Tổng hợp TOP 10 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai uy tín hàng đầu hiện nay

Hiện nay, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai đang là một loại hình dịch vụ rất phổ biến, được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Do sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp và dịch vụ tại địa phương, nhiều công ty, nhà xưởng, cơ sở kinh doanh luôn tăng cường tìm các giải pháp vệ sinh nhằm bảo đảm môi trường làm việc và sinh hoạt.  Để đáp ứng các vấn đề đó, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai đã được thành lập, không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng của mình. Những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Đồng Nai sẽ đem đến cho khách hàng một môi trường kinh doanh, sản xuất sạch sẽ, thoáng mát và an toàn cho người lao động. Việc lựa chọn được một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, kinh phí và nâng cao hiệu quả trong quá trình sản xuất. Tại Đồng Nai, thị trường cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng sôi động, điều đó đã gây không nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị đáng tin cậy. 

Hãy cùng TOP BEST tìm hiểu những đơn vị dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Đồng Nai hiện nay qua bài viết sau.

Tiếp
1

Công ty TNHH MTV Thiên Hà Sạch

0/5 - 0 đánh giá | 0

Công ty Thiên Hà đã và đang là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng nhất hiện nay. Thiên Hà Sạch được thành lập vào tháng 5/2017, hiện tại đơn vị đang có hai cơ sở chính ở Đồng Nai và Bình Dương. Với phương châm “chất lượng tạo niềm tin” Thiên Hà Sạch đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với Thiên Hà mọi vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và đảm bảo hài lòng. Đơn vị hiện nay cung cấp gần 20 hạng mục lớn nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp, các hộ gia đình,... 

Một số loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai mà Thiên Hà Sạch cung cấp: 

 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
 • Dịch vụ cung ứng tạp vụ: theo giờ, theo tháng hoặc định kỳ
 • Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng
 • Dịch vụ giặt thảm văn phòng
 • Dịch vụ cắt phát cỏ hoang dại, chăm sóc cây
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc

Thiên Hà Sạch luôn cam kết cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ một kết quả tuyệt vời nhất, đảm bảo đem lại một môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn và thân thiện. Với đội ngũ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực và luôn sử dụng các trang thiết bị hiện đại, hóa chất xuất xứ rõ ràng khách hàng sẽ không cảm thấy lo lắng về chất lượng mà Thiên Hà mang lại. Đồng thời đến với Thiên Hà, khách hàng sẽ được tư vấn và chăm sóc một cách tận tình, chuyên nghiệp. Chính những lý do đó, Công ty TNHH MTV Thiên Hà Sạch luôn nằm trong top các đơn vị dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai uy tín.

Công ty TNHH MTV Thiên Hà Sạch
Công ty TNHH MTV Thiên Hà Sạch
Tiếp
2

Công ty TNHH Dịch vụ vệ sinh công nghiệp AA CLEAN

0/5 - 0 đánh giá | 0

AA CLEAN là một đơn vị đã có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai. Được thành lập từ năm 2006 cho đến này, cùng với hơn 300 đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm, AA CLEAN luôn đem lại cho người dùng một chất lượng hoàn hảo nhất. Chính các điều đó đã giúp AA CLEAN có một vị thế nhất định trong lòng khách hàng.

Hiện tại, đơn vị đã có nhiều chi nhánh rải rác khắp các tỉnh khu vực miền Nam, và có sự phát triển theo chiều hướng chuyên nghiệp, ngày càng mở rộng. Đến với AA CLEAN, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau bởi đơn vị này rất đa dạng về các loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Một số hạng mục trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai mà AA CLEAN cung cấp như: vệ sinh nhà máy, sơn epoxy 2 phần, lau kính tòa nhà, vệ sinh nội thất xe hơi, cho thuê tạp vụ, vệ sinh căn hộ cao cấp, vệ sinh công trình sau xây dựng,...

Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại AA CLEAN?

- Đến với AA CLEAN khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ 24/24. Mọi khó khăn của khách hàng sẽ được nhân viên lắng nghe và đưa ra các phương án giải quyết phù hợp. Đồng thời nhân viên sẽ hướng dẫn người dùng lựa chọn những gói dịch vụ vệ sinh phù hợp với ngân sách của mình. 

