Thiết kế Hồ sơ năng lực tại Quảng Ngãi

Hồ sơ năng lực hay còn gọi là Company profile. Là toàn bộ dấu ấn, tinh thần của công ty/ doanh nghiệp về sản phẩm, dịch vụ, văn hóa, nhân lực, giá trị,...Khác với Profile, thiên nói về quá trình phát triển của doanh nghiệp, thì Hồ sơ năng lực lại mang những đặc trưng, vẻ đẹp của đơn vị. Đó chính là lý do bạn cần lựa chọn một công ty thiết kế Company profile uy tín, chuyên nghiệp. Và Tổng Lực - Công ty chuyên thiết kế hồ sơ năng lực tại Quảng Ngãi là cái tên mà TOPBESTVIET muốn giới thiệu đến các bạn.

Hồ sơ năng lực - Company profile

Hồ sơ năng lực - Company profile

Vì sao phải thiết kế hồ sơ năng lực?

Như đã đề cập ở trên, Hồ sơ năng lực là nơi lưu giữ những điểm độc đáo của doanh nghiệp trên quá trình phát triển nhằm giúp cho:

  • Đối tác và khách hàng có thể dễ dàng xem xét, nghiên cứu thông tin của doanh nghiệp một cách tổng quát, nhanh chóng nhất.

  • Gia tăng sự chuyên nghiệp và chu đáo của doanh nghiệp.

  • Là cách thức quảng cáo tế nhị hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ và thế mạnh của doanh nghiệp.

  • Gia tăng tỷ lệ trúng thầu lên đến 90% nhờ những con số chân thực Hồ sơ năng lực.

Cho nên, các ngành nghề mang giá trị và tính cạnh tranh cao như nhà thầu xây dựng, nội thất, Bất Động Sản,...thường xây dựng và sở hữu cho mình một Company profile vô cùng đồ sộ.

Tổng Lực - Đơn vị chuyên thiết kế Hồ Sơ Năng Lực tại Quảng Ngãi và toàn quốc

 

Thiết kế Hồ Sơ Năng Lực chuyên nghiệp

Thiết kế Hồ Sơ Năng Lực chuyên nghiệp

 

Tổng Lực hiểu rằng, Thiết kế Hồ sơ năng lực chuyên nghiệp tỷ lệ thuận với khả năng thắng thầu của doanh nghiệp. Do đó chúng tôi luôn nỗ lực đem tất cả kinh nghiệm, kỹ năng của mình vào từng thiết kế hồ sơ năng lực với 5 điểm cốt lõi:

Thông tin truyền đạt súc tích

Thông tin ngắn gọn - rõ ràng - súc tích là tiêu chí hàng đầu của một thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp. Khách hàng không thích sự dài dòng. Cái họ cần là thâm niên, tinh thần, kinh nghiệm và lợi ích của doanh nghiệp mang lại cho họ thay vì những dòng chữ quá mỹ nhiều, lan man.

Design ấn tượng

Ấn tượng 3s đầu tiên của Đối tác và khách hàng thường nằm ở thiết kế (bố cục, màu sắc). Cho nên với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, Tổng Lực luôn cam kết về các thiết kế Hồ sơ năng lực độc đáo, mang tinh thần và phong cách của riêng từng đơn vị.

Tính chuẩn xác và minh bạch

Bất kỳ sự không trung thực nào đều bị Khách hàng đánh giá thấp và thậm chí là quay lưng. Cho nên, muốn khách hàng tin tưởng hơn, hãy cung cấp cho họ một Company profile chính xác, minh bạch.

Tính gợi mở 

Tính gợi mở mở ra những liên tưởng thú vị cho Đối tác và khách hàng. Đó là lý do Tổng Lực luôn tận dụng các thế mạnh về design hình ảnh, màu sắc, font chữ nhằm tạo ra những hiệu ứng tích cực đối với người xem. 

Tính trau chuốt

Trau chuốt không nằm ở hoa mỹ câu từ, mà nằm ở sự chăm chút và kỹ lưỡng trong từng chi tiết của thiết kế hồ sơ năng lực. Đó cũng chính là phương châm làm việc của Tổng Lực trong thiết kế Hồ sơ năng lực.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC

HOTLINE : 0765.82.82.82 (MR.THỨC)

VP            : QUẢNG NGÃI - ĐÀ NẴNG - TP.HỒ CHÍ MINH

WEBSITE: Tongluc.com - Thietkeweb76.com - Xaydungwebsite.com