TOP 3 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Tĩnh

Trong cuộc sống hiện nay, dịch vụ vệ sinh công nghiệp đều cần thiết ở bất kì địa phương nào. Tuy nhiên, ngoài các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,..., các tỉnh như Hà Tĩnh không có nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ này. Do vậy, khách hàng có nhu cầu sử dụng cũng sẽ không có nhiều thông tin để tham khảo và lựa chọn xem công ty nào có dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị phụ trách vấn đề vệ sinh cho văn phòng, nhà xưởng tại Hà Tĩnh của mình nhưng lại chưa biết nên liên hệ công ty nào thì bài viết này của TOP BEST chính là dành cho bạn. Mỗi công ty dưới đây lại có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Hãy tham khảo và ghi lại thông tin của đơn vị bạn đang quan tâm nhé! 

Tiếp
1

Vệ sinh công nghiệp Hà Tĩnh

5/5 - 1 đánh giá | 0

Được coi là đơn vị tin cậy và có quy mô lớn nhất về cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Tĩnh, công ty luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng cùng dịch vụ chất lượng cao. Nhìn vào danh sách khách hàng cũ và khách hàng hiện tại của công ty này, chắc chắn bạn sẽ hiểu được phần nào chất lượng dịch vụ của họ.

Từ những dịch vụ đơn giản nhất như lau dọn nhà cửa, dịch vụ giặt sấy sofa, thảm lớn cho các hộ gia đình hay đến những dịch vụ cần những thuyết bị chuyên dùng hơn như lau kính nhà cao tầng, vệ sinh nhà xưởng,... công ty đều cung cấp đầy đủ cho khách hàng.

Khởi đầu chỉ là một đơn vị có quy mô nhỏ, sau thời gian dài không ngừng nỗ lực vươn lên để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đến nay Công ty Vệ sinh công nghiệp Hà Tĩnh đã mở rộng quy mô và có khả năng cung cấp dịch vụ cho nhiều khu vực tại Hà Tĩnh như thành phố Hà Tĩnh, Vũng Án, Kỳ Anh, khu công nghiệp Formosa….

Công ty cũng là đơn vị được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng với sự đa dạng trong dịch vụ cung cấp. Họ có thể đảm nhận được tất cả các công việc liên quan đến dọn dẹp và tân trang lại phòng ốc, nhà xưởng, thậm chí cả những công việc khó như vệ sinh biển hiệu quảng cáo, vệ sinh kính, alu….

Ngoài ra, công ty cũng đã từng tham gia đảm nhận công việc vệ sinh sau xây dựng cho nhiều công trình lớn tại Hà Tĩnh. Có lẽ, nhiêu đó thôi đã đủ để thuyết phục khách hàng lựa chọn dịch vụ của công ty này rồi. 

vệ sinh văn phòng
Dịch vụ vệ sinh văn phòng được thực hiện với đủ các thiết bị chuyên dụng - Nguồn Internet
Tiếp
2

Vệ sinh công nghiệp Duy Tuấn

5/5 - 1 đánh giá | 0

Điểm mạnh của Duy Tuấn so với các đối thủ cùng ngành là có mức giá cả cạnh tranh cùng những cam kết dễ khiến cho khách hàng bị thuyết phục. Hiểu được thị hiếu số đông khách hàng - những người luôn muốn tiết kiệm chi phí cho các dịch vụ vệ sinh, công ty Duy Tuấn đã đưa ra cam kết rằng, giá cả dịch vụ của họ luôn rẻ hơn các doanh nghiệp khác trên thị trường, ít nhất là 10%.

Điểm mạnh này không chỉ thu hút những khách hàng cá nhân mà còn dễ gây ấn tượng với những khách hàng doanh nghiệp - đối tượng luôn muốn tối thiểu hóa mọi chi phí. Tuy nhiên, không vì thế mà chất lượng dịch vụ vệ sinh của Duy Tuấn bị yếu kém hơn so với các đơn vị khác. 

Từ trang thiết bị, quy trình thực hiện đến nhân viên đều được công ty lựa chọn cẩn thận. Nhân viên vệ sinh sẽ là những người trực tiếp làm việc với khách hàng, là người đến tận địa điểm nhà ở hay văn phòng, nhà xưởng để thực hiện dọn dẹp nên phải là những người có cả kỹ năng làm việc và thái độ tốt.

Ngoài ra, họ cũng cam đoan về lý lịch rõ ràng của nhân viên để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi để nhân viên đến nhà. Có như vậy, công ty mới đảm bảo được sẽ không có trường hợp trộm cắp hay nhân viên làm gì mờ ám tại nhà riêng của khách hàng. Sau khi hoàn tất dịch vụ, công ty cũng để khách hàng nghiệm thu rồi mới tiến hành yêu cầu thanh toán. Đây có lẽ là điểm mạnh lớn trong quy trình thực hiện dịch vụ của đơn vị này. 

nhân viên chuyên nghiệp
Công ty luôn kiểm tra lý lịch rõ ràng để khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ - Nguồn Internet
3

Vệ sinh Sao Việt

5/5 - 1 đánh giá | 0

Với phương châm “Tận tâm trong công việc, tận tình với khách hàng”, công ty đã và đang cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng lớn và đạt được sự tin cậy trong thời gian dài của họ. Số lượng dự án được công ty vệ sinh Sao Việt đã hoàn thiện lên tới hơn 1000 dự án. Ngoài ra, công ty cũng xuất sắc giành được hơn 20 giải thưởng cho chất lượng dịch vụ của họ. 

Không chỉ cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp cơ bản, Sao Việt còn cung cấp một số dịch vụ đơn lẻ phù hợp với các hộ gia đình hoặc các khu chung cư, khu đô thị như diệt mối, côn trùng hay vệ sinh tại nhà,....

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng cho các đơn vị đang cần như các công ty kinh doanh, thương mại,... Do vậy, nếu bạn đang cần tìm một giải pháp vệ sinh tiết kiệm nhưng hiệu quả, bạn có thể liên hệ ngay công ty vệ sinh Sao Việt để được hỗ trợ tốt nhất. 

tạp vụ văn phòng
Công ty cũng cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng cho các nơi công sở - Nguồn Internet