Top 3 Dịch vụ lau kính tòa nhà chuyên nghiệp, uy tín và an toàn tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn của cả nước nên hầu hết các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước đều có trụ sở tại đây. Với tình trạng "đất chật người đông", để đáp ứng nhu cầu về văn phòng, trụ sở cho các doanh nghiệp, các chủ đầu tư đã xây dựng nhiều nhà cao tầng, cao ốc tại đây để bán lại hay cho thuê. Những tòa nhà này cũng như niềm tự hào của người dân nơi đây vì nó nhằm thể hiện sự sầm uất, phát triển của thành phố mang tên Bác này. Tuy nhiên, hầu hết các tòa nhà cao tầng đều lắp khá nhiều cửa kính bên ngoài để đem đến vẻ bề ngoài hiện đại nhưng những khu vực kính này lại cần được vệ sinh thường xuyên để tránh hư hỏng và gây mất thẩm mỹ. Để đáp ứng nhu cầu đó, các Dịch vụ lau kính tòa nhà chuyên nghiệp, uy tín và an toàn tại TPHCM đã ra đời. 

1

TKT Cleaning

0/5 - Chưa có đánh giá | 0

Cùng phương châm hoạt động "Dịch vụ toàn diện - Tiết kiệm thời gian", TKT Cleaning đã hoạt động bền bỉ gần 10 năm nay với hơn 5000 khách hàng bao gồm cả những khách hàng lớn như Techcombank, FedEx, TNT,... Biết được tình hình ô nhiễm môi trường đáng báo động như hiện nay, công ty đã không ngừng phát triển để đem đến những dịch vụ làm sạch thân thiện với môi trường, có giá thành phải chăng phù hợp cho các khách hàng doanh nghiệp muốn tối thiểu hóa chi phí. Khi liên hệ với TKT Cleaning, bạn sẽ thấy nhân viên thực hiện bài bản theo đúng quy trình như sau:

- Tư vấn gói dịch vụ cho khách: Từ yêu cầu của khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ cung cấp thêm thông tin và gửi báo giá cho khách hàng qua các phương tiện như điện thoại, email. Bạn sẽ không tốn thời gian đến tận văn phòng mà chỉ cần ngồi tại bất kỳ đâu cũng có thể có đủ thông tin về dịch vụ của TKT Cleaning. Bất kỳ lúc nào bạn gọi, TKT Cleaning cũng sẽ luôn có người trực để nhận thông tin, yêu cầu của bạn. 

- Hẹn khảo sát: Mặc dù bảng báo giá và thông tin từng loại dịch vụ đều được công ty cung cấp đầy đủ nhưng đội ngũ kĩ thuật vẫn cần khảo sát kỹ địa hình trước khi bắt tay vào thỏa thuận cuối cùng. Dựa vào đặc điểm tòa nhà, độ cao, mức độ nguy hiểm,... nhân viên sẽ có ít nhiều điều chỉnh liên quan đến báo giá và thời gian hoàn thành dịch vụ. Điều chỉnh về giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn giá ban đầu. 

- Thực hiện dịch vụ: Khi đã đồng ý và ký hợp đồng, nhân viên của TKT Cleaning sẽ tự sắp xếp và thực hiện dịch vụ mà không cần có sự có mặt của bên khách hàng. Việc lau dọn diễn ra bên ngoài tòa nhà nên không ảnh hưởng tới bất kỳ hoạt động nào bên trong. Khi nhân viên lau dọn xong, khách hàng có thể kiểm tra kỹ trước khi nghiệm thu và thanh toán. 

TKT Cleaning
Một số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của TKT Cleaning - Nguồn Internet

2

Cleancity Việt Nam

0/5 - Chưa có đánh giá | 0

Công ty với nhiều dịch vụ vệ sinh tổng hợp có quy trình làm việc khá chuyên nghiệp với bảng nội quy nghiêm ngặt về an toàn lao động, thái độ làm việc, thiết bị làm việc…. Điều này thể hiện rằng công ty cực kỳ cẩn thận trong việc thực hiện dịch vụ để đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, sự hài lòng về Cleancity Việt Nam. Với dịch vụ của công ty, bạn hoàn toàn có thể an tâm về công việc vệ sinh kính tòa nhà của mình. Từ các loại máy móc chuyên dụng đều có chất lượng tiên tiến, các loại hóa chất lau rửa đều thân thiện với môi trường và không gây ra những mùi khó chịu đến người làm việc bên trong. 

Ngoài dịch vụ lau kính tòa nhà, Cleancity Việt Nam cũng có khá nhiều dịch vụ vệ sinh đa dạng như vệ sinh nhà xưởng, đánh bóng mặt đá, vệ sinh sau xây dựng,... Với khả năng cung cấp nhiều dịch vụ như vậy, Cleancity Việt Nam mong muốn có thể đảm nhận và giải quyết hết các vấn đề mà khách hàng yêu cầu, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng. Nếu chỉ một tòa nhà thôi mà phải gọi tới 4-5 công ty vệ sinh khác nhau thì sẽ rất mất thời gian cho phía khách hàng. 

Cleancity
Các dịch vụ của Cleancity Việt Nam - Nguồn Internet

3

Hoàn Mỹ Sài Gòn

0/5 - Chưa có đánh giá | 0

Dường như cái tên của công ty này đã nói lên mong muốn của họ về các dịch vụ cung cấp, họ muốn các dịch vụ của mình phải đem lại sự hoàn mỹ, khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng và tin tưởng. Với nhiều công ty, họ dễ dàng bỏ cuộc khi gặp địa hình khó, tòa nhà quá cao… hay gây khó khăn về giá cả nhưng khi đến với dịch vụ của công ty Hoàn Mỹ, bạn có thể an tâm về điều này. Các nhân viên của công ty đều được đào tạo bài bản với nghiệp vụ vững nên thái độ làm việc đều rất tích cực, không ngại khó khăn gì. Họ làm việc rất chăm chỉ và kết hợp chặt chẽ với nhau nên khách hàng không cần lo lắng về những rủi ro như ngã vì điều ấy không bao giờ xảy ra. 

lau kính tòa nhà
Dịch vụ Hoàn Mỹ có thể thực hiện ở bất kỳ địa hình nào - Nguồn Internet