TOP 8 Thương hiệu trà sữa hot nhất Việt Nam

Hiện nay, trà sữa đã trở thành một trong những thức uống nổi tiếng được nhiều người lựa chọn. Và hiện trên thị trường có nhiều thương hiệu trà sữa khác nhau mang hương vị đặc trưng riêng. Bài viết dưới đây, TOP BEST sẽ giới thiệu tới các bạn top thương hiệu trà sữa hot nhất tại Việt Nam. 

Tiếp
1

Heekcaa

5/5 - 1 đánh giá | 0

Nếu bạn là fan của trà sữa thì chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua thương hiệu trà sữa nổi tiếng Heekcaa. Những cốc trà sữa Heekcaa thơm ngon, béo ngậy và đặc biệt là có lớp kem bên trên khiến giới trẻ rất yêu thích. Rất nhiều quán trà sữa được mở ra lấy thương hiệu trà sữa này để kinh doanh. Vì vậy, các bạn trẻ đừng bỏ lỡ thương hiệu trà sữa nổi tiếng này nhé!

Trà sữa Heekcaa
Trà sữa Heekcaa

 

Tiếp
2

Royal tea

0/5 - 0 đánh giá | 0

Royaltea là thương hiệu trà sữa có nguồn gốc từ Hồng Kông. Đây là một trong những thương hiệu trà sữa hết sức nổi tiếng được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Trà sữa Royaltea có vị thơm, khẩu vị phù hợp với mọi khách hàng. Đặc biệt, loại trà sữa này còn có vị thơm, béo ngậy được các bạn trẻ yêu thích. Trà sữa Royaltea hiện được bán nhiều tại các cửa hàng trà sữa nổi tiếng Tp.HCM đáp ứng cho nhu cầu của mọi khách hàng.

Trà sữa Royaltea
Trà sữa Royaltea

 

Tiếp
3

KOI

0/5 - 0 đánh giá | 0

Thương hiệu trà sữa nổi tiếng đến từ đất nước Singapore đó là KOI. Từ năm 2015, thương hiệu trà sữa KOI đã có mặt tại thị trường Việt Nam và được các bạn trẻ tại Sài Gòn rất yêu thích.

Trà sữa KOI khác biệt hoàn toàn với các thương hiệu trà sữa khác bởi trà được pha theo một công thức pha chế độc đáo, đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch có chất lượng tốt.

Thương hiệu trà sữa KOI
Thương hiệu trà sữa KOI

 

Tiếp
4

The Alley

0/5 - 0 đánh giá | 0

Một thương hiệu trà sữa nổi tiếng tại thị trường Việt Nam được mọi người yêu thích và lựa chọn đó là The Alley. Chắc hẳn, các bạn nghiện trà sữa đều không thể bỏ qua thương hiệu nổi tiếng này. The Alley được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2016.

Thương hiệu trà sữa The Alley mang đến các cốc trà sữa trân châu đường đen thơm ngon, béo ngậy mang đậm đà hương vị. Khi các bạn thưởng thức lần đầu tiên cũng đã thấy nghiện rồi.

Thương hiệu trà sữa The Alley
Thương hiệu trà sữa The Alley

 

Tiếp
5

Gong cha

0/5 - 0 đánh giá | 0

Đối với các bạn trẻ tại Sài Gòn chắc hẳn đã quen thuộc với thương hiệu trà sữa Gong cha. Thương hiệu trà sữa Gong Cha thơm ngon mang đến những món trà sữa, món trà kem sữa mịn và thơm luôn là thức uống không thể thiếu đối với các bạn trẻ.

Gong cha mang đến menu thức uống đa dạng để phục vụ mọi khách hàng. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam đặc biệt ở Tp.HCM đều có các cửa hàng trà sữa mang thương hiệu Gong cha nổi tiếng.

Thương hiệu trà sữa Gong Cha
Thương hiệu trà sữa Gong Cha

 

Tiếp
6

Share tea

0/5 - 0 đánh giá | 0

Share tea thương hiệu trà sữa nổi tiếng đến từ Đài Loan được các quốc gia trên thế giới rất ưa chuộng. Sharetea hiện đã có mặt tại nhiều quốc gia như: Việt Nam, Australia, Canada, Dubai, Mỹ, Singapore,... Để mang đến một cốc trà sữa thơm ngon mang thương hiệu Sharetea thì các nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Sharetea Đài Loan và tuân thủ theo quy định pha chế nghiêm ngặt. Bởi vậy, khi thưởng thức cốc trà sữa mang thương hiệu Sharetea thì mọi người sẽ cảm nhận được hương vị riêng của thương hiệu này.

Tại thị trường Việt Nam, trà sữa Sharetea được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi độ thơm ngon và chất lượng đảm bảo.

Thương hiệu trà sữa Sharetea
Thương hiệu trà sữa Sharetea

 

Tiếp
7

Bobapop

0/5 - 0 đánh giá | 0

Thương hiệu trà sữa nổi tiếng tại thị trường Việt Nam được nhiều bạn trẻ lựa chọn đó là Bobapop. Thương hiệu trà sữa Bobapop đến từ Đài Loan mang hương vị đặc trưng là thức uống mà nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn. Thương hiệu Bobapop mang đến những cốc trà sữa ngon, nhiều hương vị và có giá thành rất phải chăng. Đặc biệt, menu của thương hiệu Bobapop rất đa dạng. Tùy vào sở thích cũng như khẩu vị mà các bạn lựa chọn loại thức uống phù hợp nhất.

Một điểm nổi bật nữa ở Bobapop là sự sáng tạo, bạn đã từng nghe đến trà con gái, trà sủi bọt, trà xanh Tiger Đào,… Bobapop sáng tạo ra nhiều cốc trà sữa thơm ngon, lạ miệng phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng. Giá thành của thương hiệu trà sữa Bobapop rất phải chăng nên phù hợp với chi phí của các bạn học sinh và sinh viên.

Thương hiệu trà sữa Bobapop
Thương hiệu trà sữa Bobapop

 

8

Phúc Long

0/5 - 0 đánh giá | 0

Thương hiệu trà sữa lâu năm có mặt tại thị trường Việt Nam đó là Phúc Long. Đây là một trong những thương hiệu lâu đời nhất mà bạn có thể dễ dàng gặp ở các quán trà sữa ở Tp.HCM.

Thương hiệu trà sữa Phúc Long rất lâu đời nên đảm bảo được chất lượng tốt nhất và có hương vị đặc biệt nhất. Phúc Long nổi tiếng với rất nhiều loại thức uống mà quý khách hàng có thể lựa chọn như: trà ô long, trà hạt sen và rất nhiều loại thức uống khác.

Bạn có thể dễ dàng mua được một cốc trà sữa thương hiệu Phúc Long tại một quán bán trà sữa ngay trên các con đường tại Tp.HCM.

Thương hiệu trà sữa Phúc Long
Thương hiệu trà sữa Phúc Long