVE - Vệ sinh nhà xưởng hàng đầu tại Bình Dương
Công ty CLEAN & MOVE - Vệ sinh nhà xưởng hàng đầu tại Bình Dương
Tiếp
4

Quân Phát Clean - vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương trọn gói

0/5 - 0 đánh giá | 0

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng tại Bình Dương không thể không nhắc đến Quân Phát Clean. Hiện nay, Quân Phát Clean đã có 3 chi nhánh tại 3 tỉnh thành lớn đó là TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Nha Trang. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Quân Phát Clean có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khó tính của khách hàng. Đơn vị cung cấp nhiều hạng mục vệ sinh công nghiệp cho khách hàng lựa chọn như: vệ sinh công trình sau xây dựng, vệ sinh nhà ở, vệ sinh bệnh viện, trường học,... trong đó loại hình vệ sinh nhà xưởng rất được nhiều người tin dùng và đánh giá tốt. Một số hoạt động trong vệ sinh nhà xưởng tại Quân Phát Clean có thế thấy như: quét màng nhện, lau tường, trần nhà; vệ sinh sàn, khu vực kho, sản xuất; vệ sinh bồn chứa, sơn chống thấm, đánh bóng sàn, mặt các loại,... 

Giá thành sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Quân Phát Clean được niêm yết sẵn trên website, khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định. Có thể thấy, giá dịch vụ tại Quân Phát Clean phù hợp với nhu cầu thị trường. Tuy nhiên tùy theo công trình, hạng mục và các khu vực khác nhau, giá cả ở đây sẽ có sự chênh lệch tương đối. 

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Quân Phát Clean diễn ra một cách nghiêm ngặt qua 7 bước: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng về yêu cầu vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Bước 2: Khảo sát khu vực mà khách hàng yêu cầu

Bước 3: Báo giá dịch vụ. Giá dịch vụ sẽ bao gồm chi phí nhân công, máy móc thiết bị và cả hóa chất chuyên dụng. 

Bước 4: Cung cấp dịch vụ. Khi hai bên đã đồng ý bảng giá sẽ tiến hành ký hợp đồng. Sau khi hợp đồng được ký kết, đơn vị sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng theo yêu cầu

Bước 5: Nghiệm thu công trình 

Bước 6: Quyết toán hợp đồng. Tức đơn vị sẽ tổng giá trị của hồng đồng mà khách hàng sẽ phải thanh toán

Bước 7: Chăm sóc khách hàng. Tư vấn khách hàng về cách bảo quản, vệ sinh định kỳ cho lần tiếp theo, tiếp nhận đánh giá của khách hàng.

Quân Phát Clean - vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương trọn gói
Quân Phát Clean - vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương trọn gói
Tiếp
5

Binhduongco - Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

0/5 - 0 đánh giá | 0

Binhduongco là đơn vị có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương. Binhduongco luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, với phương châm “Ưng ý mới tính phí” đơn vị đã tạo được cho mình một vị thế trong lòng khách hàng. Tính đến hiện nay Binhduongco đã cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho hơn 2.000 nhà máy, cá nhân trên nhiều khu vực. Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cho toàn bộ các KCN lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh: KCN Vsip 1,2,3, 2A mở rộng; KCN Bầu Bàng, KCN Bình Chiểu, KCN Đồng Xoài, KCN Đông Nam, KCN Phú Tấn,...

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Binhduongco, quý khách sẽ được đảm bảo làm sạch bởi các trang thiết bị tối tân nhất như: máy chà sàn, máy thổi 3 tốc độ, máy phun hơi nóng khử trùng, máy mài bê tông,... và các hóa chất chuyên dụng đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc. 

Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Binhduongco?

