cửa hàng thực phẩm sạch tại Quảng Ngãi

Bạn đang tìm kiếm một cửa hàng thực phẩm sạch tại Quảng Ngãi uy tín, được nhiều người ghi nhận? Bạn muốn mua thực phẩm sạch tại Quảng Ngãi có hóa đơn chứng minh nguồn gốc xuất xứ kèm theo? Bạn muốn được tham khảo nhiều loại thực phẩm sạch tại địa phương, được vận chuyển tận nhà mà không cần phải tốn công, tốn sức, tốn thời gian đi xa?

Cùng TOPBESTVIET điểm qua TOP các cửa hàng thực phẩm sạch tại Quảng Ngãi nên tham khảo. 

Mặc dù có giá khá cao, song thực phẩm sạch: rau, củ, quả, thực phẩm,...vẫn luôn là những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi nó hầu như không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất và đặc biệt, được canh tác thuận tự nhiên, dựa trên những sản phẩm phân bón hữu cơ, nhằm loại bỏ các tác động tiêu cực của thuốc kích thích đến thực phẩm.

1

Cửa hàng thực phẩm sạch Naganic tại Quảng Ngãi

5/5 - 1 đánh giá | 1

Mặc dù đang làm việc với chuyên ngành kỹ sư tại KCN Dung Quất, song nặng tình với thực phẩm sạch, đặc biệt là "heo ốc quế", anh Võ Thành Hòa đã thành lập một chuỗi các cửa hàng thực phẩm sạch lấy tên là Naganic tại Quảng Ngãi.

Cửa hàng thực phẩm sạch Naganic tại Quảng Ngãi
Cửa hàng thực phẩm sạch Naganic tại Quảng Ngãi

Với mô hình nuôi heo được tẩm bổ từ "ốc và quế" cùng với 2 trang trại rau sạch tại Quảng Phú và Hành Thuận, Naganic đã trở nên quen thuộc với người dân Quảng Ngãi bởi những sản phẩm rau, củ, quả, đặc sản ba miền đạt chuẩn, có kiểm định an toàn.

Hệ thống các cửa hàng của Naganic bao gồm:

  • Cơ Sở 1: 125 Trương Định
  • Cơ Sở 2: 148 Trần Hưng Đạo
  • Cơ sở 3 : 241 Lê Trung Đình

2

Cửa hàng thực phẩm sạch Quảng Ngãi - An Phú Farm

5/5 - 1 đánh giá | 1

An Phú Farm cũng là một trong các chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch uy tín, được nhiều khách hàng tại Quảng Ngãi đón nhận.

Cửa hàng thực phẩm sạch Quảng Ngãi - An Phú Farm
Cửa hàng thực phẩm sạch Quảng Ngãi - An Phú Farm

Với mô hình khép kín từ trang trại tới cửa hàng, An Phú Farm đã và đang hoàn thành tốt vai trò của nhà cung cấp rau, củ, quả, thịt hữu cơ, dinh dưỡng cao với giá tốt đến tay người tiêu dùng tại Đà Nẵng, Tam Kỳ và cả Quảng Ngãi. Ngoài ra, Cửa hàng thực phẩm sạch Quảng Ngãi - An Phú Farm còn liên kết với một số các đơn vị khác trong và ngoài tỉnh (đã có chứng nhận), phân phối một số các loại thực phẩm khác, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho các gia đình.