TOP 6 Địa chỉ uy tín nhất về dịch vụ lau dọn nhà cửa tại Hồ Chí Minh

Công việc của bạn ngày càng bận rộn khiến bạn không có thời gian chăm sóc chuyện gia đình. Vì vậy bạn muốn tìm một dịch vụ lau dọn nhà cửa để có thể giúp bạn tối đa công việc nhà. Dưới đây sẽ là một số công ty uy tín cho bạn tham khảo về dịch vụ lau dọn nhà cửa tại Hồ Chí Minh.

Tiếp
1

Dịch vụ vệ sinh Hảo Tâm

5/5 - 2 đánh giá | 0

Sở hữu dàn máy móc hiện đại và chuyên nghiệp phục vụ cho việc vệ sinh được nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao được đào tạo bài bản để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Luôn luôn nâng cao và đổi mới dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách chu toàn.

Vệ sinh nhà cửa Hảo Tâm
Vệ sinh nhà cửa Hảo Tâm

 

Tiếp
2

Dịch vụ vệ sinh nhà đẹp

4/5 - 2 đánh giá | 0

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, mang lại cho khách hàng không gian thoáng mát và ngăn nắp. Luôn nhận được lời phản hồi hài lòng về tính chuyên nghiệp cũng như giá cả của công ty về các dịch vụ đa dạng khác nhau. Với 6 chi nhánh khác nhau tại khắp các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Vệ sinh lau dọn Nhà Đẹp
Vệ sinh lau dọn Nhà Đẹp

 

Tiếp
3

Công ty TNHH vệ sinh công nghiệp không gian sạch

5/5 - 1 đánh giá | 0

Là địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh các không gian uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều dịch vụ vệ sinh khác nhau đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Sự chuyên nghiệp, tận tình và giá cả hợp lý luôn chinh phục được các vị khách khó tính nhất. Là địa chỉ uy tín vì luôn có niềm tin của mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Vệ sinh nhà cửa Không Gian Sạch
Vệ sinh nhà cửa Không Gian Sạch

 

Tiếp
4

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Green House

5/5 - 1 đánh giá | 0

Được tin tưởng bởi nhiều khách hàng lớn nhỏ tại địa bàn các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hay các tỉnh lân cận khu vực phía Nam. Nổi tiếng và được tin tưởng sử dụng dịch vụ nhờ vào các quy trình chuẩn Nhật Bản. Đồng thời nhiều năm đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh, đáp ứng đủ các nhu cầu lớn nhỏ của cá nhân hay cộng đồng.

Vệ sinh nhà cửa Green House
Vệ sinh nhà cửa Green House

 

Tiếp
5

Vệ sinh nhà cửa AAClean

0/5 - 0 đánh giá | 0

AAClean là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, nổi bật trong số các dịch vụ thể mạnh của AA Clean chính là dịch vụ vệ sinh nhà cửa, nhà xưởng và lau kính tòa nhà.

Với dịch vụ làm sạch nhà cửa của AA Clean được xây dựng trên một quy trình nghiêm ngặt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và luôn nở nụ cười với khách hàng. Thân thiện chính là dịch vụ mà AA Clean đang hướng tới bởi nhân viên lau dọn không gian sống của khách hàng như đang lau dọn chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Quy trình lau dọn nhà của AA Clean
Quy trình lau dọn nhà của AA Clean

 

6

Dịch vụ dọn dẹp nhà ở Tân Tiến Clean

0/5 - 0 đánh giá | 0

Luôn luôn đặt lợi ích, sự hài lòng của khách hàng lên trên trước khi đạt lợi nhuận. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và các máy móc hiện đại chuẩn Singapore. Phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất và mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Vệ sinh nhà cửa Tân Tiến
Vệ sinh nhà cửa Tân Tiến