 • Đơn vị cung cấp nhiều hạng mục đa dạng, đáp ứng được các vấn đề của khách hàng
 • Tiết kiệm chi phí: khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Binhduongco, khách hàng sẽ không tốn chi phí đầu tư cho máy móc, hóa chất, thiết thị, không tốn tiền bảo hiểm, tiền đào tạo nhân công dọn dẹp,...
 • Đảm bảo chất lượng: Binhduongco luôn đảm bảo sẽ đem lại một môi trường làm việc thoáng mát và an toàn cho khách hàng. Khi nào khách hàng ưng ý mới tính phí, nếu chưa hài lòng, đơn vị sẽ vệ sinh lại từ đầu mà khách hàng không cần mất chi phí nào. 
 • Luôn sử dụng máy móc tối tân và đội ngũ nhân công đào tạo bài bản nhất

 

Binhduongco - Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương
Binhduongco - Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương
Tiếp
6

Nhà sạch Bình Dương - Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương chất lượng

0/5 - 0 đánh giá | 0

Với hơn 7 năm kinh nghiệm lành nghề, Nhà sạch Bình Dương được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá là một trong 10 đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương chất lượng. Đơn vị luôn ưu tiên sử dụng đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo gắt gao và các trang thiết bị tối ưu nhất trong công nghệ làm sạch. Chính những lý do đó, đơn vị đã có hơn 1.300 khách hàng đã tin dùng và quay trở lại  sau khi sử dụng dịch vụ. 

Một số hạng mục trong quy trình vệ sinh nhà xưởng mà Nhà sạch Bình Dương cung cấp: 

 • Dịch vụ vệ sinh sàn: dùng máy đánh sàn công nghiệp vệ sinh sạch các bụi bẩn và tạp chất trên các loại sàn khác nhau như sàn men, sàn gạch, sàn gỗ,...
 • Tổng vệ sinh cửa, kính, vách tường, cầu thang
 • Tổng vệ sinh từng khu vực riêng biệt: sản xuất, nhà kho, khu vực ăn uống, khu vệ sinh,...
 • Dịch vụ vệ sinh thiết bị: lau chùi máy móc sản xuất, máy thông khí, điều hòa, thang máy, ống thông hơi,...

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Nhà sạch Bình Dương luôn được kiểm tra và quản lý nghiêm ngặt. Tránh các trường hợp làm đổ vỡ, mất mát, hư hỏng tài sản của khách hàng. Thời gian hoàn thành công trình sẽ tùy vào mức độ và khu vực vệ sinh mà có thể kéo dài từ 1 buổi đến 2 - 3 ngày. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại đơn vị, khách hàng sẽ có chế độ bảo hành khi chất lượng chưa đạt tiêu chuẩn, mất mát hoặc hư hại tài sản nơi làm việc. 

Nhà sạch Bình Dương đã hoạt động từ năm 2011 đến nay, với hơn 2500 dự án lớn nhỏ quý khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn đơn vị này mà không lo về giá hay chất lượng.

Nhà sạch Bình Dương - Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương chất lượng
Nhà sạch Bình Dương - Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương chất lượng
Tiếp
7

Vệ sinh nhà xưởng Nguyên Trung Green House

0/5 - 0 đánh giá | 0

Nguyên Trung Green House không còn là một cái tên xa lạ đối với khách hàng chuyên dùng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương. Với thâm niên hơn 15 năm trong nghề, Nguyên Trung Green House là đơn vị tin cậy của nhiều khách hàng, đối tác ở nhiều khu vực. Thành lập vào năm 2005 tại TP. Hồ Chí Minh, Nguyên Trung Green House được xếp vào một trong các công ty đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, đặc biệt là vệ sinh nhà xưởng. Do đó, khi đến với Nguyên Trung Green House quý khách hàng sẽ được phục vụ một cách tốt nhất, tận tình và cực kỳ chuyên nghiệp. Không chỉ đa dạng về hạng mục, đơn vị còn đào tạo một số lượng lớn về nhân công và đầu tư hàng tỷ đồng vào các thiết bị công nghiệp làm sạch. Nguyên Trung Green House hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn cho người lao động. Với hơn 1000 khách hàng tin dùng, 95% tỷ lệ hài lòng, chất lượng của đơn vị này là không thể bàn cãi.

Vệ sinh nhà xưởng Nguyên Trung Green House
Vệ sinh nhà xưởng Nguyên Trung Green House

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Nguyên Trung Green House ?

