TOP 3 công ty thiết kế thi công nội thất biệt thự tại Quảng Ngãi

Biệt thự là mô hình nhà ở biệt lập được thiết kế, xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện. Ngoài ra, việc thiết kế thi công loại hình này còn đòi hỏi việc tính kỹ thuật, nghệ thuật và thẩm mỹ cao.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra biệt thự thông qua các đặc điểm như: Quy mô - diện tích lớn, đứng độc lập trên một mảnh đất rộng; có khuôn viên bao quanh, được xây ở những nơi yên tĩnh, phong cảnh đẹp, mang vẻ đẹp sang trọng và quý tộc. Và chắc chắn, nơi này được sở hữu bởi những cá nhân giàu có.

Biệt thự cũng là phản quang đời sống, quyền uy và vị thế của gia chủ. Đó là lý do bạn nên tham khảo ngay TOP các công ty thiết kế thi công nội thất biệt thự uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi được chia sẻ bởi trong bài viết dưới đây!

Xem thêm: Công ty thiết kế nội thất tại Quảng Ngãi

Tiếp
1

Công ty thiết kế thi công nội thất biệt thự Quảng Ngãi: Nguyễn Hoàng Phát

5/5 - 1 đánh giá | 1

Nguyen Hoang Phat Furniture Design là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công nội thất biệt thự tại Quảng Ngãi. 

 

Nội thất biệt thự cổ điển

Nội thất biệt thự cổ điển

 

Với đơn vị: Biệt thự không chỉ là nơi nghĩ dưỡng, thư giãn, sinh hoạt mà còn là phản quang quyền uy, vị thế của gia chủ sở hữu. Do đó, việc đầu tư kỹ lưỡng vào thiết kế thi công là điều rất cần thiết. 

Nhìn vào hàng trăm công trình được thực hiện bởi Nguyen Hoang Phat Furniture Design, bạn có thể cảm nhận được những giá trị sống tốt đẹp, thượng lưu và giàu tinh thần - cảm hứng - cảm xúc cá nhân. Đó cũng chính là câu chuyện mà mỗi Quý khách hàng muốn truyền tải.

Với đội ngũ KTS trẻ sáng tạo, đội thợ thi công lành nghề, được tuyển chọn khắc khe, Công ty thiết kế thi công nội thất biệt thự tại Quảng Ngãi: Nguyễn Hoàng Phát đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho gia chủ trong lĩnh vực này ở địa phương.

Khi sử dụng dịch vụ, điều bạn cảm nhận được không chỉ là tính chuyên môn cao, mà còn là sự tận tâm, tận tình, trung thực trong tư vấn, xử lý, giải quyết vấn đề khi khách hàng có yêu cầu, thắc mắc. Đây cũng chính là giá trị làm nên thương hiệu của công ty trong ngành thiết kế thi công nội thất biệt thự nói riêng và thiết kế thi công nội thất nhà ở, công trình nói chung.

Tiếp
2

Thiết kế thi công nội thất biệt thự tại Quảng Ngãi: Việt Phú Gia

0/5 - 0 đánh giá | 0

Việt Phú Gia cũng là một trong các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trang trí nội thất biệt thự tại Quảng Ngãi mà bạn nên tham khảo.

 

Nội thất biệt thự sang trọng

Nội thất biệt thự sang trọng

 

Có xưởng sản xuất trực tiếp và đội ngũ KTS, thợ thi công chuyên nghiệp, Việt Phú Gia đã mang đến cho Quý khách hàng những công trình nội thất biệt thự điển hình với hơi hướng sang trọng, thanh lịch và tiện nghi. Đây cũng là một trong những dấu ấn mà công ty đã ghi lại trong lòng nhiều gia chủ.

Các hạng mục dịch vụ được cung cấp: Thiết kế thi công nội thất biệt thự cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, tối giản, Eco, Đông Dương,...

3

Công ty thiết kế thi công nội thất biệt thự Kiến Sang

0/5 - 0 đánh giá | 0

Công ty thiết kế thi công nội thất biệt thự tại Quảng Ngãi: Kiến Sang chuyên nhận các dự án thiết kế kiến trúc - nội thất biệt thự theo phong thủy và yêu cầu của khách hàng.

 

Mẫu nội thất phòng ngủ sang trọng

Mẫu nội thất phòng ngủ sang trọng

 

Các hạng mục được cung cấp bởi Kiến Sang: 

 

  • Tư vấn thiết kế thi công nội thất biệt thự theo phong thuỷ;
  • Tư vấn thiết kế thi công nội thất biệt thự nhà vườn;
  • Tư vấn thiết kế thi công nội thất biệt thự hiện đại;
  • Tư vấn thiết kế thi công nội thất biệt thự sang trọng;
  • Tư vấn thiết kế thi công nội thất biệt thự cổ điển;
  • Tư vấn thiết kế thi công nội thất biệt thự tân cổ điển;
  • Tư vấn thiết kế thi công nội thất biệt thự 2 tầng;
  • Tư vấn thiết kế thi công nội thất biệt thự 3 tầng;
  • Tư vấn thiết kế thi công nội thất biệt thự tại Quảng Ngãi theo yêu cầu.
Với lợi thế tuổi nghề và đã từng làm nhiều dự án khác nhau, Kiến Sang luôn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của gia chủ về thiết kế thi công nội thất biệt thự. Ngoài ra, quy trình làm việc rõ ràng, nhanh gọn cũng là ưu điểm của công ty.