TOP 4 Địa chỉ làm răng - hàm- mặt uy tín tại Hà Nội

Câu nói “cái răng cái tóc là góc con người”. Câu nói này luôn đúng với mọi thời điểm. Lựa chọn dịch vụ thăm khám và làm đẹp răng, hàm, mặt luôn là nhu cầu cần thiết của mỗi người. Vì thế, lựa chọn địa chỉ răng hàm mặt nổi tiếng tại Hà Nội luôn được mọi người quan tâm tới. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới mọi người Top các địa chỉ răng - hàm- mặt uy tín nhất tại Hà Nội. 

Tiếp
1

Khoa Răng – Hàm – Mặt Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

4/5 - 2 đánh giá | 0

Có thể thấy, Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc nổi tiếng là một trong địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, khoa Răng - Hàm- Mặt được đánh giá với danh hiệu địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội.

Với các công nghệ hiện đại được áp dụng trong việc khám, chữa,... sẽ mang lại nét thẩm mỹ hoàn diện nhất cho khuôn mặt của khách hàng.

Tại đây, luôn sử dụng các kỹ thuật hiện đại như: kĩ thuật 3D tự động giúp ghép xương, implant, niềng răng không mắc cài Invisalign, tẩy trắng răng bằng ánh sáng X – Bright, nội soi răng,… Các dịch vụ này luôn làm hài lòng mọi khách hàng bởi chất lượng tốt nhất và giá thành phải chăng.

Khoa Răng - hàm - Mặt của Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc luôn tự hào mang đến các liệu pháp phẫu thuật, chỉnh hình tốt nhất để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

Khoa răng - hàm - mặt của Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc
Khoa răng - hàm - mặt của Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

 

Tiếp
2

Nha khoa Việt Úc

5/5 - 1 đánh giá | 0

Nha khoa Việt Úc được thành lập từ năm 2007, trải qua 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng - hàm - mặt, Nha khoa Việt Úc luôn nhận được sự tin tưởng từ phía các khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ khám, chữa, phẫu thuật tại Nha khoa Việt Úc, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

  • Đội ngũ các bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp: Tại Việt Úc sở hữu đội ngũ các bác sĩ Nha khoa giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản nên đảm bảo các dịch vụ dành cho khách hàng có chất lượng tốt nhất.
  • Ứng dụng các công nghệ hiện đại: Nha Khoa Việt Úc không ngừng ứng dụng và nâng cao các công nghệ, kỹ thuật nha khoa hiện đại để giúp đem đến dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.
  • Đa dạng về các dịch vụ khám chữa răng - hàm - mặt đáp ứng cho nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

Nha khoa Việt Úc 

Tiếp
3

Nha khoa quốc tế Việt Pháp

0/5 - 0 đánh giá | 0

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ răng - hàm - mặt nổi tiếng thì hãy đến với Nha khoa quốc tế Việt Pháp. Nơi đây với nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng phát triển hệ thống nha khoa lớn mạnh tại Hà Nội và các địa bàn lân cận.

Nha khoa quốc tế Việt Pháp sở hữu đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, ứng dụng các công nghệ hiện đại trên thế giới để mang đến dịch vụ chất lượng cho mọi khách hàng.

Tại đây còn có các dịch vụ thẩm mỹ răng tiêu biểu như bọc răng sứ CT 5 chiều, niềng răng theo phương pháp ‘nẹp răng’ mắc cài, bọc răng sứ Venus 3F Plus và cấy ghép implant giúp hàm răng của bạn được ‘lột xác’, thay đổi các khuyết điểm mà giữ được độ bền lâu dài.

Đội ngũ Nha khoa quốc tế Việt Pháp
Đội ngũ Nha khoa quốc tế Việt Pháp

 

4

Khoa Răng – Hàm – Mặt – Bệnh Viện Quân Y 103

0/5 - 0 đánh giá | 0

Khoa Răng – Hàm – Mặt – Bệnh Viện Quân Y 103 là một trong những địa chỉ uy tín tại Hà Nội mà khách hàng không nên bỏ qua. Với truyền thống lâu năm về khám chữa bệnh răng - hàm - mặt của Bệnh viện Quân y 103 sẽ hỗ trợ mọi khách hàng xử lý các vấn đề liên quan đến răng - hàm - mặt.

Đặc biệt, tại khoa răng - hàm - mặt của Bệnh viện Quân y 103 sẽ giúp cho khách hàng xử lý được những ca hiếm và khó mà không phải địa chỉ nào cũng có thể xử lý được như: u tuyến nước bọt mang tai, xử lý thương tổn vùng ổ mắt, khối u vùng miệng hàm, …

Tại đây, ứng dụng các kỹ thuật hiện đại, nổi tiếng nhằm để khám và chữa bệnh cho mọi bệnh nhân. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn các dịch vụ khám, chữa bệnh tại đây.

Bệnh viên quân y 103
Bệnh Viện Quân Y 103

Địa chỉ liên hệ

  • Địa chỉ: 261 Phùng Hưng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  • SĐT: 0243 3115 689