TOP 5 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

Bạn muốn tìm kiếm một công ty/ đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quảng Ngãi uy tín, chuyên nghiệp với báo giá hợp lý? Khám phá ngay trong bài chia sẻ dưới đây của TOPBESTVIET.

Vận chuyển nhà trọn gói là một trong các dịch vụ đem đến những giá trị và sự tiện lợi nhất định cho nhiều người. Thật vất vả và tốn nhiều thời gian chỉ để chuyển nhà với hàng chục, hàng trăm dụng cụ, thiết bị, chưa kể đến những đồ vật cồng kềnh, nặng, khó mang vác như: giường, tủ, bàn, ghế, sofa, kệ,...Đó là lý do bạn cần tìm đến những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quảng Ngãi nhằm đảm bảo đồ đạc trong nhà được vận chuyển an toàn, không bị hư hỏng, mất mát, đến đúng nơi với báo giá hợp lý nhất.

Tiếp
1

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI QUẢNG NGÃI CỦA TRỌNG HIỂN

5/5 - 3 đánh giá | 16

Bên cạnh vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ cũng là  một trong các thế mạnh dịch vụ của TRỌNG HIỂN (CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬN TẢI TRỌNG HIỂN).

 

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI QUẢNG NGÃI CỦA TRỌNG HIỂN

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI QUẢNG NGÃI CỦA TRỌNG HIỂN

 

Với:

 

 • Đội xe tải đa dạng về tải trọng
 • Quy trình làm việc mau chóng, gọn lẹ
 • Báo giá cạnh tranh, rõ ràng
 • Cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển
 • Đội ngũ vận chuyển nhà trẻ trung, năng động

 

TRỌNG HIỂN xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy cho Quý khách hàng tại Quảng Ngãi trong hoạt động vận chuyển nhà trọn gói. 

 

Tiếp
2

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẢNG NGÃI CỦA THUEXE76

5/5 - 3 đánh giá | 13

THUEXE76 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Quảng Ngãi với đội ngũ bốc dỡ chuyên nghiệp và dàn xe tải khủng phục vụ nhu cầu chuyển nhà của tất cả mọi đối tượng. 

 

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẢNG NGÃI NGÃI CỦA THUEXE76

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẢNG NGÃI NGÃI CỦA THUEXE76

 

THUEXE76 cam kết: Không làm mất hay hư hỏng, vỡ đồ của Quý khách hàng. Đối với trường hợp hư, vỡ đồ, đơn vị sẽ bồi thường 100%.

 

 • Vận chuyển nhà trọn gói, nhanh chóng, cẩn thận, đúng với hợp đồng đã thỏa thuận.
 • Miễn phí vật dụng vận chuyển, bao gồm: thùng carton, bao bì, băng keo, dây,...
 • Đội xe tải chuyên chở, vận chuyển nhà trọn gói đa dạng về tải trọng.
 • Đội ngũ bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa được đào tạo bài bản về chuyên môn.

 

Tiếp
3

Dịch vụ chuyển nhà Thiên Nhân

5/5 - 2 đánh giá | 12

Thiên Nhân hoạt động với ngành nghề chính là cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ngãi và trong những năm gần đây công ty quyết định mở rộng quy mô hoạt động với dịch vụ chuyển nhà trọn góidịch vụ chuyển văn phòng trọn gói dành cho khách hàng tại Quảng Ngãi.

Với lợi thế là công ty hàng đầu về dịch vụ vệ sinh và kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động và phát triển, Thiên Nhân tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Có trong tay đội ngũ nhân viên đông đảo, có tay nghề và tâm huyết với nghề nên trong những năm qua Thiên Nhân đã để lại nhiều ấn tượng với khách hàng khi là công ty mang đến sự an tâm, an toàn và chuyên nghiệp trong từng dịch vụ mà công ty cung cấp.

Và để nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm giá thành nên Thiên Nhân luôn trú trọng đến công tác đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên, để mỗi nhân viên của Thiên Nhân là một chuyên gia trong ngành mà mình đảm nhiểm. Ngoài ra công ty còn đầu tư mạnh vào các trang thiết bị hiện đại, các loại hóa chất chuyên dụng để nâng cao hiệu quả, chất lượng cũng như tiết kiệm thời gian và kinh phí cho khách hàng.

Ngoài yếu tố con người, trang thiết bị thì Thiên Nhân còn xây dựng riêng cho mình một quy trình làm việc rỗ ràng, chuyên nghiệp và linh động trong từng hoàn cảnh thực tế.

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp từ Thiên Nhân

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp từ Thiên Nhân

Tiếp
4

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI QUẢNG NGÃI CỦA NHÀ KIM CLEANER

5/5 - 2 đánh giá | 11

NHÀ KIM CLEANER không chỉ là công ty vệ sinh công nghiệp, mà còn cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Quảng Ngãi. 

 

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI QUẢNG NGÃI CỦA NHÀ KIM CLEANER

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI QUẢNG NGÃI CỦA NHÀ KIM CLEANER

 

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo vững vàng về chuyên môn, ứng xử thân thiện, nhiệt tình, NHÀ KIM CLEANER đã và đang là cái tên không thể bỏ qua khi Quý khách hàng muốn chuyển nhà.

Cam kết từ NHÀ KIM CLEANER:

 

 • Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói rẻ nhất thị trường Quảng Ngãi
 • Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên làm đầu.
 • Đảm bảo tài sản, đồ dùng được vận chuyển an toàn và đặt đúng chỗ, đúng với hợp đồng đã thỏa thuận.
 • Sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm đối với hoạt động vận chuyển nhà trọn gói cho Quý khách hàng tại Quảng Ngãi.

 

 

5

Dịch vụ chuyển nhà Taxi tải Sài Gòn

5/5 - 1 đánh giá | 4

Taxi tải Sài Gòn là công ty chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ như cho thuê xe, chở hàng, chuyển nhà, di dời kho xưởng, chuyển văn phòng uy tín và chuyên ngiệp tại TPHCM. Khách hàng tại Quảng Ngãi có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ của Taxi tải Sài Gòn với các gói dịch vụ như chuyển nhà trọn gọidịch vụ chuyển văn phòng.

Sở hữu đội xe đông đảo cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Và để mở rộng và phát triển hơn nữa, công ty đã sẵn sàng phục vụ khách hàng tại Quảng Ngãi với các gói dịch vụ mà công ty đang cung cấp

Quy trình nhận chuyển nhà của Taxi tải Sài Gòn gồm: Tiếp nhận thông tin khách hàng -> Khảo sát, gửi báo giá -> Ký hợp đồng dịch vụ -> Thực hiện công việc -> Nghiệm thu và bàn giao công viêc cũng như thanh quyết toán hợp đồng.

Những năm qua, Taxi tải Sài Gòn luôn xây dựng và phát triển đội ngũ ngày càng chuyên nghiệp cũng như đầu tư trang thiết bị để có thể phục vụ tốt cho khách hàng trong cả nước nói chung và tại Quảng Ngãi nói riêng.

 

Dịch vụ chuyển nhà của Taxi tải Sài Gòn

Dịch vụ chuyển nhà của Taxi tải Sài Gòn