TOP 3 Dịch vụ chuyển văn phòng tại TPHCM

Với những công ty lớn, họ có đủ kinh phí để thuê dài hạn hay mua hẳn một tòa nhà để làm trụ sở, văn phòng đại diện. Tuy nhiên, với các doanh nghiệp nhỏ có mức ngân sách hạn chế thì việc cắt giảm tối đa chi phí là rất quan trọng. Chính vì vậy, họ thường xuyên thay đổi địa chỉ văn phòng do nhiều yếu tố như giá cả tăng, chủ nhà không cho thuê dài hạn... Mỗi một lần chuyển văn phòng như vậy, chắc hẳn các nhân viên trong công ty đều cảm thấy mệt mỏi khi phải xếp dọn, khuân vác nhiều đồ nặng. Do vậy, TOP BEST sẽ giới thiệu đến bạn một số đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chất lượng, giá hợp lý tại TPHCM cùng cách thức liên lạc của họ trong bài viết dưới đây. 

Tiếp
1

Dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng

0/5 - 0 đánh giá | 0

Với màu sắc thương hiệu là màu đỏ cùng những chiếc xe thường xuyên chạy trên đường phố, Thành Hưng có lẽ là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hiện đang nhiều người biết đến nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm đóng gói và vận chuyển đồ đạc nhanh, Thành Hưng luôn khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng vào dịch vụ của mình. Đối với các công ty nhỏ, chi phí cho dịch vụ này cũng cần phải cân đong đo đếm nên Thành Hưng đã đưa ra cái gói dịch vụ với mức giá khác nhau phù hợp cho nhu cầu của từng công ty. 

Với quy trình làm việc nhanh gọn, việc chuyển văn phòng sẽ trở nên dễ dàng hơn mà không gây quá nhiều trở ngại đến hoạt động hàng ngày của công ty. Khi bắt đầu quan tâm dịch vụ, bạn sẽ được tư vấn và cung cấp thông tin bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn hỗ trợ khách hàng và giúp khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với mức chi phí thấp nhất, nhằm tiết kiệm ngân sách cho công ty. Ngoài ra, khi bắt tay vào chuyển, đội ngũ nhân viên thợ làm việc rất năng suất và tích cực, luôn nhiệt tình và  vui vẻ nên các khách hàng đều rất hài lòng. 

dịch vụ Thành Hưng

Dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng - Nguồn Internet

Tiếp
2

Dịch vụ chuyển văn phòng Tiến Cường 24H

0/5 - 0 đánh giá | 0

Cũng như các đơn vị khác, Tiến Cường 24H cung cấp nhiều dịch vụ phù hợp cho các văn phòng, các doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Với quy trình bài bản cùng sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, Tiến Cường 24H đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng ngay từ khi mới thành lập. Bằng việc thiết lập quy trình tiếp nhận và xử lý dịch  vụ khoa học, chuyên nghiệp, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và tin tưởng dịch vụ của Tiến Cường 24H về lâu về dài. Các bước làm việc của Tiến Cường 24H như sau.

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu: Qua các kênh thông tin như điện thoại, email, nhân viên hỗ trợ, tư vấn của Tiến Cường 24H luôn sẵn sàng để được cung cấp thông tin và tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng liên hệ. Qua việc tìm hiểu rõ nhu cầu khi vận chuyển và số lượng đồ đạc, nhân viên sẽ ghi nhận lại và chuyển qua quản lý để đưa ra giải pháp vận chuyển. 

  • Tư vấn và giải thích rõ về giải pháp vận chuyển mà Tiến Cường 24H muốn thực hiện dựa trên nhu cầu của khách hàng và báo giá chi tiết. Nếu khách hàng đã ưng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

  • Thực hiện vận chuyển: Đúng đến ngày hẹn, đội ngũ nhân viên và phương tiện vận chuyển của Tiến Cường 24H sẽ đến điểm hẹn để thực hiện đóng gói và đưa đồ lên xe. Đến địa điểm mới, nhân viên sẽ thực hiện tháo dỡ và kê xếp theo nhu cầu của khách hàng.

  • Khi vận chuyển hoàn tất, Tiến Cường 24H sẽ yêu cầu khách hàng kiểm tra lại toàn bộ và ký kết nghiệm thu. 

Tiến Cường 24H

Nhân viên của Tiến Cường 24H luôn cẩn thận, tỉ mỉ khi đóng gói và vận chuyển đồ đạc - Nguồn Internet

3

Dịch vụ chuyển văn phòng Sài Gòn Moving 24H

0/5 - 0 đánh giá | 0

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị có kinh nghiệm vận chuyển, có sự cẩn thận, tỉ mỉ khi thực hiện đóng gói, vận chuyển thì Sài Gòn Moving 24h chính là một trong những cái tên phù hợp nhất. Một số dịch vụ mà Sài Gòn Moving 24h hiện đang triển khai để quý khách hàng có thể tham khảo như. 

  • Chuyển văn phòng: Sài Gòn Moving 24h sẽ thực hiện đóng gói đồ đạc, vận chuyển bằng xe chuyên dụng và lắp đặt hoàn chỉnh với những đồ nội thất như tủ, bàn, máy tính,.... tại địa điểm mới. 

  • Chuyển nhà trọn gói: Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi sắp chuyển nhà mà không có người giúp đỡ, không có phương tiện chở đồ thì bạn nên bỏ ra một khoản phí để thuê dịch vụ này của Sài Gòn Moving 24h. Bạn sẽ nhàn nhã hơn rất nhiều và không phải mất quá nhiều công sức. 

  • Ngoài 2 dịch vụ trên, Sài Gòn Moving 24h còn cung cấp cả những dịch vụ mà nhiều doanh nghiệp sản xuất cần như chuyển kho xưởng, cho thuê kho,....

Sài Gòn Moving 24H

Banner và cách thức liên hệ Sài Gòn Moving 24H - Nguồn Internet