 • Đơn vị sẽ đảm bảo khác phục các vấn đề về vệ sinh tại xưởng sản xuất, cải tạo môi trường làm việc một cách khoa học, logic và đúng các tiêu chuẩn làm sạch. 
 • Quy trình thi công luôn được sử dụng thiết bị nhập khẩu của Nhật Bản, hóa chất chuyên dụng có xuất xứ rõ ràng và có thành phần tự nhiên an toàn cho con người.
 • Ngoài nhân viên thực hiện, đơn vị luôn có các chuyên viên đầy đủ chuyên môn giám sát thực thi quá trình dọn dẹp.
 • Luôn chú trọng khâu tư vấn, chăm sóc khách hàng, hướng dẫn khách hàng lựa chọn các hạng mục phù hợp với tài chính của mình. 

 

Tiếp
8

Công ty An Phước - Vệ sinh nhà xưởng Bình Dương top đầu

0/5 - 0 đánh giá | 0

Một trong 10 đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh Bình Dương uy tín hiện nay không thể không bỏ qua Công ty An Phước. Được thành lập vào năm 2008, hiện nay An Phước đang mở nhiều chi nhánh trên toàn khu vực miền Nam như: TP. Hồ Chí Minh, Long An, Cần Thơ,... 

Với tiêu chí luôn đặt sự tin cậy của khách hàng lên đầu, An Phước luôn đặt hết tâm sức vào các công trình thi công để có thể đem lại một chất lượng tốt nhất. 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng An Phước cung cấp gồm các hạng mục: 

 • Dịch vụ vệ sinh mái tôn, vách tường, trần nhà
 • Kiểm soát côn trùng và xịt khử khuẩn
 • Vệ sinh phần thô và phần tinh.

Các công trình luôn được thực hiện một cách kỹ lưỡng từ ngoài vào trong, từ trên xuống dưới, từ tổng quát đến chi tiết. Các thiết bị máy móc và hóa chất đều được nhập khẩu từ Châu Âu và các quốc gia có nền công nghiệp làm sạch tiên tiến giúp kết quả đem lại luôn được tối ưu nhất. 

Nếu lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại An Phước, quý khách sẽ được tư vấn một cách chuyên nghiệp. Trường hợp khách hàng không thể đến trực tiếp tại đơn vị, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc trực tiếp trên website. Đơn vị đảm bảo nhân viên thi công luôn có đầy đủ kinh nghiệm, không chỉ thành thạo trong một hạng mục mà còn linh hoạt ở nhiều hạng mục khác nhau. Ngoài dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ vệ sinh khác như vệ sinh nhà ở, vệ sinh căn hộ cao cấp, vệ sinh bệnh viện, trường học, tạp vụ theo giờ hoặc định kỳ. 

Công ty An Phước - Vệ sinh nhà xưởng Bình Dương top đầu
Công ty An Phước - Vệ sinh nhà xưởng Bình Dương top đầu
Tiếp
9

Clean 24H - Đơn vị vệ sinh nhà xưởng Bình Dương chuyên nghiệp

0/5 - 0 đánh giá | 0

Công ty Cổ phần TM & DV Clean 24H là một đơn vị trẻ, được thành lập vào năm 2015, tuy mới nhưng đơn vị đã có những thành tựu đáng kể trong nghề. Clean 24H luôn học hỏi từ các đơn vị tuyến đầu trong và ngoài nước về các giải pháp vệ sinh nhà xưởng tốt nhất. Công ty luôn tái đầu tư, nghiên cứu và tìm các phương pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Hiện nay, Clean 24H cung cấp gần 20 loại dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, hạng mục vệ sinh nhà xưởng luôn được đơn vị chú trọng về cả chuyên môn lẫn chất lượng. 

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương được diễn ra như sau:

- Làm sạch trần nhà: đầu tiên đơn vị sẽ tiến hành quét mạng nhện, vệ sinh bóng đèn và các thiết bị điện trên trần. Công việc này khá nguy hiểm nên nhân viên luôn được trang bị các thiết bị bảo hộ lao động.