- AA CLEAN sẽ mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp một chất lượng tốt nhất. Đơn vị luôn có sự đầu tư và lộ trình thi công rõ ràng ngay từ khâu chuẩn bị cho đến khâu nghiệm thu, bàn giao công trình. Quá trình thi công luôn diễn ra nghiêm ngặt, và luôn có sự giám sát kỹ lưỡng bởi người có chuyên môn. 

- AA CLEAN luôn đảm bảo chi phí tối ưu cho khách hàng sử dụng. Khách hàng sẽ không cần tốn các chi phí về máy móc, thiết bị bảo hộ, chi phí đào tạo hay bất cứ khoản phí nào trừ các chi phí đã thỏa thuận trong hợp đồng. Đơn vị luôn có sự đầu tư về thiết bị và hóa chất chuyên dùng cùng với đội ngũ nhân công tài năng sẽ đem lại hiệu quả công việc tối ưu nhất.

- Đơn vị cam kết chất lượng dịch vụ đạt các tiêu chuẩn đã được chứng nhận, hóa chất chuyên dùng đều có nguồn gốc rõ ràng, thành phần lành tính bảo đảm an toàn đối với sức khỏe con người. Thiết bị sử dụng luôn được nhập khẩu từ các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại Đồng Nai thì không thể bỏ qua đơn vị này.

Công ty TNHH Dịch vụ vệ sinh công nghiệp AA CLEAN
Công ty TNHH Dịch vụ vệ sinh công nghiệp AA CLEAN
Tiếp
3

Công ty TNHH giải pháp Sạch và Xanh

0/5 - 0 đánh giá | 0

Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai chất lượng không thể không kể đến Công ty TNHH giải pháp Sạch và Xanh. Sạch và Xanh được đưa vào hoạt động từ năm 2014 và được đánh giá là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai. Với hàng trăm công trình lớn nhỏ, Sạch và Xanh đã có cho mình một lượng khách hàng cực kỳ lớn. Ngoài ra nhiều đối tác có tiếng trên thị trường cũng đã lựa chọn tin dùng dịch vụ của đơn vị này. Có thể kể một số đối tác quan trọng như: FPT, NISSAN, VietcomBank, VietNam Post,... 

Đến với Công ty TNHH giải pháp Sạch và Xanh, khách hàng sẽ yên tâm tận hưởng các ngày nghỉ một cách trọn vẹn khi đơn vị có thời gian làm việc xuyên suốt cả tuần kể các các ngày lễ. Hiện tại đơn vị cung cấp nhiều hạng mục vệ sinh công nghiệp khác nhau như: vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh tòa cao ốc, vệ sinh bệnh viện, chăm sóc cây cảnh, vệ sinh hồ bơi, dịch vụ sơn nước, đánh bóng sàn đá marble,.. Quy trình thi công tại Sạch và Xanh diễn ra vô cùng nghiêm ngặt và kỹ lưỡng với các bước sau:

Bước 1: Tư vấn và khảo sát: khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Sạch và Xanh sẽ đưa ra các chính sách tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng lựa chọn các hạng mục phù hợp. Sau đó sẽ tiến hành khảo sát khu vực chuẩn bị thi công.

Bước 2: Ký kết hợp đồng: sau khi các bên đã thỏa thuận được các vấn đề về chi phí, nhân công, thời gian hoàn thành,... hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Việc ký hồng sẽ tạo ra sự ràng buộc giữa hai bên, khách hàng sẽ dễ dàng bảo vệ được quyền và lợi ích của mình

Bước 3: Chuẩn bị: lên kế hoạch và các giải pháp vệ sinh cụ thể, tính toán số lượng nhân công, máy móc và hóa chất chuyên dụng thực hiện thi công.

Bước 4: Tiến hành thi công: nhân viên tiến hành dọn dẹp vệ sinh theo kế hoạch. Từng khu vực sẽ có các giải pháp vệ sinh khác nhau

Bước 5: Kiểm tra và bàn giao: đánh giá và kiểm tra chất lượng dịch vụ lại lần cuối và tiến hành bàn giao công trình lại cho khách hàng, đồng thời sẽ tiến hành thanh toán theo hợp đồng. 

Với sự chuyên nghiệp và tận tình, chọn Công ty TNHH giải pháp Sạch và Xanh để vệ sinh công nghiệp là một quyết định đúng đắn đối với khách hàng.

