TOP 3 Dịch vụ rút hầm cầu nhanh, gọn giá rẻ tốt nhất tại TPHCM

Các khu đô thị lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh đều có lượng dân cư sinh sống đông và diện tích nhà ở mỗi gia đình không lớn. Do vậy, khoảng diện tích dành cho hầm cầu cũng khá hạn chế cộng thêm địa hình thấp nên hầm cầu các gia đình rất nhanh đầy. Khi hiện tượng đó xảy ra, bồn cầu sẽ chảy chậm và thường xuyên xảy ra hiện tượng tắc nghẽn, gây khó chịu và làm ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của cả gia đình. Chính vì thế, trong bài viết này, TOP BEST xin giới thiệu một vài đơn vị uy tín có cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tại thành phố Hồ Chí Minh với giá cả phải chăng, phù hợp cho các hộ gia đình. Bạn hãy liên hệ họ để tránh được tình trạng "hét giá" quá cao ở một số đơn vị làm ăn "chộp giật" nhé!

Tiếp
1

Vệ sinh môi trường Thịnh Phát

0/5 - 0 đánh giá | 0

Là cái tên với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, Thịnh Phát tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu cùng các dịch vụ vệ sinh môi trường khác với chất lượng tốt nhất cùng mức giá rẻ nhất Sài Gòn. Khi thực hiện rút hầm cầu, điều khách hàng lo lắng nhất có lẽ là vấn đề về mùi gây khó chịu và vấn đề vệ sinh các khu vực xung quanh nhưng với dịch vụ của Thịnh Phát, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này. Ngoài dịch vụ rút hầm cầu từ A đến Z, Thịnh Phát hiện còn đang cung cấp những dịch vụ về vệ sinh như sau.

  • Thông tắc đường ống, hút chất thải, rác, dầu mỡ bị đọng lại ở các đường ống nước sinh hoạt gây tắc nghẽn

  • Sửa chữa, lắp đặt các hệ thống nước thải cho hộ gia đình, khu dân cư 

  • Thông tắc bể phốt sạch sẽ, không gây mất vệ sinh

  • Nạo vét đường thoát nước, hố ga,.... và nhiều dịch vụ phát sinh khác nếu khách hàng yêu cầu

Bồn cầu thuộc công trình phụ - công trình cần thiết trong đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình nên chỉ cần bị hỏng, bị tắc nghẽn vài tiếng đồng hồ thôi là đã xảy ra bất tiện cho các thành viên. Đặc biệt, vào ban đêm hay ngoài giờ hành chính, nhiều khách hàng đã lo lắng rất nhiều vì sợ rằng không thể liên hệ được đơn vị nào vào thời điểm đó. Tuy nhiên, với dịch vụ của Thịnh Phát, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề đó bởi chúng tôi luôn phục vụ 24/24. Dù là buổi tối hay ban đêm, sáng sớm tinh mơ, chúng tôi cũng sẽ tiếp nhận cuộc gọi của quý khách và có mặt để giải quyết vấn đề về công trình phụ nhà bạn. Công ty chúng tôi cũng có chi nhánh và nhân viên luôn thường trực ở các quận, huyện nên dù bạn ở bất cứ đâu, chúng tôi cũng sẽ đến nhanh chóng để giúp bạn giải quyết được bất tiện càng sớm càng tốt. 

Vệ sinh môi trường Thịnh Phát
Công ty cũng cung cấp nhiều dịch vụ thông tắc cống khác - Nguồn Internet
Tiếp
2

Vệ sinh môi trường Hồ Chí Minh

0/5 - 0 đánh giá | 0

Lấy tên gọi theo tên thành phố, công ty muốn thể hiện mong muốn của mình trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, giải quyết tất cả các vấn đề về vệ sinh của người dân sinh sống tại địa phận thành phố Hồ Chí Minh. Khi liên hệ dịch vụ của công ty Vệ sinh môi trường Hồ Chí Minh, bạn sẽ được nhân viên tư vấn hỏi rõ về vấn đề của toilet, hầm cầu nhà bạn trước khi họ trực tiếp tư vấn về giá cả và cách thức thực hiện rút hầm cầu. 

Mức giá công ty đưa ra luôn phù hợp với thị trường và chất lượng của dịch vụ chứ không xảy ra tình trạng phá giá hay “hét giá” quá cao như một số cơ sở kinh doanh khác. Nhân viên sẽ dựa vào các yếu tố như diện tích bể phốt, mức độ tắc nghẽn,... để đưa ra mức giá rẻ nhất cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý với mức giá, đội ngũ nhân viên mới bắt tay vào triển khai. Quy trình làm việc của công ty Vệ sinh môi trường Hồ Chí Minh cũng rất rõ ràng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ dịch vụ của họ. Ngoài ra, với những khách hàng đứng ra liên hệ dịch vụ cho cơ quan, văn phòng,.... công ty cũng sẽ xuất hóa đơn đỏ VAT theo yêu cầu của khách hàng. 

 Vệ sinh môi trường Hồ Chí Minh
Hình ảnh nhân viên công ty thông tắc đường ống nước tại một tòa nhà - Nguồn Internet
3

Rút hầm cầu Thành Đô

0/5 - 0 đánh giá | 0

Dù không quá nổi bật như 2 đơn vị trên nhưng dịch vụ của Thành Đô cũng được lòng bất kỳ khách hàng nào đã từng sử dụng. Khi liên hệ Thành Đô, bạn sẽ được cam kết về những điều dưới đây. 

  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc nhiều năm, luôn nhiệt tình, niềm nở và làm việc cẩn thận, tỉ mỉ. Bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề như nhân viên thái độ khó chịu hay làm việc qua loa khi gọi dịch vụ rút hầm cầu của Thành Đô

  • Các loại máy móc được trang bị đầy đủ với từng loại hình dịch vụ, công ty cũng luôn cam kết máy móc còn hoạt động tốt và luôn được thay mới khi hỏng hóc. 

  • Không tốn quá nhiều thời gian khi thực hiện dịch vụ. 

  • Không gây mất vệ sinh cho khu vực nhà ở và những khu vực lân cận. 

rút hầm cầu
Các thiết bị thực hiện dịch vụ cũng luôn đạt chất lượng tốt nhất - Nguồn Internet