- Làm sạch tường nhà: nhân viên sẽ chà tường, đánh bóng các vết ố vàng trên tường, quét bụi bẩn và tạp chất cho tường trở nên sáng bóng hơn

- Làm sạch các thiết bị, máy móc: nhân viên sẽ lau chùi vết dầu mỡ bụi bám trên các thiết bị, tùy thiết bị nhân viên sẽ có các giải pháp vệ sinh khác nhau. Việc vệ sinh máy móc định kỳ sẽ giúp cho hoạt động sản xuất diễn ra thuận lợi hơn, giúp tăng hiệu suất làm việc. 

- Vệ sinh sàn nhà: nhân viên sẽ dùng các chất tẩy rửa chuyên dùng, máy hút bụi, máy chà sàn để đánh bay các vết bẩn trên sàn.

- Kiểm tra tổng thể: các chuyên viên và nhân công sẽ kiểm tra lần cuối khi giao công trình lại cho khách hàng. Việc kiểm tra sẽ giúp xác định được kết quả đã đạt tiêu chuẩn hay không, các thiết bị máy móc đã vệ sinh sạch sẽ trước khi đưa về kho hay chưa,..

Đến với Clean 24H, khách hàng sẽ được sẽ được sử dụng dịch vụ một cách uy tín và đảm bảo quyền lợi. 

Clean 24H - Đơn vị vệ sinh nhà xưởng Bình Dương chuyên nghiệp
Clean 24H - Đơn vị vệ sinh nhà xưởng Bình Dương chuyên nghiệp
10

Công ty TNHH Vệ sinh cây xanh miền Nam - Đơn vị vệ sinh nhà xưởng Bình Dương hiệu quả

0/5 - 0 đánh giá | 0

Công ty TNHH  Vệ sinh cây xanh miền Nam là đơn vị chuyên cung cấp 2 dịch vụ chính đó là dịch vụ chăm sóc cây xanh và dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Được thành lập vào tháng 7 năm 2016, với phương châm “Hợp tác để thành công” và “Liên tục cải tiến” đơn vị đã có sự đầu tư mạnh mẽ từ khâu nhân công đến thiết bị. Đó chính là lý do Vệ sinh cây xanh miền Nam đã và đang trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương có tiếng tăm và uy tín. Hiện nay, dịch vụ vệ sinh tại đơn vị được thành 2 loại hình cụ thể tùy vào nhu cầu của khách hàng, đó là dịch vụ định kỳ và dịch vụ tổng thể. 

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Vệ sinh cây xanh miền Nam bạn sẽ không cần lo lắng về nhân công, thiết bị hay chất lượng. Khách hàng chỉ cần cung cấp khu vực vệ sinh, ngày giờ thực hiện, còn lại sẽ được Vệ sinh cây xanh miền Nam thực hiện trọn gói.

Công ty TNHH Vệ sinh cây xanh miền Nam - Đơn vị vệ sinh nhà xưởng Bình Dương hiệu quả
Công ty TNHH Vệ sinh cây xanh miền Nam - Đơn vị vệ sinh nhà xưởng Bình Dương hiệu quả

Các hạng mục trong vệ sinh nhà xưởng mà Vệ sinh cây xanh miền Nam cung cấp: 

 • Vệ sinh trần nhà, lau tường, chà các loại sàn,...
 • Vệ sinh các thiết bị dân dụng: bóng đèn, bồn chứa, máy quạt, điều hòa,....
 • Vệ sinh máy móc sản xuất
 • Vệ sinh khu vực làm việc, nhà kho,..
 • Giặt thảm, màn rèm các loại
 • Chăm sóc vườn, cây xanh trong các khu vực,..

Đến với Vệ sinh cây xanh miền Nam, các doanh nghiệp sẽ đảm bảo có được một môi trường sản xuất mát mẻ, sạch sẽ, thoáng đãng và an toàn. Mọi vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, tối ưu, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất. 

Do đó, nếu khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị vệ sinh nhà xưởng Bình Dương chất lượng có thể nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng mà Vệ sinh cây xanh miền Nam cung cấp.