Công ty TNHH giải pháp Sạch và Xanh
Công ty TNHH giải pháp Sạch và Xanh
Tiếp
4

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hưng Gia Khánh (HOME CLEAN)

0/5 - 0 đánh giá | 0

HOME CLEAN được thành lập vào năm 2012 với lĩnh vực ban đầu là phân phối giày dép và bảo trì công trình. Sau nhiều năm tháng hoạt động, công ty luôn không ngừng đổi mới và phát triển theo nhu cầu của xã hội. Với sự học hỏi và cố gắng, HOME CLEAN đã mở rộng sang lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Cho đến hiện nay, HOME CLEAN đã lọt top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng nhất Việt Nam nói chung và tại Đồng Nai nói riêng. 

Hiện tại, đơn vị cung cấp cho khách hàng hơn 30 hạng mục dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Các lĩnh vực được thực hiện bởi đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm, và được đào tạo gắt gao. Đồng thời, đơn vị luôn áp dụng các tiêu chuẩn làm sạch và công nghệ làm sạch Châu Âu trong quá trình thi công của mình. Chính lẽ đó, HOME CLEAN luôn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tối ưu, đảm bảo môi trường làm việc luôn sạch sẽ và an toàn. 

Một số dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai mà HOME CLEAN cung cấp:

 • Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng: thu gom rác, vệ sinh trần nhà, làm sạch tường, lau sàn, đánh bóng, vệ sinh thiết bị máy móc,..
 • Vệ sinh và bảo dưỡng các công trình định kỳ: bảo dưỡng tất các các công trình từ nhà ở, bệnh viện đến nhà xưởng,... thực hiện dọn dẹp nội thất, vệ sinh tất cả các khu vực, vệ sinh bồn chứa, ống thông khói, điều hòa,... 
 • Dịch vụ giặt ghế sofa, thảm văn phòng: giặt tất cả các loại ghế và thảm như nhung, nỉ, bố, tại các công ty, văn phòng
 • Dịch vụ lau kính các tòa nhà cao tầng
 • Dịch vụ đánh bóng sàn: sàn gỗ, xi măng, đá marble, sàn nhựa Vinyl, sàn đá hoa cương, sàn rửa,... 

Với chất lượng mà HOME CLEAN mang lại, quý khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn đơn vị này để sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hưng Gia Khánh (HOME CLEAN)
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hưng Gia Khánh (HOME CLEAN)
Tiếp
5

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thái Thanh Nhàn (Vệ sinh Công nghiệp 24H)

0/5 - 0 đánh giá | 0

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thái Thanh Nhàn đã và đang chứng minh được tên tuổi của mình trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai. Đơn vị đã có hơn 7 năm lành nghề trong lĩnh vực này, cùng với đội ngũ nhân viên bản lĩnh, trách nhiệm và đầy đặn kinh nghiệm, Vệ sinh công nghiệp 24H đã giữ cho mình một tệp khách hàng ổn định. Khác với các đơn vị khác, Vệ sinh công nghiệp 24H không đẩy mạnh phát triển các chi nhánh ở các tỉnh thành khác mà chủ yếu tập trung phát triển lĩnh vực của mình tại Đồng Nai là chính. 

Hiện tại, đơn vị cung cấp nhiều loại hình dịch vụ công nghiệp như: vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công trình sau xây dựng, tẩy dầu mỡ, diệt mối, vệ sinh alu, biển quảng cáo,... Đơn vị cung cấp dịch vụ chủ yếu tại khu vực trong tỉnh như, Biên Hòa, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Khánh,...

Lý do nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vệ sinh công nghiệp 24H ?

- Đảm bảo chất lượng tối ưu: với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị cam kết sử dụng thiết bị hiện đại và nhân viên đã qua đào tạo để tiến hành thi công. Quá trình thực hiện cũng luôn được đánh giá, kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo chất lượng mang lại đạt tiêu chuẩn như đã cam kết. 

- Tiết kiệm thời gian, chi phí: Vệ sinh công nghiệp 24H đảm bảo tối ưu chi phí cho khách hàng. Ngoài các khoản đã thanh toán theo hợp đồng, khách hàng sẽ không phải chịu thêm bất cứ một khoản chi phí phát sinh nào. Đồng thời, việc vệ sinh công nghiệp sẽ luôn diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn để giảm thiểu ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của khách hàng. 

