TOP 5 Cửa hàng tiện lợi hàng đầu tại Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất

Cửa hàng tiện lợi là một cái tên quá quen thuộc với người tiêu dùng thời 4.0, với tiêu chí nhanh chóng, hiện đại, cộng với việc thanh toán cũng rất đa dạng và dễ dàng, đặc biệt là thời gian hoạt động là 24/7 – đồng nghĩa với việc bạn có thể đến và mua hàng bất cứ lúc nào mà không cần lo sợ việc đóng cửa. 

Là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ, sinh viên, học sinh tới tụ họp, trò chuyện và học tập trong một không gian thanh lịch, hiện đại và trẻ trung cùng với lượng hàng hoá phong phú, có dịch vụ ăn uống nhanh tại chỗ nên đem đến nhiều trải nghiệm thú vị, thoải mái.

Các cửa hàng tiện lợi ngày nay đang rất phát triển tại Việt Nam và là top các điểm đến quan thuộc của hầu hết giới trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên. 

Vậy thì các bạn hãy cùng chúng mình khám phá Top các cửa hàng tiện lợi hàng đầu tại Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất nhé.

Tiếp
1

Family Mart

5/5 - 2 đánh giá | 1

Family Mart

Family Mart được thành lập tại Việt Nam vào năm 2009. 

Là một hệ thống cửa hàng tiện lợi đến từ Nhật Bản – đất nước mặt trời mọc, với mô hình bán lẻ hoàn toàn mới, và đúng với cái tên Family, Family Mart luôn mong muốn khách hàng hay thậm chí là nhân viên khi bước chân vào cửa hàng sẽ cảm nhận được mình là một thành viên trong “Đại gia đình Family Mart”.

Mang truyền thống á đông từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản nên đồ ăn ở đây rất hợp khẩu vị của nhiều bạn trẻ. Đặc biệt là phong cách phụ vụ rất Nhật nên rất gân thiện cảm với khách hàng trong số các chuỗi cửa hàng tiện lợi khác đang có mặt trên thị trường.

Với mục tiêu trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi số 1 tại Việt Nam, Family Mart luôn cải thiện, phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ cũng như các tiện ích đi kèm.

Giờ mở cửa:

Sáng: 8:00 – 11:30

Chiều: 12:30 – 5:00

 

Tiếp
2

Circle K

5/5 - 2 đánh giá | 0

Circle K Việt Nam được cấp giấy phép chính thức bởi Circle K US.

Là chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, với cửa hàng đầu tiên được khai trương vào ngày 20 tháng 12 năm 2008.

Circle K cam kết cung cấp cho khách hàng mô hình dịch vụ với tiêu chí 4Fs : Fresh – Tươi, Friendly -  Thân thiện, Fast - Nhanh chóng và Full - Đầy đủ

Circle K Vietnam hiện có gần 400 cửa hàng tại Hà Nội, Hà Long, Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Cần Thơ và sẽ tiếp tục phát triển để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Có thể nói, khi nhắc tới các chuỗi cửa hàng tiện lợi, đặc biệt là tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội... thì cái tên Circle K có sự nhận diện, phủ sóng rất rộng lớn và mặc nhiên nó trở thành điểm đến mỗi khi cần mua sắm nhanh một sản phẩm bất kỳ ở bất kỳ thời gian nào trong ngày. 

Nhược điểm của Circle K là không gian khá nhỏ, không có chỗ để cho khách hàng có thể lưu lại như các chuỗi cửa hàng tiện lợi khác, nhưng bù lại nó lại đang phủ sóng rộng khắp nên rất tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm.

Circle K

Tiếp
3

GS 25

5/5 - 1 đánh giá | 0

GS-25

Là thương hiệu độc lập đầu tiên tại Hàn Quốc được thành lập vào năm 1990, GS25 tự hào là đại diện tiêu biểu cho hệ thống cửa hàng tiện lợi của Hàn Quốc.

Với phương châm Lifestyle Platform, GS25 đã phát triển một nền tảng sống thường nhật, tối ưu những dịch vụ tiện ích, văn hóa ẩm thực mới gần gũi mang đến một trải nghiệm sống hiện đại và chất lượng cho khách hàng.

Hơn hết GS25 đã tìm ra sự khác biệt trong việc quảng bá làn sóng Hallyu (sản phẩm, văn hóa) Hàn Quốc ở Việt Nam, và trở thành 1 trong những chuỗi cửa hàng tiện lợi được giới trẻ Việt Nam ưu ái.

 

Tiếp
4

Ministop

5/5 - 1 đánh giá | 0

Ministop

Ministop thuộc tập đoàn AEON đến từ Nhật Bản, với sứ mệnh xây dựng xã hội tràn ngập nụ cười bằng sự “tươi ngon”, “thân thiện”, “tiện lợi”, Ministop không ngừng phấn đấu hoàn thiện cơ cấu hàng hóa với các sản phẩm cần thiết cho đời sống thường ngày với mong muốn được khách hàng ưu tiên lựa chọn làm điểm đến mỗi ngày.

Tại đây, MiniStop mong muốn mang lại cho khách hàng “Cảm giác giản dị và ấm áp như trong chính ngôi nhà của mình”.

 

5

7-Eleven

0/5 - 0 đánh giá | 0

7-Eleven

7-Eleven được J. C. Thompson thành lập năm 1927 dưới tên gọi Southland Ice, có trụ sở tại Dallas, Texas (Mỹ). Khởi đầu là một đại lý nước đá, 7-Eleven sau đó bán thêm sữa, bánh mì, trứng vào các buổi tối và Chủ Nhật khi cửa hàng tạp hoá đóng cửa. Tại thời điểm đó, ý tưởng kinh doanh mới này đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng, là tiền đề cho khái niệm bán lẻ tiện lợi hiện đại.

Cửa hàng tiện lợi 7-Eleven đầu tiên ở Việt Nam được mở vào năm 2017, đưa Việt Nam trở thành quốc gia thứ 19 góp mặt trong hệ thống chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới này.

Với 3 tiêu chí kinh doanh sau tại Việt Nam, 7-Eleven đã đem lại cái nhìn vô cùng thiện cảm từ người tiêu dùng Việt cũng như là đem lại sự gắn kết, 3 tiêu chí đó là : 

  • Chất lượng quốc tế cho người Việt
  • Không ngừng nâng cao chất lượng và sự tiện lợi
  • Kinh doanh có trách nhiệm