TOP 4 Dịch vụ chống thấm tại Quảng Ngãi

Điểm qua TOP các đơn vị/ công ty chuyên cung cấp dịch vụ thi công chống thấm tại Quảng Ngãi trong bài chia sẻ dưới đây!

Chống thấm hay dịch vụ chống thấm nhà ở, công trình là hoạt động tác động đến kết cấu, vật thể, giúp cho chúng kháng nước/ chống nước/ chống sự thâm nhập, tràn qua, thấm qua của nước và một số các yếu tố khác. Chống thấm không chỉ giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt nhà ở, công trình (tường, trần, nhà vệ sinh, nền, hầm hố, bể bơi, bể gas, hố ngầm, seno, sân thượng, ban công, tầng hầm,...); mà còn giúp gia tăng tuổi thọ, duy trì tính bền vững và giúp cho chi phí bảo dưỡng, bảo trì công trình được tối ưu và không phải mất quá nhiều thời gian, công sức. Đó cũng là lý do mà dịch vụ chống thấm lại trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi.

 

Tiếp
1

Chống thấm Quảng Ngãi Lộc Duy

5/5 - 1 đánh giá | 9

Chống thấm Lộc Duy (CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG LỘC DUY) cũng là một trong những cái tên uy tín trong lĩnh vực chống thấm nhà ở, công trình tại địa phương.

Chống thấm Quảng Ngãi Lộc Duy

Chống thấm Quảng Ngãi Lộc Duy

Ưu điểm dịch vụ tại công ty chống thấm Lộc Duy:

 • Giúp cho công trình bền bỉ hơn, gia tăng tuổi thọ, từ đó, giảm chi phí, thời gian, công sức bảo dưỡng kết cấu.
 • Chống thấm hiệu quả, làm gia tăng tính thẩm mỹ cho nhà ở, công trình, đặc biệt là tường, trần và nhà vệ sinh.
 • Đội ngũ chống thấm có kỹ năng, tay nghề, đã từng làm qua rất nhiều dự án chống thấm lớn, nhỏ tại Quảng Ngãi.
 • Chống thấm Quảng Ngãi Lộc Duy chỉ cung cấp vật liệu chống thấm chất lượng, đáp ứng nhu cầu, mục đích chống thấm, mang lại hiệu quả dịch vụ hơn cả mong đợi.
 • Quy trình thi công chống thấm diễn ra mau lẹ, gọn, nhanh và đúng kỹ thuật, đúng với tiến độ đã thoả thuận trước đó.
 • Dịch vụ chống thấm trọn gói: Chống thấm cho mái, sân thượng, tường ngoài, nhà vệ sinh, ban công, sân phơi, tầng hầm, hố thang máy, nền móng, bể xử lý nước thải, hồ bơi, bồn hoa. Ngoài ra, còn có các dịch vụ khác như: Khắc phục nứt bê tông; thi công sơn epoxy, mài sàn bê tông lô cốt và mài bóng.
 • Khôi Đoàn

  Chống thấm Lộc Duy uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu

Tiếp
2

Chống thấm Quảng Ngãi Gia Việt

5/5 - 1 đánh giá | 3

Chống thấm Gia Việt (Công Ty Cổ Phần Chống Thấm Gia Việt) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công chống thấm nhà ở, công trình tại Quảng Ngãi. Ngoài ra, công ty còn cung cấp vật liệu chống thấm CX Men, dòng xi măng chống thấm được đánh giá cao về tác dụng với giá thành không quá đắt đỏ, phù hợp với nhiều đối tượng.

Chống thấm Quảng Ngãi Gia Việt

Chống thấm Quảng Ngãi Gia Việt

Các hạng mục dịch vụ được thực hiện bởi công ty chống thấm Gia Việt, cụ thể là:

 • Chống thấm tường, trần, sân thượng, ban công, hồ nước,
 • Chống thấm nhà vệ sinh, hố pít thang máy, hầm hố, công trình ngầm,
 • Chống thấm nhà ở, công trình theo yêu cầu của khách hàng địa phương.

Với đội ngũ thi công chống thấm được đào tạo bài bản, cùng vật liệu chống thấm chất lượng, Gia Việt đã và đang trở thành một trong các địa chỉ uy tín tại Quảng Ngãi trong lĩnh vực chống thấm.

Tiếp
3

Chống thấm Quảng Ngãi 279

5/5 - 1 đánh giá | 2

Không chỉ xây nhà trọn gói, công ty Xây Dựng 279 Quảng Ngãi còn là đơn vị chuyên cung cấp, thi công chống thấm tại Quảng Ngãi.

Chống thấm Quảng Ngãi 279

Chống thấm Quảng Ngãi 279

Theo các KTV của Công ty Xây Dựng 279 Quảng Ngãi, hiện nay, nhất là ở các vùng quê, việc chống thấm cho nhà ở, công trình vẫn chưa được quan tâm đúng mực. Hj thường bỏ qua giai đoạn này (để tiết kiệm thêm một khoản). Nhưng chính điều này đã làm cho công trình nhanh chóng xuống cấp, nứt nẻ, thấm dột, sinh rong rêu không lâu sau khi xây dựng.

Đó cũng là lý do công ty Xây Dựng 279 Quảng Ngãi cung cấp dịch vụ chống thấm (tường, trần, sàn, nền, ban công, sân thượng, hầm hố gas, công trình ngầm,...) chuyên nghiệp. Điều này nhằm giải quyết nỗi lo lắng thấm dột công trình, nhà ở của bà con.

Với đội ngũ nhân sự mạnh, cùng báo giá hợp lý và quy trình làm việc chất lượng, công ty Xây Dựng 279 Quảng Ngãi đã trở thành một trong các địa chỉ uy tín cho sự lựa chọn của khách hàng khi có nhu cầu chống thấm, mua vật liệu chống thấm.

4

Chống thấm Quảng Ngãi Ánh Phương

5/5 - 1 đánh giá | 2

Bạn đang tìm một đơn vị chống thấm chuyên nghiệp với báo giá tốt tại Quảng Ngãi? Chống thấm Ánh Phương (Công ty TNHH MTV XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI ÁNH PHƯƠNG) là gợi ý quá hợp lý dành cho bạn.

Chống thấm Quảng Ngãi Ánh Phương

Chống thấm Quảng Ngãi Ánh Phương

Được thành lập vào ngày 29/05/2013, Chống thấm Ánh Phương được xem là công ty tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực chống thấm tại Quảng Ngãi. Đây cũng là lý do mà công ty được nhiều khách hàng địa phương tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Với năng lực chuẩn chỉ, đã từng thực hiện nhiều dự án lớn, Chống thấm Ánh Phương đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chống thấm tại Quảng Ngãi.

Dịch vụ được cung cấp:

 • Cung cấp vật liệu chống thấm cao cấp: Sika, Neotex, APT, Bumatech, Lemax,....
 • Chống thấm cho nhà ở, công trình mới
 • Chống thấm cho nhà ở, công trình cũ
 • Sơn nền sàn công nghiệp epoxy