- Hỗ trợ khách hàng 24/7: khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đơn vị này sẽ nhận được nhiều chế độ ưu đãi. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình ở nhiều phương tiện khác nhau như: qua số điện thoại, fanpage, email,...

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thái Thanh Nhàn (Vệ sinh Công nghiệp 24H)
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thái Thanh Nhàn (Vệ sinh Công nghiệp 24H)
Tiếp
6

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Gia Bảo

0/5 - 0 đánh giá | 0

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai, Công ty TNHH Gia Bảo chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Gia Bảo là đơn vị đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Được xem là một trong các đơn vị tiên phong trong dịch vụ vệ sinh tại Đồng Nai. Quá trình thi công tại Gia Bảo luôn được diễn ra một cách nghiêm ngặt và khắt khe ngay từ khâu chuẩn bị. Đội ngũ nhân công luôn được đào tạo về cả mặt kinh nghiệm lẫn trong đạo đức làm việc. Đến với Gia Bảo khách hàng sẽ được phục vụ bởi các nhân viên nhanh nhạy và nhiệt tình. Việc thi công cũng được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và có quy trình làm sạch rõ ràng. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Gia Bảo được chia làm 2 hình thức chính đó là dịch vụ làm sạch định kỳ và dịch vụ làm sạch theo ngày. Đơn vị cung cấp nhiều hạng mục khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: nhà ở, nhà xưởng, trường học, trung tâm thương mại,... Các thiết bị đưa đưa vào phục vụ quá trình dọn dẹp rất đa dạng và đạt chất lượng quốc tế. Có thể kể đến một số máy móc như: máy chà sàn liên hợp, máy phun rửa áp lực cao, máy hút bụi - nước,... Hóa chất chuyên dụng cũng đảm bảo an toàn với các thành phần hoàn toàn tự nhiên. 

Một số hạng mục vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai mà Gia Bảo cung cấp:

 • Vệ sinh trần nhà, hút bụi, lau đèn, quạt, la phông,...
 • Lau chùi, làm sạch cửa sổ, cửa kính, cầu thang, thang máy,...
 • Làm sạch nền gạch, men, xi măng, đá cẩm thạch, sàn hoa cương,...
 • Vệ sinh nhà máy, nhà kho, khu sản xuất,..
 • Vệ sinh công trình sau xây dựng, cao ốc, chung cư, căn hộ cao cấp, biệt thự,...
 • Vệ sinh thiết bị, máy móc làm việc
 • Vệ sinh thảm, màn rèm, ghế sofa,...
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Gia Bảo
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Gia Bảo
Tiếp
7

Công ty TNHH Tâm Thư Phát

0/5 - 0 đánh giá | 0

Tâm Thư Phát là một đơn vị trẻ trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai. Công ty được thành lập vào năm 2017, hoạt động với 3 lĩnh vực chính: dịch vụ vệ sinh công nghiệp, cung ứng tạp vụ và các giải pháp làm sạch trọn gói. Tuy là đơn vị trẻ, nhưng với sự cố gắng và học hỏi kinh nghiệm từng ngày, Tâm Thư Phát đã có cho mình lượng khách hàng và đối tác lớn đáng kinh ngạc. 

Hiện tại, đơn vị đã và đang cung cấp một số hạng mục như: tổng vệ sinh, trang trí nội thất, vệ sinh chung cư, nhà ở, trường học, nhà xưởng, chăm sóc cây xanh, khử khuẩn côn trùng,... Các dịch vụ tại Tâm Thư Phát luôn được thực hiện một cách chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng, kể cả các khách hàng khó tính. Dưới đây sẽ là 5 bước trong quy trình vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai của công ty Tâm Thư Phát:

Bước 1: Công tác chuẩn bị trước khi vệ sinh: các nhân viên sẽ tiến hành chuẩn bị máy móc, thiết bị cần thiết phù hợp với khu vực thi công, chuẩn bị các hóa chất chuyên dụng với các tỷ lệ phù hợp. Tiếp đến sẽ tiến hành khảo sát khu vực thi công.

Bước 2: Vệ sinh phần thô: thu gom, loại bỏ rác thải ở các khu vực đến điểm tập kết

Bước 3: Vệ sinh phần tinh: thực hiện các giải pháp làm sạch từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài như: quét màng nhện, vệ sinh trần, vệ sinh tường, lau sàn, làm sạch khu vực cầu thang, thang máy,...

Bước 4: Nghiệm thu: kiểm tra lại công trình thi công đã đảm bảo chất lượng đề ra hay chưa, xem xét các thiết bị máy móc cần thiết trước khi đưa vào kho lưu trữ

Bước 5: Bàn giao công trình cho khách hàng: tiếp nhận đánh giá, phản hồi của khách hàng, đưa ra một số biện pháp bảo quản cần thiết, tiến hành thanh toán chi phí theo hợp đồng.

Tâm Thư Phát luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng một chất lượng tối ưu, bảo đảm môi trường làm việc luôn an toàn và thoáng đãng cho người lao động.

Công ty TNHH Tâm Thư Phát
Công ty TNHH Tâm Thư Phát
Tiếp
8

Công ty TNHH Kỹ thuật xây dựng - Vệ sinh công nghiệp Đại Quang

0/5 - 0 đánh giá | 0

Công ty TNHH Kỹ thuật xây dựng - Vệ sinh công nghiệp Đại Quang được thành lập vào năm 2017, với hơn 5 năm kinh nghiệm, đơn vị đã mang đến sự tin tưởng cho nhiều khách hàng. Ưu điểm tạo nên chất lượng của Đại Quang đó chính là sự chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên, từ nhân viên tư vấn cho đến nhân viên thi công. Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” đơn vị luôn có sự đầu tư mạnh mẽ về con người và trang thiết bị. Đồng thời quy trình làm sạch luôn được thực hiện bởi các giải pháp công nghệ làm sạch tiên tiến. Các máy móc tại đơn vị được nhập khẩu từ các nhãn hàng nổi tiếng ở các quốc gia Thái Lan, Nhật Bản, Italia,... Một số thiết bị chuyên dụng tại Đại Quang có thể kể đến như: máy hút bụi Hiclean, máy hút bụi Lavor, Anex, máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng,... 

Hiện tại đơn vị cung cấp hơn 10 loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhằm giải quyết được mọi khó khăn của khách hàng. Có thể kể đến một số loại hình chính như: dịch vụ vệ sinh chung cư, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh khách sạn, trường học, vệ sinh khu trung tâm thương mại,... Khi khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai tại Đại Quang, đơn vị cam kết: 

- Chất lượng tốt nhất: với sự đầu tư, chuẩn bị và có quy trình làm việc nghiêm ngặt, rõ ràng đơn vị cam kết sẽ đem đến một môi trường lao động hoàn toàn sạch sẽ, thoáng mát và an toàn cho khách hàng. Chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn ISO 9001- 2000 trong làm sạch công nghiệp.

- Giá cả cạnh tranh: Đại Quang cam kết giá dịch vụ tại đơn vị phù hợp với nhu cầu thị trường, đồng thời bảng giá sẽ được niêm yết công khai trên website của đơn vị. Tùy vào từng khu vực và mức độ mà giá dịch vụ sẽ có sự chênh lệch tương đối. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá và sẽ được tư vấn kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

- Chế độ bảo hành: đơn vị cam kết khách hàng sẽ được bảo hành trong suốt quá trình thi công. Đảm bảo tài sản và máy móc của khách hàng được bảo vệ và tránh bị mất mát, hư hỏng. Nếu xảy ra tình trạng đó, khách hàng sẽ được bồi thường hợp lý.

Công ty TNHH Kỹ thuật xây dựng - Vệ sinh công nghiệp Đại Quang
Công ty TNHH Kỹ thuật xây dựng - Vệ sinh công nghiệp Đại Quang
Tiếp
9

GFC CLEAN - Công ty Vệ sinh công nghiệp lớn nhất Việt Nam

0/5 - 0 đánh giá | 0

 

GFC CLEAN là đơn vị lâu đời và cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. GFC CLEAN thuộc tập đoàn GFC Group, được thành lập từ năm 1996 cho đến nay. Với hơn 25 năm kinh nghiệm của mình, GFC CLEAN luôn đem đến cho khách hàng một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp với chất lượng hoàn hảo nhất. Trong suốt quá trình hoạt động, đơn vị đã không ngừng phát triển và mở rộng chi nhánh của mình. Hiện tại đơn vị đã có 3 văn phòng lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và hàng chục chi nhánh rải rác khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Với hơn 14 nghìn nhân viên trên toàn quốc được đào tạo dày dặn kinh nghiệm, đơn vị đã trở thành một đối tác lớn với nhiều khách hàng như: Vinamilk, Shoppe, VietJet, Vin group, Masan,..

Một số dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai mà GFC CLEAN cung cấp: 

 • Vệ sinh chung cư, biệt thự, villa, nhà hàng, khách sạn,...
 • Vệ sinh nhà ở, công trình sau thi công
 • Tổng vệ sinh công trình đang sử dụng định kỳ, công trình đang sửa chữa,..
 • Dịch vụ chà sàn, mài nền bê tông,..
 • Dịch vụ giặt rèm, thảm, ghế sofa,..

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai tại GFC CLEAN?

 • Đơn vị lâu năm và có thâm niên trong lĩnh vực. Quý khách hàng sẽ không cần đắn đo về chất lượng mà GFC CLEAN mang lại. Với kinh nghiệm của mình, đơn vị sẽ đem đến một môi trường làm việc, học tập, sinh hoạt sạch không tì vết và cực kỳ an toàn. 
 • Giải pháp vệ sinh công nghiệp hiện đại: GFC CLEAN luôn không ngừng học hỏi và cải tiến chất lượng dịch vụ của mình. Trong thời gian hoạt động đơn vị tiếp nhận nhiều giải pháp công nghệ vệ sinh tiên tiến từ các đơn vị ở các nước lớn như Singapore, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản,.. Từ đó quy trình thi công vệ sinh công nghiệp cho khách hàng luôn đạt chuẩn quốc tế, đem lại chất lượng tối ưu nhất cho khách hàng
 • Đội ngũ nhân công hùng hậu, được đào tạo gay gắt về kinh nghiệm cũng như đạo đứa làm nghề. 

Với hơn 9 000 khách hàng và đối tác đã tin dùng và tiếp tục sử dụng, GFC CLEAN sẽ là một cái tên không thể thiếu trong danh mục các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại Đồng Nai. 

GFC CLEAN - Công ty Vệ sinh công nghiệp lớn nhất Việt Nam
GFC CLEAN - Công ty Vệ sinh công nghiệp lớn nhất Việt Nam
10

Vua vệ sinh - Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai

0/5 - 0 đánh giá | 0

Vua Vệ Sinh là một trong các đơn vị lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp với hơn 17 năm kinh nghiệm. Vua vệ sinh là thành viên của tập đoàn VinCare được thành lập từ năm 1996 - Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực môi trường. 

Hiện nay, đơn vị đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng với nhiều loại hình dịch vụ vệ sinh đa dạng. Một số hạng mục mà đơn vị cung cấp: vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ giặt thảm, rèm cửa, giặt nệm, vệ sinh chung cư, vệ sinh công trình trước và sau xây dựng,... Trong quá trình hoạt động, đơn vị đã hoàn thành hơn 2000 công trình lớn nhỏ. Với hơn 1800 nhân viên, cùng các giải pháp vệ sinh đạt chuẩn Châu Âu, chất lượng dịch vụ mà Vua vệ sinh mang lại cho khách hàng luôn được đánh giá cao. 

Nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vua vệ sinh bởi lẽ đơn vị luôn có một kế hoạch, quy trình làm việc minh bạch. Giá cả hợp lý, phù hợp với tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Thời gian làm việc linh hoạt, các công trình luôn được hoàn thành một cách nhanh chóng chỉ từ 1-5 ngày. Hoạt động xuyên suốt kể cả các ngày lễ, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7/365. Ngoài ra, đơn vị luôn có chế độ bảo hành và các chế độ ưu đãi cho khách hàng. Nếu quy trình thi công diễn ra sai sót và chưa đạt chất lượng, đơn vị sẽ tiến hành dọn dẹp lại từ đầu mà khách hàng cũng sẽ không bỏ thêm một khoản chi phí nào. 

Với hơn 1300 khách hàng đã qua sử dụng, 95% tỷ lệ đánh giá tốt đã chứng minh được chất lượng mà Vua Vệ Sinh đem lại cho người dùng. Nếu bạn đang loay hoay trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai uy tín, hãy cân nhắc lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Vua Vệ Sinh.

Vua vệ sinh - Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai
Vua vệ sinh - Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai